Tìm hiểu về cốc lọc nước máy nén khí?

Nên mua cốc lọc nước máy nén khí ở địa chỉ nào uy tín?

Cốc lọc nước máy nén khí giúp loại bỏ khí nén, bụi bẩn ra khỏi không khí đảm bảo khí nén chất lượng, phù hợp nhu cầu sử dụng. Nhưng nên mua phụ tùng máy này ở đâu tốt, uy tín? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn thông tin này.

Tác dụng của cốc lọc nước máy nén khí trong hệ thống

Thường thì ở trong không khí sẽ có lẫn hơi nước và bụi bẩn. Khi nén khí, không khí sẽ đi từ môi trường ngoài kèm theo hơi nước vào trong hệ thống máy móc.

Nước ở bên trong khí nén tạo ra không ít những ảnh hưởng đến sản phẩm cũng như quy trình sản xuất của những doanh nghiệp và đơn vị. Nếu tình trạng kéo dài, với một số ngành và lĩnh vực càn sử dụng khí nén khô 100% chẳng hạn như chế biến thực phẩm, dược phẩm hoặc linh kiện điện tử… Nếu như khí nén có chứa hơi nước có thể làm hỏng hàng sản xuất.

cốc lọc nước máy nén khí

Xem thêm: Báo giá bộ lọc tách dầu máy nén khí trục vít

Vì thế mà nước không được tách ra ngoài khỏi khí nén, đi vào trong hệ thống có thể gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng. Chẳng hạn như gây hư hỏng đến các chi tiết máy hay dầu bôi trơn ở trong không khí. Vì vậy mà bộ lọc cho máy nén khí được người dùng chú ý sử dụng.

Những dòng máy nén khí trên thị trường như sản phẩm của Pegasus, Compkorea, Fusheng… Nếu như muốn đảm bảo chất lượng khí nén để sử dụng thì cần phải dùng phụ kiện máy nén khí này.

Khí nén đầu ra được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, từ công nghiệp sản xuất cho đến thực phẩm, dược phẩm, hay mỹ phẩm, vậy nên đảm bảo cho khí nén sạch, không lẫn hơi dầu, hơi nước, và bụi bẩn, tạp chất sẽ là những yêu cầu cần thiết mà mỗi hệ thống khí nén cần có. Bộ lọc máy nén khí luôn là phụ kiện quan trọng trong công đoạn này. Vậy nên bạn cần chú ý để thay thế những bộ lọc khí nén bao gồm lọc gió, lọc dầu, lọc tách dầu, lọc nước… đúng hoặc sớm hơn thời gian được khuyến cáo. 

Công dụng của bộ lọc nước cho máy nén khí

Việc sử dụng cốc lọc nước máy nén khí có thể giúp tách nước ra khỏi không khí để giúp cho khí nén khô hoàn toàn, loại bỏ hết bụi bẩn. Bạn có thể có được nguồn khí nén chất lượng, đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Lọc dầu giúp loại bỏ phần bụi bẩn lớn có trong khí nén để có thể đảm bảo cung cấp khí sách. Đồng thời, giúp lọc nhớt, lọc tách dầu và lọc tách khí có trong khí nén nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng riêng của từng ngành nghề hay đối tượng sử dụng khác nhau.

Nhờ vào những công dụng đặc biệt vì thế mà bộ lọc tách khí nén cho máy nén khí được sử dụng phổ biến. Đây là chi tiết máy không thể thiếu trong các hệ thống máy móc đặc biệt là các ngành công nghiệp.

cốc lọc nước máy nén khí

Cấu tạo của bộ lọc nước cho máy nén khí rất đơn giản, gồm một số chi tiết như một cụm chỉnh áp suất, bình lọc khí, một van xả lắp đặt ở dưới đay và đồng hồ đo áp.

Nên mua cốc lọc nước máy nén khí ở đâu?

Công ty Việt Á là địa chỉ chuyên phân phối các loại máy nén khí cũng như phụ kiện chính hãng và chất lượng. Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ mua cốc lọc nước máy nén khí hãy đến với công ty chúng tôi để được chuyên gia hỗ trợ kịp thời nhất. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có được trải nghiệm tốt về sản phẩm và dịch vụ hàng đầu. 

Tìm hiểu về cốc lọc nước máy nén khí?
Rate this post
Bookmark and Share Các bài viết liên quan:

Trả lời