Tin tức

Cấu tạo máy nén khí trục vít như thế nào?

Giới thiệu sơ đồ cấu tạo máy nén khí trục vít phổ biến nhất

Thông tin về sơ đồ cấu tạo máy nén khí trục vít giúp bạn nắm rõ cấu tạo, vai trò của từng chi tiết máy giúp thiết bị hoạt động tốt, trơn tru. 

Sơ đồ cấu tạo máy nén khí trục vít như thế nào?

Cấu tạo của máy nén khí các thương hiệu đều có sự khác nhau. Song mỗi bộ phận hoặc linh kiện máy nén khí đều chức năng nguyên lý hoạt động tương tự như nhau. Chẳng hạn như trục vít của máy ngâm dầu thường được ngâm hoàn toàn ở trong dầu, dầu máy sẽ có tác dụng làm mát, bôi trơn các chi tiết máy cũng như làm kín các khe hở. Nhờ đó có thể tạo nên khí nén áp lực cao, tránh gây thất thoát khí.

Nắm rõ sơ đồ máy nén khí sẽ giúp cho người sử dụng nằm rõ được hình dạng, cấu tạo cũng như vị trí của chúng để hiểu rõ hơn về dòng máy này. Trong số đó, những bộ phận chi tiết được gợi ý trong sơ đồ cấu tạo thiết bị bao gồm các phần quan trọng.

cấu tạo máy nén khí trục vít

Chẳng hạn như bộ phận cụm đầu nén, đường dẫn dầu – hồi dầu, lọc tách dầu, lọc dầu. Các loại van bao gồm van một chiều, van chặn dầu, van áp suất tối thiểu và van hằng nhiệt. Các loại giải nhiệt bao gồm két giải nhiệt dầu, bộ giải nhiệt khí với một số bộ phận khác như bẫy nước ngưng tụ, mô tơ điện…

Ngoài ra máy nén khí trục vít còn có một số chi tiết quan trọng như cảm biến áp suất, cảm biến nhiệt độ và cảm biến quá dòng, các bộ lọc máy nén khí, cũng như rất nhiều các phụ tùng khác. Và bạn cần lựa chọn phụ tùng phù hợp với dòng máy để có được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng máy.

Sơ đồ mạch điện của máy nén khí trục vít như thế nào?

Ngoài thông tin liên quan đến sơ đồ cấu tạo máy nén khí trục vít bạn cần tìm hiểu rõ về sơ đồ mạch điện của thiết bị này để sử dụng chúng hiệu quả nhất.

Nhằm giúp thiết bị vận hành người sử dụng cần phải cung cấp hệ thống nguồn điện giúp phòng tránh những trường hợp máy hoạt động quá tải. Thiết bị cũng có thể bị chập điện giữa ba pha khi kết nối cùng nguồn với những thiết bị điện khác.

Xem thông tin chi tiết tại https://thietbivieta.com/may-nen-khi-truc-vit/

Người dùng cần phải sử dụng đúng loại dây cáp tương ứng với thiết bị. Máy nén khí cần được kiểm tra để tránh rò rỉ đường ống dẫn nước và đường ống khí. Nếu như muốn làm được điều này bạn cần phải nắm rõ sơ đồ mạch điện của dòng máy này. Tham khảo thật kỹ thông tin để có được kiến thức cần thiết dành cho mình.

cấu tạo máy nén khí trục vít

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều thương hiệu với mẫu mã đa dạng những dòng máy bơm khí nén dạng trục vít. Người dùng sẽ dễ dàng tìm được thiết bị ưng ý dành cho mình. Nhưng điều quan trọng nhất bạn cần hiểu rõ sơ đồ mạch điện và sơ đồ cấu tạo máy nén khí trục vít… Những thông tin này giúp bạn hiểu rõ về cấu tạo, nguyên lý làm việc cũng như vai trò của mạch điện giúp thiết bị vận hành.  

Máy nén khí dạng trục vít mua ở đâu để có chất lượng và giá thành uy tín?

Khi bạn đang tìm một đơn vị cung cấp dòng máy nén khí trục vít chất lượng cao, giá thành tốt nhất toàn thị trường, và chế độ bảo hành uy tín, đừng bỏ qua thương hiệu Việt Á! Với nhiều năm kinh nghiệm trong các dòng thiết bị khí nén và phụ tùng, dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa máy nén khí chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ đến bạn những thông tin chi tiết. Mọi thông tin chi tiết, mời khách hàng liên hệ trực tiếp đến Việt Á để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé! 

Bookmark and Share Các bài viết liên quan:
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phổ biến

To Top