Vay tiền AZ- thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng

Chúng ta ai cũng có những nhu cầu riêng trong cuộc sống cần phải giải quyết. Tiền không phải là tất cả, tuy nhiên không có tiền chúng ta sẽ không làm được gì cả. Khi bạn cần đến sự hỗ trợ về mặt tài chính, sao lại không lựa chọn vaytienAZ chứ?

7 lý do cho bạn chọn lựa vaytienAZ

 •   Thủ tục hồ sơ đơn giản

Bên công ty chúng tôi có thủ tục giấy tờ cho vay rất đơn giản, không yêu cầu và đòi hỏi những thủ tục giấy tờ rườm rà. Mong muốn của chúng tôi là đáp ứng được nhu cầu của quý khách. Chính vì thế chúng tôi luôn tạo điều kiện và sự thuận lợi nhất cho khách hàng để họ có thể vay được số tiền với nhu cầu của mình. Thông thường thì khách hàng chỉ việc điền tên vào phiếu đăng ký và điền số CMT của mình vào là đã hoàn thành hồ sơ. Rất nhanh chóng, đơn giản và gọn nhẹ.

 •    Thời gian nhận được tiền nhanh chóng.

Khi giấy tờ và thủ tục đã được hoàn thành và phê duyệt bạn sẽ nhận được tiền ngay chỉ sau 30 phút. Chúng tôi là việc dựa trên sự chuyên nghiệp và uy tín vì vậy thủ tục làm việc nhanh chóng, chắc chắn sẽ không khiến cho bạn phải thất vọng. Tiền được bắn vào tài khoản cá nhân của bạn một cách nhanh nhất.

 •    Các khoản chi phí minh bạch, rõ ràng.

Các khoản chi phí, lãi suất, điều khoản vay đều được nhân viên tư vấn nhiệt tình tận tâm để bạn đưa ra gói lựa chọn phù hợp. Làm việc dựa trên cam kết, không có phát sinh khoản phí nào trong quá trình vay. Người vay tiền có thể hiểu hết được các khoản cần trả và các thủ tục của nó. Không có gì là không rõ ràng trong bảng cam kết giấy tờ cả.

 •   Bên bạn mọi lúc, mọi nơi

Công ty chúng tôi vaytienAZ sẽ hỗ trợ cho quý khách một cách nhiệt tình nhất. Nếu bạn không có điều kiện, cũng như là thời gian để đến trực tiếp trụ sở của công ty, chúng tôi sẽ giải quyết mọi vấn đề của bạn qua trực tuyến. Quý khách có thể dễ dàng yêu cầu khoản vay mà không phải đến trực tiếp chi nhánh.

 •  Hình thức thanh toán linh hoạt

Bạn có thể trả khoản vay của mình ở các chi nhánh của công ty. Nơi nào gần nhất  với chỗ ở của bạn. Bạn cũng có thể thanh toán trả tiền qua một ngân hàng trung gian nào đó, hoặc là bạn cũng có thể trả tiền theo hình thức chuyển khoản, bắn thẻ,…

 •    Đội ngũ nhân viên nhiệt tình

Phương châm của vaytienAZ là uy tín, chuyên nghiệp “khách hàng là thượng đế”, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tốt nhất với sự lựa chọn của quý khách, giúp khách hàng giải quyết được những khó khăn gặp phải. Tư vấn cho quý khách vay tiền nhanh, vay tiền mặt 24/7.

Các hình thức vay tại vaytienAZ

Với một công ty làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu bạn, hiểu được mong muốn của bạn. Chính sách cho vay bên chúng tôi áp dụng với nhiều hình thức khác nhau như:

 •   Vay tiền trả góp
 •   Vay tiền online
 •   Vay tín chấp
 •   Vay tiêu dùng
 •   Vay tiền nóng
 •   Vay tiền nhanh.

Với ngần ấy hình thức cho vay thì cũng có ngần ấy hình thức thanh toán. Vì vậy chọn lựa vaytienAZ là sự hoàn hảo tuyệt vời. Mọi thủ tục, chính sách trở nên đơn giản hóa biết bao nhiêu.

3 tiêu chuẩn cho người vay tiền.

 •    Về độ tuổi: là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 22 cho tới 60 tuổi
 •    Nơi sống: trên toàn quốc ( trừ Hải Phòng và các huyện đảo)
 •    Thu nhập: có mức thu nhập ổn định

Đối tác liên kết với vaytienAZ và các vấn đề khác

VaytienAZ liên kết và hợp tác với nhiều ngân hàng khác nhau, để cho việc kết nối và liên kết được dễ dàng hơn. Đó đều là các ngân hàng uy tín lâu năm ở Việt Nam như: VietinBank, VietcomBank, TP Bank, EXIMBANK, ACB,…

Là một công ty chuyên nghiệp, uy tín luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên. Vì vậy, thời gian vừa qua có rất nhiều khách hàng để lại những phản hồi tốt về chúng tôi.

Ngoài ra vaytienAZ cũng có áp online để hỗ trợ cho các bạn về những thông tin cần thiết cho quý khách. Quý khách có thể lên tìm hiểu về khoản vay, thời gian trả,…và nhiều vấn đề liên quan khác. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của vaytienAZ trong thời gian vừa qua.

>> Xem thêm:

 

Vay tiền AZ- thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng
5 (100%) 1 vote
Bookmark and Share Các bài viết liên quan:

Trả lời