Tin tức

Truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 21: Nhóc con và quả báo quật ngược phần 3

Nhóc con và quả báo quật ngược phần 3 là tiêu đề chương thứ 21 bộ truyện tranh manga Jujutsu Kaisen – Chú thuật hồi chiến của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh hoặc Jujutsu Kaisen tiếng Việt tại đây: Jujutsu Kaisen

Nội dung truyện tranh Jujutsu Kaisen – Chú thuật hồi chiến chap 21

Junpei tiếp tục ngồi xuống và nói chuyện với Mahito trong hang ổ ẩn sau đó bên dưới Thành phố Kawasaki. Cậu bé nói với Mahito rằng cậu không thể tin rằng sự thờ ơ lại trái ngược với sự căm ghét. Cả hai đều đồng ý rằng mọi người bào chữa bằng những câu trả lời đơn giản phức tạp. Mahito cho Junpei thấy một con người dị dạng khổng lồ và có kích thước bằng bàn tay, được sử dụng làm vật thí nghiệm cho Mahito để kiểm tra xem anh ta có thể tạo ra con người lớn nhỏ như thế nào.

Ảnh bìa truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 21

Mahito hỏi vị khách của mình tại sao anh ta thấy thoải mái khi ở xung quanh xác chết mặc dù là con người. Có vẻ khó chịu, Junpei nói rằng anh sẽ chỉ tức giận nếu đó là người mà anh quan tâm. Anh ta mong đợi sự tàn nhẫn từ mọi người và tin rằng sự thờ ơ của anh ta là điều mà tất cả con người nên phấn đấu. Mahito tuyên bố rằng sự thờ ơ của Junpei đối với những người khác chỉ đơn giản là cách trả thù của riêng cậu đối với chủng tộc ngu ngốc của mình.

Mahito giải thích rằng con người có một tâm hồn tách biệt với trái tim và đó là nơi bắt nguồn cảm xúc. Anh ta có thể nhìn thấy linh hồn của mọi người và nói rằng anh ta không ấn tượng về điều này bởi vì những cuộc sống khác không có giá trị. Mahito đồng ý với Junpei rằng cuộc sống vẫn tiếp diễn mà không có ý nghĩa gì, nhưng anh bảo chàng trai trẻ hãy sống theo cách anh ta muốn. Mahito ủng hộ cách suy nghĩ của Junpei và nói với anh rằng đừng giới hạn bản thân trong sự thờ ơ đơn thuần.

Mahito chia sẻ những thí nghiệm khủng khiếp của mình với Junpei trong truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 21

Trong khi đó, Yuji gặp Nanami và Ijichi để thảo luận về những vụ mất tích và cái chết do biến dạng trên khắp Kawasaki. Bằng cách sử dụng thông tin thu thập được từ Windows, các cuộc gặp gỡ với tàn dư của thủ phạm, họ có thể xác định vị trí ẩn náu của tên tội phạm. Yuji đã sẵn sàng để chuyển ra ngoài, nhưng Nanami không muốn anh ấy hành động một cách gần đúng. Thay vào đó, anh ta bảo Yuji đi tìm nhân chứng khác: Junpei Yoshino.

Không có đủ thông tin để cho thấy Junpei là một “người sử dụng lời nguyền”, phiên bản xấu xa của một phù thủy thuật thuật. Tuy nhiên, mối liên hệ của anh ta với các nạn nhân cần được Yuji xem xét. Nanami tin tưởng Ijichi sẽ chăm sóc Yuji, nhưng sau này biết rằng thông tin của họ không chỉ là ước tính đơn thuần. Trong khi Yuji ra khỏi phòng, Nanami nói với Ijichi rằng thủ phạm đang cố tình dẫn các pháp sư vào nơi ẩn náu của họ. Anh ấy chọn không để Yuji vào con đường gây hại và nói rằng anh ấy sẽ đi một mình. Yuji vào lại phòng và nói với Nanami sensei hãy cẩn thận. Nanami bảo anh ấy xưng hô với anh ấy như một giáo viên, nhưng Yuji không thể giúp mình.

Yuji, Nanami và Ijichi điều tra dấu vết của những cái chết do biến dạng trong truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 21

Ijichi chở Yuji đi xung quanh cho đến khi họ thấy Junpei đang đi dạo ở nơi công cộng. Họ quyết định sử dụng Fly Heads, những lời nguyền nhỏ để kiểm tra độ nhạy cảm của Junpei với những linh hồn bị nguyền rủa. Nếu anh ta không thể nhìn thấy họ và bị tấn công, Yuji phải giải cứu anh ta. Nếu anh ta có thể nhìn thấy họ và anh ta chạy trốn, Yuji phải giải cứu anh ta và đưa anh ta vào để thẩm vấn. Trong kịch bản thứ ba, nếu Junpei chống trả bằng jujutsu, anh ta sẽ bị bắt ngay lập tức. Trong trường hợp xấu nhất, Yuji phải rút lui nếu Junpei là mối đe dọa cấp 2 trở lên. Ijichi nhắc Yuji rằng anh ấy không thể nhận nhiệm vụ trên cấp độ được giao.

Mahito chào đón Nanami vào hang ổ của mình trong truyện tranh Jujutsu Kaisen chap 21

Ở những nơi khác bên dưới thành phố nơi ẩn náu của Mahito, Nanami đã hạ gục một số người cũ trở thành lời nguyền rủa. Anh ta bảo Mahito hãy nhanh chóng lộ diện, vì Nanami không thích giết người. Mahito xuất hiện và nói rằng anh ấy rất vui vì Gojo đã không xuất hiện. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy cần một người đủ mạnh để thử nghiệm và Nanami là đối tượng hoàn hảo. Bực mình, Nanami nói với Mahito rằng họ cần phải hoàn thành việc này nhanh chóng, vì anh ấy cũng không thích làm thêm giờ.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Jujutsu Kaisen tại địa chỉ bên dưới đây: The Best Laptops For College Students In March 2023

MTP-1314L-7AVDF – Đồng Hồ Cao Cấp Dành Cho Nam

Các bước công bố lưu hành mỹ phẩm tại Việt Nam

Bookmark and Share Các bài viết liên quan:
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phổ biến

To Top