Blog

Mua chó Husky ngầu giá bao nhiêu?

Husky là một giống chó được nhiều người yêu thích và lựa chọn hiện nay. Chúng luôn thể hiện được sự thông minh, nhanh nhẹn cùng một chút “ngổ ngáo”. Nhu cầu mua chó Husky ngầu trong thời gian qua đang có xu hướng tăng cao. Vì thế trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đặc điểm và giá bán của giống chó này nhé!

Đặc điểm của chó Husky

Husky và Alaska được đánh giá là hai giống chó có nhiều đặc điểm chung về ngoại hình. Tuy nhiên với những ai có kiến thức về thú cưng việc nhận biết sẽ dễ dàng qua các đặc tính sau:

Về màu sắc

Hiện nay chó Husky có rất nhiều màu khác nhau do đã được lai tạo và phát triển. Hai màu sắc phổ biến nhất là đen trắng cùng một số màu khác như: nâu đỏ, xám, hồng phấn, màu trắng và màu “agouti”. Các bộ phận như chân, đốm đuôi, mõm đều có màu trắng.

Đặc điểm của chó Husky

Về tính cách

Những bé cún Husky có tính cách cực kỳ đáng yêu và có đôi khi hơi nghịch ngợm. Nhưng điều đó góp phần tạo nên sự thích thú của mọi người đối với giống chó này. Đã có không ít lần các bé cún này đốn tim mọi người bởi những khoảnh khắc tinh nghịch.

Mua chó Husky ngầu giá bao nhiêu?

Cũng giống với nhiều giống chó khác Husky đang được bán ra trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau. Điều đó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: màu sắc, độ tuổi, giới tính, độ thuần chủng. Dưới đây chính là giá bán dành cho một số loại cụ thể:

Mua chó Husky ngầu có xuất xứ trong nước khách hàng phải bỏ ra chi phí khoảng từ 7 đến 10 triệu đồng. Đối với các bé cún có giấy chứng nhận của VKA thì mức giá này sẽ rơi vào khoảng 11 đến 16 triệu đồng. 

Đối với chó được nhập từ Thái Lan sẽ có mức giá cao hơn nếu đảm bảo sức khỏe và các tiêu chí như: giấy tờ, ngoại hình,… Cụ thể giá bán của dòng chó Husky này luôn rơi vào khoảng từ 16 đến 23 triệu đồng. 

Riêng với những bé Husky nhập từ các nước Châu Âu sẽ có giá cao hơn cả. Bởi độ thuần chủng, gia phả và nguồn gốc của các bé cún này rất rõ ràng và đầy đủ. Mức giá luôn nằm trong khoảng từ 40 đến 60 triệu đồng.

Mua chó Husky ngầu giá bao nhiêu

Lời kết 

Bài viết trên đã giải đáp nhu cầu của những khách hàng đang có nhu cầu mua chó Husky ngầu. Giống chó này được yêu thích bởi sự thông minh và một chút lém lỉnh. Hiện nay tại AZPET đang cung cấp đến thị trường thị trường giống chó Husky với độ thuần chủng cao và giấy tờ đầy đủ. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với địa chỉ này để được hỗ trợ nhé!

Xem thêm bài viết:

Địa chỉ nào bán chó Corgi uy tín?

Mua chó Husky ngầu giá bao nhiêu?

Tìm hiểu địa chỉ uy tín mua chó husky ở Hà Nội

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/
Bookmark and Share Các bài viết liên quan:
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Phổ biến

To Top