Tin tức

Làm thế nào để thiết kế và in nhãn dán đẹp, ấn tượng nhất?

Làm thế nào để thiết kế và in nhãn dán đẹp, ấn tượng nhất?

Nhãn dán là một trong những cách linh hoạt và hiệu quả nhất để giới thiệu về sản phẩm. Bạn đã từng nhìn thấy nó: nhãn dán trên xe ô tô, nhãn dán bảng hiệu, quầy hàng, nhãn sản phẩm…Chúng sẽ thu hút hơn cả quảng cáo trực tuyến nếu như được thiết kế bắt mắt. Vậy nên bạn cần biết làm thế nào để thiết kế và in nhãn dán đẹp, ấn tượng nhất?

Nhãn dán có lợi là thời hạn sử dụng lâu hơn với chi phí một lần thấp. Nhãn dán được dung cho đến khi bạn bóc nó ra hoặc bản in mờ dần. Nhãn dán được thiết kế và thường cung cấp thông tin như địa chỉ, logo hoặc số điện thoại. Nhãn có nhiều hình dáng như

  • Nhãn tròn
  • Nhãn hình bầu dục
  • Nhãn vuông
  • Nhãn hình chữ nhật

1-Chất liệu in nhãn dán

Thường khi in ấn nhãn dán/ in ấn sticker của bạn, chất liệu được chọn là giấy hoặc nhựa vinyl.

So với tem nhãn in từ giấy thông thường thì giấy vinyl in phun cung cấp một giải pháp giá cả phải chăng hơn để tạo nhãn dán trong nhà. Nhãn dán vinyl là tuyệt vời cho tất cả mọi thứ, vì nó chống thấm bằng cách sử dụng laminate và lớp phủ, làm cho chúng chịu được thời tiết ngoài trời tốt hơn so với nhãn giấy thường.

Tuy nhiên, chúng có thể mờ nhanh hơn nhiều, vì nhãn dán vinyl bị ảnh hưởng bởi tuổi thọ của mực.

Lưu ý: Khi quyết định sử dụng loại giấy nào, bạn cần suy nghĩ xem nó có tương thích với máy in của bạn hay không. Một số máy in chỉ mất loại cụ thể của giấy vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra thủ công của máy in của bạn trước khi chi tiêu vào bất cứ điều gì.

2-Chọn kỹ thuật in ấn nhãn dán

Nhiều nhất cho in tem nhãn dán là dùng máy in laser với tốc độ trung bình. Một máy in Laser trung bình in với tốc độ 10 trang A4/phút (= 10 x 29.70 = 297 cm/phút = 4.95 cm/giây), trong khi 1 máy in nhãn chuyên nghiệp in trung bình với tốc độ 6 ips (6 inches per second = 6 x 2.54 = 15.24 cm/giây) tức in nhanh gấp 3 lần 1 máy in laser. Các máy in nhãn ngày nay có tốc độ cao nhất lên đến 12 ips. Tùy vào nhu cầu bạn chọn loại máy in cho phù hợp.

3- Cắt bế.

Định hình nhãn dán để làm nổi bật các yếu tố thiết kế của bạn. Cắt bế là cách nhanh nhất và dễ nhất để tùy chỉnh kích thước.

Thường khi cắt, bế, dung máy ép chuyên nghiệp hay máy cắt laser có tính năng cắt bế nhãn dán giúp nó nhanh chóng và dễ dàng.

Cuối cùng bạn đã biết làm thế nào để thiết kế và in nhãn dán đẹp, ấn tượng nhất rồi. Nếu vẫn thấy khó khăn liên hệ với Công ty Vietadv đơn vị in ấn uy tín, chất lượng Sài Gòn để được tư vấn.

Tìm hiểu thêm: https://vietadv.vn/in-tem-nhan/

Bài viết liên quan:

https://thutucdangky.com/coltd-la-gi-uu-va-nhuoc-diem-cua-cong-ty-trach-nhiem-huu-han/

https://thutucdangky.com/huong-dan-thu-tuc-dang-ky-ho-kinh-doanh-ca-the/

 

Bookmark and Share Các bài viết liên quan:
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phổ biến

To Top