Dịch vụ xin visa đi Úc ở đâu tốt nhất?

Ngày nay nước Úc đang dần trở thành điểm đến hấp dẫn của người Việt với nhiều mục đích khác nhau như: thăm thân, du học, du lịch, công tác, lao động… Bên cạnh đó cũng xuất hiện nhiều dịch vụ xin visa đi Úc. Vậy bạn có những vướng mắc gì trong quá trình xin visa đi Úc không. Sau đây là một số câu hỏi thường gặp nhất khi sử dụng dịch vụ xin visa đi Úc mà bankervn tổng hợp được.

Xin visa du lịch Úc có khó không?

Dù bạn xin loại visa nào đi chăng nữa thì visa đi Úc hiện tại cũng khá khó xin. Bởi tình trạng nhập cư bất hợp pháp ngày càng phức tạp ở các nước phát triển trên thế giới và Úc cũng không ngoại lệ. Do đó chính phủ Úc càng thắt chặt, kiểm soát việc cấp visa đối với công dân các nước Đông Nam Á trong đó có Việt Nam. 

Mặc dù chưa có gì kiểm chứng chắc chắn nhưng một số bạn có hộ khẩu tại các tỉnh như Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Hải Phòng thì tỉ lệ đậu visa Úc khá thấp bởi đã có rất nhiều trường hợp ở các tỉnh này xin visa không chỉ sang Úc mà một vài nước khác trốn lại lao động bất hợp pháp. Do đó hồ sơ của những bạn ở tỉnh đó sẽ cần phải chuẩn bị hoàn hảo tránh gây nghi ngờ cho phía đại sứ quán.

Việc xin visa đi du lịch bạn cần phải chứng minh tài chính khá lớn, các giấy tờ thủ tục cần minh bạch, mục đích xin visa rõ ràng đó là căn cứ để phía lãnh sự quán/đại sứ quán cấp visa cho bạn. Cũng là cơ sở xác định bạn hoàn toàn đủ điều kiện để thanh toán các chi phí trong chuyến đi không. Đảm bảo chắc chắn bạn sẽ không trốn lại lao động bất hợp pháp.

Tuy nhiên đừng nản lòng bạn có thể tham khảo dịch vụ xin visa đi Úc ở bankervn để nắm rõ thủ tục nhé.

Dùng dịch vụ xin visa đi Úc rồi thì có phải tự chuẩn bị giấy tờ nữa không?

Câu trả lời là có, bạn sẽ phải chuẩn bị một số giấy tờ cơ bản như:

  • Hộ chiếu gốc vẫn còn thời hạn hiệu lực ít nhất 06 tháng, sổ hộ chiếu bên trong còn ít nhất 04 trang trống, có chữ ký kèm theo.
  • 02 ảnh thẻ kích cỡ 4×6 cm, thời gian chụp lâu nhất 03 tháng trở lại.
  • Bản sao và giấy tờ công chứng của sổ hộ khẩu,  CMND (hoặc thẻ căn cước công dân), giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, ly hôn (nếu có).

Các loại giấy tờ còn lại thì phía dịch vụ sẽ hỗ trợ bạn làm và trực tiếp liên hệ với phía đại sứ quán.

  • Mẫu đơn xin visa Úc đã được kê khai đầy đủ thông tin, chính xác. Đây là phần rất quan trọng
  • Hồ sơ chứng minh công việc: đang đi làm, đi học, nghỉ hưu…
  • Bảo hiểm du lịch (đây là giấy tờ bắt buộc nếu xin visa du lịch Úc).
  • Chứng minh tài chính: sổ đỏ, sổ tiết kiệm trên 5000 USD được ngân hàng xác nhận.
  • Các giấy tờ thông tin về chuyến đi: đặt vé máy bay, khách sạn, địa chỉ tạm trú trong thời gian ở Úc…

Phần hồ sơ giấy tờ này rất quan trọng do đó bạn cần phải chuẩn bị cẩn thận tránh thiếu xót nhầm lẫn đặc biệt là phải trung thực trong các tờ khai.

Dịch vụ visa có uy tín, đảm bảo đậu visa không?

Nhằm hỗ trợ nhu cầu cao trong việc xin visa đi Úc hiện nay xuất hiện nhiều các trung tâm, công ty chuyên cung cấp về dịch vụ xin visa trọn gói. Mỗi trung tâm, dịch vụ đều có những cam kết, điều khoản riêng nhằm hỗ trợ khách hàng. Tuy nhiên khó có thể kiểm soát được chất lượng dịch vụ ở các trung tâm đó. Do đó bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn các trung tâm. Tránh trường hợp tiền mất tật mang. Một số trung tâm cam kết giúp bạn đỗ visa và không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác nhưng mà bạn cũng phải cẩn trọng, mọi giao dịch đều có giấy tờ, chứng từ rõ ràng để nếu có xảy ra trường hợp xấu thì bạn cũng không gặp nhiều rắc rối. 

Chưa từng xin visa muốn sử dụng dịch vụ xin visa đi Úc thì nên tới đâu?

(Bảng giá dịch vụ visa đi úc tại bankervn)

Đối với những người lần đầu xin visa (hộ chiếu trắng) thì khuyến khích nên sử dụng dịch vụ xin visa nhé. Các giấy tờ thủ tục khá rắc rối bên cạnh đó việc phải chứng minh tài chính cũng là cản trở lớn đối với những người lần đầu xin visa Úc. Bạn có thể sẽ phải đối mặt rất nhiều các rủi ro liên quan tới giấy tờ, phỏng vấn visa. Đừng quá lo lắng bởi tại bankervn bạn sẽ được hỗ trợ một cách tối đa hiệu quả cao nhất trong các giấy tờ thủ tục xin visa nhập cảnh Úc.

Sự chuyên nghiệp từ khâu tiếp đón tới tư vấn giải quyết các vấn đề với đại sứ quán. Các chi phí khi bạn sử dụng dịch vụ của bankervn sẽ được hưởng ưu đãi tốt nhất. Hệ thống tiềm năng đã giúp 10000+ khách hàng có được sự xuất ngoại thành công. Sẽ là niềm tin cũng như minh chứng để bạn có thể tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Dù bạn tự xin visa đi Úc hay sử dụng dịch vụ xin visa đi Úc thì cũng cần phải tham khảo và tìm hiểu kỹ các giấy tờ thủ tục trung tâm uy tín. Để tránh mất thời gian ảnh hưởng tới kế hoạch lịch trình của bạn. Chúc bạn có được chuyến đi suôn sẻ và vui vẻ.

Tham khảo thêm:

>>> Quy định về thời hạn và nơi nhận báo cáo tài chính

>>> Hạn chót sử dụng hóa đơn điện tử là khi nào?

Dịch vụ xin visa đi Úc ở đâu tốt nhất?
Rate this post
Bookmark and Share Các bài viết liên quan:

Trả lời