Blog

Địa chỉ nào bán chó Corgi uy tín?

Corgi là một giống chó có thân hình nhỏ bé với nguồn gốc xuất xứ đến từ các nước Châu  u. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp đến khách hàng giống chó này. Vậy địa chỉ nào bán chó Corgi uy tín và chất lượng nhất? Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá ra của các em cún này.

Địa chỉ bán chó Corgi uy tín hiện nay

Những năm gần đây giống chó Corgi được nhiều người yêu thích và lựa chọn để làm thú cưng. Chính vì thế đã có nhiều đơn vị cung cấp dòng chó này được ra đời, phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Việc lựa chọn được một địa chỉ uy tín để mua giống chó Corgi cũng không hề dễ dàng với bất kỳ ai. Đặc biệt với những người lần đầu tiên tiếp xúc và tìm hiểu về các bé cún này.

Địa chỉ bán chó Corgi uy tín và chất lượng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến với bạn đó chính là AZPET. Đơn vị này với hơn 10 năm hoạt động và phát triển đã trở thành một tên tuổi lớn được nhiều người biết đến. Tại đây chuyên cung cấp các giống thú cưng đảm bảo về sức khỏe và có giấy tờ chứng nhận đầy đủ. Thú cưng khi bán được cam kết về chất lượng và giá cả phải chăng.

Địa chỉ bán chó Corgi uy tín và chất lượng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến với bạn đó chính là AZPET

Những yếu tố ảnh hưởng giá bán của chó Corgi

Có rất nhiều những yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến giá bán của những bé chó Corgi. Dưới đây chính là minh chứng cụ thể:

Nguồn gốc xuất xứ

Đây là yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu. Bởi các bé cún Corgi có nguồn gốc rõ ràng, giấy tờ đầy đủ sẽ có giá cao hơn rất nhiều so với giống chó trôi nổi trên thị trường. Những bé cún được nhập trực tiếp từ châu  u với đủ giấy tờ là có giá cao nhất.

Độ thuần chủng 

Mức độ thuần chủng của chó Corgi nói chung và các giống chó khác có ảnh hưởng lớn đến giá bán ra. Đối với giống chó được sinh ra và lớn lên tại Việt Nam do đã bị lai tạp nên mức giá thường rẻ hơn rất nhiều.

Mức độ thuần chủng của chó Corgi nói chung và các giống chó khác có ảnh hưởng lớn đến giá bán ra

Màu sắc, giới tính 

Yếu tố mà bạn không thể bỏ qua khác nữa chính là màu sắc và giới tính. Thông thường các bé Corgi cái sẽ có mức giá bán ra cao hơn so với Corgi đực khoảng 1 đến 2 triệu đồng. Đối với các bé cún có màu hiếm mức giá bán ra cũng cao hơn hẳn.

Lời kết

Qua bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ đến bạn về địa chỉ bán chó Corgi uy tín với chất lượng đảm bảo. Giống chó này được yêu thích bởi sự thông minh, lanh lợi và dễ chăm sóc. Vì thế bạn có thể đến với AZPET để được tư vấn và lựa chọn cho mình một em Corgi ưng ý nhé!

Xem thêm bài viết:

Địa chỉ nào bán chó Corgi uy tín?

Mua chó Husky ngầu giá bao nhiêu?

Tìm hiểu địa chỉ uy tín mua chó husky ở Hà Nội

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/
Bookmark and Share Các bài viết liên quan:
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Phổ biến

To Top