Tin tức

Top 3 mẫu danh thiếp đẹp cực độc đáo, đảm bảo không “đụng hàng”

Top 3 mẫu danh thiếp đẹp cực độc đáo, đảm bảo không “đụng hàng”

Bạn cần chọn những hình dáng, mẫu danh thiếp đẹp độc đáo nào để không đụng hàng. Dưới đây là top 3 hình dáng khác lạ.

Tìm hiểu thêm in card visit giá rẻ Vietad

1-In danh thiếp hình tròn

In danh thiếp hình tròn là cách hoàn hảo để thể hiện bản sắc công ty của bạn, giúp thương hiệu của bạn nổi bật trong khi vẫn duy trì cảm giác cổ điển. Vòng tròn 2.51 có kích thước phù hợp để thể hiện logo tròn và con dấu công ty.

Hình dạng tròn cũng bền, ngăn ngừa nhăn sớm, nhược điểm điển hình của danh thiếp với các góc nhọn.

Khi in card visit, chọn giữa 3 tùy chọn lớp phủ cho mặt trước và mặt sau của thẻ để tạo độ tương phản đẹp và tạo vẻ năng động hơn. Danh thiếp hình tròn chỉ là thứ để làm đẹp, gây ấn tượng cho phương thức liên lạc của cá nhân hay của công ty bạn, bất kể quy mô kinh doanh của bạn lớn nhỏ.

2-In danh thiếp Oval

Trong các mẫu danh thiếp đẹp, còn có card hình oval. Bạn có chán với thiết kế danh thiếp cũ không? Hãy thử in danh thiếp hình bầu dục. Thẻ hình bầu dục 3.5 của chúng tôi được in trên dày 14 pt. và sẽ được phủ trên một hoặc cả hai mặt tùy theo sở thích của bạn.

Điều này giúp name card có độ bền rất cần thiết. Khi in ấn với Vietadv.vn bạn có thể đặt số lượng từ 25 đến 10.000 danh thiếp mỗi đơn hàng.

Trong các mẫu danh thiếp đẹp, còn có card hình oval.

Bạn có thể chọn một trong các tùy chọn lớp phủ. Bạn có lớp phủ mờ có độ bóng tinh tế hơn và lớp phủ UV có độ bóng cao thực sự bóng. Những người muốn một cái gì đó ở giữa nên chọn lớp phủ bóng. In danh thiếp hình bầu dục có thể tạo sự khác biệt trong cách bạn trình bày danh thiếp của bạn. Vì thế muốn độc đáo hãy thử mẫu card visit đẹp này.

3-Danh thiếp Die-Cut

Hãy làm việc gì đó khác biệt. Hãy thử in danh thiếp cắt. Bạn có thể tạo danh thiếp có hình dạng khác nhau như hình tròn, góc tròn, nửa hình tròn, góc tròn đơn, lá hoặc hình bầu dục sẽ được làm mới cho thị giác của khách hàng của bạn, những người đã từng nhìn thấy các thiết kế cũ.

Và danh thiếp của bạn nên được in trên 14 pt dày, để chúng được sang trọng, dày dặn và bền hơn.

Khi cần in name card hãy tìm đến Vietadv.vn, nơi cung cấp các tùy chọn lớp phủ làm cho thẻ của bạn thậm chí còn đặc biệt hơn. Thêm một chút bóng sáng với lớp phủ mờ để nó thực sự bật. Lớp phủ cũng thêm một lớp bảo vệ chống bụi và dấu vân tay. Để biết thêm hình dạng, hoặc để tùy chỉnh danh thiếp của riêng bạn, hãy gọi cho chúng tôi Vietadv.

Giới thiệu đối tác in card visit của chúng tôi in Vietadv.vn

Website:https://vietadv.vn/in-card-visit/

Địa chỉ: 62/14 Trương Công Định, Phường 14, Tân Bình, HCM

Bài viết liên quan:https://thutucdangky.com/lam-the-nao-de-thiet-ke-va-in-nhan-dan-dep-an-tuong-nhat/

https://thutucdangky.com/thu-tuc-chuyen-hoc-khau-tu-tinh-nay-sang-tinh-khac-nam-2019/

 

Bookmark and Share Các bài viết liên quan:
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phổ biến

To Top