Tin tức

Những sai lầm khi chọn bộ bàn ăn hiện đại giá rẻ bạn nên biết

Bàn ăn là đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt bất kể diện tích có nhỏ hay lớn. Mỗi một gia đình lại có một sở thích và chuẩn mực chọn bộ bàn ăn khác nhau tuy nhiên gia đình nào cũng muốn chọn được bàn ăn hiện đại giá rẻ mà chất lượng vẫn tốt. Chính vì vậy, đã có những sai lầm xảy ra khi chọn bàn ăn giá rẻ. Bài viết dưới đây được nội thất IRIS tổng hợp lại mong bạn không bị mắc phải.

Lựa chọn họa tiết quá nhiều

Mỗi bàn ăn đều có họa tiết và đường nét khác nhau theo từng sở thích cũng như phong cách mà bạn chọn. Tuy nhiên, để có được bộ bàn ăn thẩm mỹ nhất, bạn không nên lựa chọn những bộ bàn ăn có quá nhiều đường nét thừa thãi và rườm rà. Đặc biệt là vấn đề mua đồ nội thất chạy theo mốt của từng thời kỳ là điều hết sức sai lầm. Bạn nên chọn những bộ bàn ăn tối giản, có thể có những họa tiết nhất định làm điểm nhấn cho bộ bàn ăn bớt nhàm chán. Nếu như bạn vẫn giữ thói quen mua đồ nội thất chạy theo mốt thì một thời gian sau bạn thấy chúng rất lỗi thời, không sang trọng.

Những sai lầm khi chọn bộ bàn ăn giá rẻ bạn nên biết

Không tính toán đến nhu cầu sử dụng của gia đình

Mỗi một gia đình đều có những đặc điểm và sự phù hợp khác nhau. Ví dụ nhà bạn là nhà có 3 thế hệ trở lên, gia đình theo phong cách tân cổ điển thì nên chọn bộ bàn ăn có từ 8 đến 12 ghế để có thể phòng trường hợp khi có khách. Ngược lại, nếu gia đình bạn là gia đình trẻ có 3 đến 4 người theo phong cách hiện đại nên chọn bộ bàn ăn đơn giản, chú trọng vào chất liệu để dùng được thời gian dài. Không nên chọn ngược lại hoặc nhà ít người nhưng chọn bộ bàn ăn quá lớn chỉ vì rẻ điều này không chỉ mất cân đối cho ngôi nhà mà còn thừa công dụng.

Những sai lầm khi chọn bộ bàn ăn giá rẻ bạn nên biết

Không chú ý đến kích thước

Kích thước của bộ bàn ăn rất quan trọng trong việc để có một bộ bàn ăn giá rẻ đẹp. bạn nên đo đạc diện tích phòng bếp nhà mình trước khi đi mua để tránh kích thước không bàn ăn không phù hợp. Quá to sẽ khiến bộ bàn ăn mất cân đối, chật chội cho căn bếp. Còn nếu quá nhỏ sẽ gây bất tiện trong quá trình sử dụng và lọt thỏm giữa bếp.

Những sai lầm khi chọn bộ bàn ăn giá rẻ bạn nên biết

Không chú ý đến chất lượng

Việc mua bộ bàn ăn giá rẻ điều cần quan tâm nhất là chất lượng bàn ăn. Hiện nay có không ít những nơi bàn ăn bị thấm nước, mủn gỗ, họ đem đi sửa chắp vá rồi quảng cáo là hàng giảm giá khiến dân tình đổ xô nhau đi mua. Việc này không những bộ bàn ăn không sử dụng được lâu vì kém chất lượng mà còn khiến cho bạn mất tiền mua bàn ăn 2 lần. Chính vì vậy, bạn nên tìm đến những cơ sở nội thất nhập khẩu hoặc nội thất có uy tín nhiều năm để mua hàng.

Những sai lầm khi chọn bộ bàn ăn giá rẻ bạn nên biết

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn có thể rút ra cho mình những kinh nghiệm khi mua bàn ăn hiện đại giá rẻ trên thị trường.

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh nhập khẩu

bàn ăn thông minh kéo dài

Bookmark and Share Các bài viết liên quan:
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phổ biến

To Top