Tin tức

Tìm hiểu về thông số kỹ thuật máy nén khí trục vít mà khách hàng cần biết

Cần chú ý gì trong thông số kỹ thuật máy nén khí trục vít

Nắm rõ thông số kỹ thuật máy nén khí trục vít bạn sẽ hiểu hết về cấu tạo, đặc điểm và những chi tiết quan trọng trong hệ thống máy nén khí. Thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được dòng sản phẩm máy bơm khí nén dạng trục vít phù hợp với nhu cầu sử dụng!

Đối với mọi loại máy nén khí, đều có những thông số kỹ thuật máy nén khí trục vít đi kèm dù là dòng máy nào. Khi tìm hiểu rõ những thông tin này quý khách hàng sẽ hiểu rõ hơn và có được kiến thức nhất định. Cùng tìm hiểu thêm về bài viết này để trang bị kiến thức cần thiết dành cho mình nhé.

máy nén khí trục vít

Thông tin về số kỹ thuật của máy nén khí trục vít như thế nào?

– Tên máy: thông thường bao gồm tên máy, thương hiệu, model chẳng hạn như máy nén khí Hitachi Next II, máy nén khí Kobelco Lion…

– Công suất vận hành: đơn vị tính là kW.

– Lưu lượng khí nén: đơn vị là m3/ phút.

– Áp suất làm việc.

– Phương thức giải nhiệt: bao gồm loại giải nhiệt bằng gió, giải nhiệt bằng nước.

– Nhiệt độ môi trường: Đây chính là những khuyến cáo của nhà sản xuất về nhiệt độ lý tưởng giúp máy hoạt động tốt, thông thường là một dải nhiệt từ 0 – 50 độ C. Tùy theo hãng sản xuất sẽ có sự thay đổi thích hợp.

– Nhiệt độ xả: Công thức tính bằng nhiệt độ môi trường cộng với 15, hoặc thấp hơn.

– Kiểu truyền động: Có nhiều kiểu khác nhau bao gồm trực tiếp, dây đai hoặc bánh răng.

– Công suất quạt làm mát.

– Một số kích thước cần biết như kích thước ống đầu ra, kích thước – trọng lượng máy.

– Độ ồn

– Điện áp sử dụng là loại ba pha nào?

Xem thêm thông tin các dòng máy nén khí trục vít tại https://thietbivieta.com/may-nen-khi-truc-vit/

máy nén khí trục vít

Từ những thông số kỹ thuật máy nén khí trục vít dù là lựa chọn bất cứ dòng máy nào quý khách hàng cần quan tâm đến những yếu tố quan trọng như công suất – lưu lượng của máy với điện áp sử dụng. Chú ý đến công suất để giúp việc đảm bảo chọn dòng máy thích hợp cho nhu cầu công việc.

Dù là những thông tin này được nhà sản xuất công bố song cần phải tìm hiểu và tư vấn kỹ thuật thật rõ ràng trước khi có lựa chọn. Điều này giúp bạn tránh mua loại có công suất quá lớn hoặc quá nhỏ hay việc kết nối máy nén khí không hợp pha điện, ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất.

Hiện nay, dòng thiết bị khí nén dạng trục vít luôn nhận được sự quan tâm, tìm kiếm của khách hàng, với những ưu điểm nổi bật như khả năng nén khí nhanh chóng, hoạt động bền bỉ, và khí nén đầu ra đạt chất lượng tiêu chuẩn, phù hợp với nhiều thiết bị đầu cuối. Toàn bộ chi tiết máy đều được lựa chọn kỹ càng cùng với đó là công nghệ sản xuất hiện đại, sẽ là một sản phẩm bạn không nên bỏ qua! 

Địa điểm mua máy nén khí trục vít ở đâu để có sản phẩm tốt?

Có lẽ đây là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Ngoài việc chú ý đến thông số kỹ thuật máy nén khí trục vít, địa chỉ mua hàng cũng là vấn đề khiến người dùng đau đầu. Bởi lẽ hiện nay có quá nhiều địa chỉ bán hàng với chất lượng khác nhau, không được kiểm chứng rõ ràng. Vì thế, để mua máy chất lượng với giá thành phải chăng bạn nên tìm đến những cơ sở bán hàng được kiểm định.

Gợi ý hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Hợi hợp phong thủy

Bạn đang tìm hiểu thông tin về máy nén khí hitachi?

Hiểu rõ được nhu cầu của người dùng, Công ty Việt Á tự tin là địa chỉ giúp bạn tìm kiếm được mẫu máy nén khí trục vít chất lượng với giá thành hợp lý. Nếu như bạn quan tâm đến những sản phẩm này có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. 

Bookmark and Share Các bài viết liên quan:
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phổ biến

To Top