Bạn đang tìm hiểu thông tin về máy nén khí hitachi?

Máy nén khí thương hiệu Hitachi được khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi chất lượng cao, khí nén đầu ra đạt tiêu chuẩn cho các hệ thống đầu cuối, bên cạnh đó là máy hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ, cho hiệu quả công việc vượt trội. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dòng máy nén khí hitachi công suất 3Hp – Sản phẩm phù hợp với những quy mô sản xuất vừa và nhỏ!

Cấu tạo và ưu điểm của máy nén khí hitachi 3hp

Máy nén khí hitachi 3hp với ưu điểm gì? Cấu tạo của thiết bị ra sao? Bạn đang quan tâm đến thông tin này hãy cùng tìm hiểu những thông tin được phân tích trong bài viết dưới đây.

Hiện nay, máy nén khí ngày càng được dùng nhiều và trở thành thiết bị không thể thiếu trong các ngành công nghiệp, dân dụng. Thị trường với nhiều loại máy nén khí với mẫu mã, công suất đa dạng khiến người dùng khó khăn trong việc tìm kiếm sản phẩm tốt cho mình. Máy nén khí Hitachi 3hp là gợi ý dành cho bạn.

Thiết bị này với công suất nhỏ, dùng điện ba pha nên rất phù hợp với các công việc cần lượng khí nén hợp lý và không thường xuyên. Để hiểu rõ hơn về mẫu máy bơm khí nén này, mời bạn tìm hiểu rõ cấu tạo và ưu điểm cụ thể của chúng dưới đây.

Cấu tạo máy bơm khí nén 3Hp Hitachi

Theo đánh giá, thiết bị này thuộc loại máy piston với cấu tạo đơn giản, các bộ, chi tiết cụ thể dưới đây:

– Xi lanh: Vai trò chính của bộ phận này chính là tạo lập không gian hút và nén khí để cung cấp cho các thiết bị. Bộ phận này làm việc trong điều kiện nhiệt độ, áp suất và biến đổi theo chu kỳ đã được cài đặt sẵn.

– Đầu nén: Chúng rất quan trọng trong máy nén khí với một số bộ phận quan trọng bao gồm piston, ống dẫn và bộ lọc khí khi vào bên trong đầu nén.

– Bình chứa: Chức năng của bộ phận này chính là tích trực khí nén đầu ra và điều hòa áp suất của khí nén. Ngoài ra, chúng còn giúp cung cấp liên tục khí nén cho các thiết bị và dụng cụ.

– Hệ thống van: Thông thường một chiếc máy nén khí Hitachi 3hp có nhiều van với các chức năng khác nhau. Chẳng hạn như van an toàn, van xả nước…

– Lọc gió: Chức năng chính của bộ phận này là ngăn chặn bụi từ môi trường ngoài vào bên trong đầu nén. Nhờ đó mà giúp hệ thống máy có thể vận hành tốt nhất.

– Đồng hồ áp suất: Bộ phận này giúp theo dõi được áp suất trong bình chứa khí nén.

Ngoài ra, để máy có thể hoạt động tốt và an toàn máy bơm khí nén Hitachi cần có thêm các bộ phận bao gồm relay, motor và hệ thống bánh xe để di chuyển thiết bị này.

Ưu điểm của máy bơm khí nén Hitachi 3Hp

Đầu tiên phải kể đến là máy có kích thước nhỏ gọn. Nhờ công suất 3hp vì thế áp lực làm việc tốt giúp ứng dụng tốt cho các công việc như phun sơn và bơm xe một cách dễ dàng và thuận tiện hơn. Ngoài ra, người dùng có thể tiết kiệm được điện năng và vận hành êm ái khi sử dụng thiết bị này.

Máy bơm khí nén Hitachi 3hp được sản xuất dựa trên dây truyền công nghệ hiện đại với hệ thống linh phụ kiện được làm từ vật liệu cao cấp và chống hao mòn tuyệt đối. Với ưu điểm này, thiết bị đáp ứng nhu cầu công việc với các ngành nghề khác nhau. Ngoài ra, chúng còn có giá thành ổn định, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.  

Nhận biết bàn ăn thông minh cao cấp bằng cách nào?

Hướng dẫn cách lắp đặt dàn karaoke chuyên nghiệp đơn giản và hiệu quả

Địa chỉ mua máy nén khí hitachi chất lượng cao?

Với nhu cầu đa dạng của khách hàng cho dòng thiết bị này, nên hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp cùng với đó là chất lượng chưa qua kiểm định kỹ càng. Vậy nên bạn cần lưu ý chọn mua tại đơn vị uy tín. Và việt Á với nhiều năm kinh nghiệm, cung cấp hệ thống khí nén chuyên dụng sẽ luôn sẵn sàng cung cấp đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, và giá thành tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé! 

Bạn đang tìm hiểu thông tin về máy nén khí hitachi?
Rate this post
Bookmark and Share Các bài viết liên quan:

Trả lời