Thủ tục mở phòng gym cần những gì ? Có khó không ???????

Bạn đang muốn mở một phòng luyện tập thể hình, nhưng chưa chắc chắn cần làm các thủ tục mở phòng gym cần những gì và đăng ký tại đâu?

Thật ra Vấn đề này không thật khó như nhiều người nghĩ, bài viết này sẽ giúp đỡ bạn phương pháp để ban đầu kinh doanh phòng tập của riêng mình.

Xem thêm >>

MUA THIẾT BỊ SPA THANH LÝ như gường, tủ khăn hấp giá rẻ ở Hà Nội và TPHCM “VẪN CÒN NGON CHÁN”

Kinh nghiệm mua bán máy tậo thể dục cũ ở đâu ? giá rẻ ? Hà Nội Và TP HCM? Giá bao nhiêu?

Thủ tục mở phòng gym cần những gì

thủ tục mở phòng gym

Đăng ký Kinh doanh
cần phải có bằng đào tạo viên
luận điểm an toàn và tin cậy các loại thiết bị & PCCC
Nội quy phòng rèn luyện
Phác đồ chỉ dẫn những bài tập cơ bản
luận điểm đáng tin cậy , tủ thuốc và đồ đạc y tế
ĐK kinh doanh
Kinh doanh phòng tập gym – thể hình là ngành kinh doanh có ĐK , đề xuất bạn phải có bằng giảng dạy viên (hoặc chứng từ huấn luyện).

Có nhiều người băn khoăn về sự đăng ký giấy phép kinh doanh thương mại phòng gym: nên tự đăng ký hay đi thuê giấy phép theo năm để mở phòng nếu chưa xuất hiện bằng HLV?

độc lập , hòa bình là nhất. Nên bạn dữ thế chủ động đăng ký giấy phép Marketing Thương mại (hộ cá thể hoặc Công Ty , nhưng bạn nên ĐK hộ cá thể cho đơn giản).
Bằng HLV nếu có chức năng bạn nên tự đi học lấy chứng chỉ, còn không thì thuê đội ngũ HLV có sẵn chứng chỉ nhiệm vụ về huấn luyện thể hình.
đăng ký kinh doanh có 2 hình thức: hộ cá thể và Doanh Nghiệp .

Bạn đăng ký dạng hộ cá thể (đăng ký tại phòng một của của Ủy Ban Nhân Dân Q, huyện) – đó là cách đại trà phổ thông .
sau lúc bạn có bằng đào tạo và huấn luyện viên, việc thứ nhất trước lúc mở một phòng luyện tập là đến bộ phận một cửa của quận /huyện nơi mình mở sân tập để đăng kí ngành nghề Marketing Thương mại .

Một điểm lưu ý là người thay mặt đứng tên phải là người đã có bằng đào tạo viên. Nếu bạn chưa tồn tại , hãy nhờ một người bạn của chính bản thân mình đã có bằng đứng tên giúp.

đăng ký kinh doanh hình thức Doanh Nghiệp (tại Sở chiến lược đầu tư của tỉnh, thành phố) – phức tạp hơn, dành cho những phòng tập mô hình lớn và rất lớn .​
Theo thông tin CuongGym.com mới cập nhật tháng 11/2017 thì khi ĐK hoạt động dạng Doanh Nghiệp bạn mới cần có Giấy phép chuyển động thể dục thể thao do Sở văn hóa thông tin của tỉnh /thành phố cấp (hộ cá thể không cần giấy phép này, bạn chỉ cần bằng HLV là đủ).

dịch tên công ty sang tiếng anhCần phải có bằng HLV

Bạn thích mở phòng tập thể hình? Cách cao nhất là hãy tự mình học một khóa đào tạo để lấy chứng từ huấn luyện và giảng dạy viên thể hình do Liên đoàn thể dục thể hình hoặc Cơ quan có thẩm quyền của bộ văn hóa truyền thống , Thể thao & Du Lịch cấp.

các khóa huấn luyện và đào tạo này trước kia được tổ chức ít ỏi, có thể vài ba năm một lần. Do trào lưu nâng tầm phát triển can đảm và mạnh mẽ, Lúc bấy giờ những khóa huấn luyện được tổ chức khá tiếp tục với gia tốc 2 khóa /năm. Những khóa đào tạo được những chuyên viên có bề dày trình độ chuyên môn trong ngành đào tạo và huấn luyện .

Các bạn để ý là phải là bằng của Liên đoàn thể dục thể thao. Hiện giờ cũng tồn tại một số ít Doanh Nghiệp tự cấp chứng chỉ, nhưng nó chỉ mang tính chất chứng nhận bạn đã tham gia khóa đào tạo và huấn luyện của chính mình, không tồn tại giá trị pháp luật .

Vấn đề uy tín các loại thiết bị & phòng cháy chữa cháy

Một kiến nghị nữa khi mở phòng luyện tập là cần có chứng từ phòng cháy chữa cháy do công an Q. /Huyện nơi bạn mở phòng rèn luyện cấp.

Điều này khá gian nan vì với những Doanh Nghiệp , xí nghiệp sản xuất nhà máy lớn thì việc chi tiền cho công tác làm việc phòng cháy chữa cháy là không đáng chú ý, nhưng riêng với sân tập thì đây quả thật là 1 khoản kinh phí lớn. Để bảo đảm , đề phòng không may & vẫn cung ứng căn bản những giấy tờ thủ tục, bạn hãy mua & trang bị: bộ tiêu lệnh phòng cháy chữa cháy cùng vài bình cứu hỏa đặt sẵn tại phòng rèn luyện của mình .

Xem thêm thủ tục đăng ký và Hướng dẫn thủ tục mở thẻ tín dụng tại Maritime Bank để có thêm các thông tin hữu ích

Thủ tục mở phòng gym cần những gì ? Có khó không ???????
Rate this post
Bookmark and Share Các bài viết liên quan:

Trả lời