Blog

Mức giá mua mèo anh lông dài trưởng thành hiện nay

Tại Việt Nam, giống mèo anh lông dài thường không có đầy đủ giấy tờ. Và tính đến thời điểm này cũng chưa có tổ chức nào trong nước công nhận nguồn gốc giống mèo nào. Tuy nhiên những chú mèo anh lông dài có sức hút rất mãnh liệt và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nội dung sau đây chúng tôi  xin cung cấp tới bạn đọc chi tiết giá mua mèo anh lông dài trưởng thành.

Mèo Anh lông dài giá dưới 4 triệu

Tai Việt Nam mèo Ald thường bị lai tạp với mèo ta, mèo Xiêm, mèo Aln không thuần chủng. Bạn dễ dàng tìm mua được mèo Ald loại này trên các trang rao vặt như chợ tốt, chodocu, voz, 5giay… với giá chỉ vài trăm k cho tới 2,3 triệu đồng. Với mức giá rẻ, hầu hết mèo con không được tiêm phòng (chích ngừa), tẩy giun đầy đủ. 

Mèo Anh lông dài giá dưới 4 triệu

Mèo Anh lông dài giá từ 4- 7 triệu

Với mức giá này thì bạn có thể mua được mèo Anh lai giữa mèo Aln và Ald. Chúng là những chú mèo được coi là khá thuần chủng nhưng không đẹp xuất sắc về bộ lông, mặt mũi, thần thái.

Mua mèo anh lông dài trưởng thành giá từ 7 – 30 triệu

 • Với mức giá 7- 8 triệu, bạn đã có thể mua được mèo Anh lông dài đẹp, thuần chủng các màu sau:Xám xanh; Xám Tro; Trắng (1 màu mắt); Đen; Vàng.
 • Giá mèo Anh lông dài 9-12 triệu: Bicolor; Tam thể Tricolor; Tabby; Nâu chocolate; Himalaya (hyma); Lilac. Hay mèo Ald tai cụp các màu: Xám xanh; Xám tro; Màu đen tuyền; Màu trắng 1 màu mắt; Màu vàng ginger
 • Giá mèo Anh Lông dài từ 12 – 15 triệu đồng: Bicolor; Tam thể Tricolor; Tabby; Nâu socola; Himalaya; Lilac
 • Mua mèo lông dài giá bán từ 15-18 triệu: Mèo Ald chân ngắn, tai thẳng các màu: Xám xanh; Xám tro; Đen; Trắng; Vàng; Kem; Tuxedo; Tabby; Nâu socola. Hay mèo Aln màu Golden tai thẳng. Mèo Anh lông dài tai cụp các màu: Lilac; Silver.
 • Mức giá bán Mèo Anh lông ngắn từ 18-22 triệu: Mèo Anh lông dài tai cụp, chân ngắn các màu:Xám xanh.Xám tro; Đen; Trắng; Vàng; Nhị thể bicolor; Tricolor tam thể; Tabby; Nâu Socola; Himalaya. Mèo Ald chân ngắn các màu hiếm như:Lilac; Cinnamon; Silver; Golden.
 • Mua mèo anh lông dài trưởng thành từ 22 – 30 triệu Mèo Anh lông dài màu Golden chân ngắn hoặc mèo chân ngắn tai cụp các màu:Lilac; Cinnamon; Silver; Golden. Mèo nhập khẩu Thái Lan các màu phổ biến như: xám xanh, xám tro, đen, trắng, vàng, tabby. Mèo nhân giống tại Việt Nam có bố mẹ nhập khẩu có giấy tờ của các Hiệp hội Tica, Wcf.

Mua mèo anh lông dài trưởng thành giá từ 7 – 30 triệu

Mèo Anh lông dài nhập châu Âu

Mèo Anh lông dài nhập châu Âu là dòng mèo cao cấp nhất cho các bạn yêu giống mèo này khi được nhập từ nhiều trại mèo lớn tại Nga, Ukraine, Ba Lan, Nam Tư… Những nơi này có truyền thống nhân giống mèo thuần chủng từ hàng trăm năm nay.

Tất cả mèo Anh lông dài nhập khẩu đều có giấy chứng nhận thuần chủng của Tica, Wcf, Cfa, microchip, hộ chiếu, vận đơn hàng không, kiểm dịch, hải quan… giá khi gia đến tận tay khách hàng là khoảng 2.800 Usd trở lên.

Mèo Anh lông dài nhập châu Âu

Lời kết 

Mong rằng qua bài viết trên bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm về giá mua mèo anh lông dài trưởng thành uy tín nhất. Và tại địa chỉ AZPET luôn là đơn vị cung cấp thú cưng hàng đầu Việt Nam được nhiều khách hàng lựa chọn, tin tưởng. Hãy liên hệ ngay với shop để được hỗ trợ và lựa chọn những chú mèo Anh đáng yêu, chất lượng nhất.

Xem thêm bài viết:

Những lý do bạn nên mua mèo anh lông dài dễ thương

Mức giá mua mèo anh lông dài trưởng thành hiện nay

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá mua mèo anh lông dài đực

Công Ty Cổ Phần AZPET

 • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
 • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
 • Điện thoại: 0888 083 388
 • Page: Facebook.com/azdogshop
 • Website: https://azpet.com.vn/
Bookmark and Share Các bài viết liên quan:
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phổ biến

To Top