Mẫu nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ hình chữ L

Một số đặc điểm của thiết kế nhà cấp 4 hiện nay
Thiết kế căn nhà cấp 4 cũng giống như một vài số mẫu thiết kế căn nhà nhà biệt thự vườn khác đều chứa đựng những nét đặc trưng từ kiến trúc thấp tầng. phong cách và hình dáng đa dạng, cách phối màu sắc hài hoà trong kiến trúc, tòa nhà cấp 4 luôn nhận được sự đánh giá cao về tính thẩm mỹ, công năng bổ ích trong sinh hoạt.

– Phù hợp với khí hậu, thẩm mỹ: Nhà cấp 4 nói chung và các mẫu nhà 1 tầng hoặc 1 tầng có gác lửng nói riêng…đều rất phù hợp với các đặc điểm khí hậu của Việt Nam cũng như gu và thẩm mỹ hàng ngày của người Việt. Bên cạnh đó, kiểu cách của các mẫu căn nhà cấp 4 còn thích hợp với cấu trúc ngôi nhà truyền thống của người Việt, vừa đủ công năng sử dụng, dễ dàng tần tiện chi phí, quả quyết sự thoáng mát…được nhiều chủ đầu cơ lựa chọn.

Phối cảnh mái tôn màu xanh mẫu nhà cấp 4 hình chữ L

– kích cỡ, tổng diện tích đa dạng: Từ các mẫu thiết kế ngôi nhà cấp 4 có diện t ích nhỏ xinh, chỉ khoảng 50-70m2 đến các thiết kế căn nhà có diện tích bình quân từ 100m2 hoặc các thiết kế có tổng diện tích lớn hơn khoảng từ 200-300m2 đều đang có mặt tại khắp mọi vùng đất của Việt Nam. thường ngày, những mẫu nhà này sẽ dễ dàng được bố trí khoảng từ 2-4 phòng ngủ ( rất ít tòa nhà chỉ có 1 phòng ngủ) tuỳ theo mục đích dùng của gia đình đó.

Với các mục đích khác nhau, kiến trúc sư cũng sẽ tư vấn thiết kế nhà khác nhau sao cho tổng diện tích công năng có tỷ lệ hài hoà với thẩm mỹ ngoài mặt và được tính toán chuẩn xác nhất. Khi đó, những ngôi nhà cấp 4 không còn chỉ đơn thuần chỉ là nhà mái ngói 3 gian, 5 gian truyền thống mà đã được sáng tạo, tình hình một loạt tạo lên những công trình thiết kế nhà cấp 4 không kém phần bề thế, tinh xảo và sang trọng.

Thông tin công trình mẫu căn nhà cấp 4 hình chữ L:
kiến trúc : căn nhà cấp 4
diện tích xây dựng: 16,85 x 18,65 m2
tất cả phòng:
1 phòng khách
3 phòng ngủ
1 phòng ngự sinh
1 phòng bếp + ăn
1 gara xe ô tô
Mẫu nhà cấp 4 hình chữ L được thiết kế theo hình chữ L và được lợp mái tôn. Trong mẫu thiết kế mẫu ngôi nhà cấp 4 hình chữ L này có 2 phối cảnh với 2 màu khác nhau, 1 mẫu là phần mái tôn màu nâu đỏ, 1 phần mái tôn là màu xanh đậm cho các bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Trong mẫu căn nhà cấp 4 hình chữ L này phần gara xe được thiết kế phía sau nhà, gara xe được thiết kế rất rộng rãi có thể chứa được 2 chiếc ô tô. Mẫu tòa nhà này được thiết kế với 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng ngự sinh rất rộng rãi và phòng bếp + phòng ăn. diện tích xây dựng của ngôi nhà cấp 4 hình chữ L là 16,85 x 18,65 mét, phần gara để xe dài 6,3 mét, nếu tổng diện tích nhà bạn nhỏ hơn thì có thể bỏ phần gara xe này đi cũng được. Các bạn có thể tham khảo mẫu tòa nhà này bằng hình ảnh phía dưới nhé.

Xem thêm:

Nhức nhối tình trạng hàng giả bán tràn lan trên thị trường

Hướng dẫn thủ tục mở thẻ tín dụng tại Maritime Bank

Mẫu nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ hình chữ L
5 (100%) 1 vote
Bookmark and Share Các bài viết liên quan:

Trả lời