Tin tức

Kệ sách đứng đặt ở đâu là hợp lý nhất? – Xem ngay chi tiết

Một trong những kiểu kệ sách nhận được sự ưa chuộng lớn của người tiêu dùng, đó chính là kệ sách đứng. Tuy nhiên việc sắp xếp chưa bao giờ là dễ dàng, vì thế khiến nhiều người khá băn khoăn. Vì vậy những gợi ý trong bài viết sau đây, sẽ giúp ích cho bạn đọc thoải mái sắp xếp hơn đáng kể.

Nên đặt kệ sách đứng ở đâu

Nên đặt ở phòng đọc

Một trong những nơi thường sử dụng kệ sách đứng đó chính là phòng đọc. Bởi đây là nơi lý tưởng nhất để thiết kế kệ sách cho gia đình. Trong phòng này bạn có thể thỏa sức sáng tạo, phân chia từng vị trí. Đặc biệt bạn cũng có thể đặt tên từng khu vực với những thể loại sách  theo lứa tuổi, theo nội dung cung cấp, hay tài liệu riêng biệt. Tuy nhiên để làm được những điều này, bạn cần phải có một căn phòng rộng rãi đủ diện tích để bạn thực hiện ý tưởng.

Nên đặt ở phòng làm việc

Trường hợp gia đình không có đủ điều kiện để thiết kế riêng một phòng đọc riêng. Thì bạn có thể  đặt kệ sách ngay trong phòng làm việc của mình, để tiện lợi cho mỗi lần lấy sách, và làm việc. Bên cạnh đó thì đây cũng là không gian trưng bày và cất trữ sách hay tài liệu vừa hợp lý lại vừa tiện lợi.

Đặt ở phòng khách

Ngoài ra chúng ta cũng có thể sử dụng kệ sách đứng để trưng bày. Cũng như mang những cuốn sách mình yêu thích, ra tiện lợi giao lưu với bạn bè.

Trên kệ sách bạn có thể sử dụng cùng đồ trang trí hay đôi khi kết hợp cùng với tủ rượu sẽ làm không gian của bạn thêm phần thú vị.

Đặt ở Phòng ngủ: 

Nếu như bạn thường xuyên đọc sách trước khi đi ngủ, hay đọc sách để thư giãn. Thì việc đặt kệ sách đứng ở đây cũng khá tiện lợi. Bởi kệ sách trong phòng để lúc nghỉ ngơi có thể đọc những cuốn sách yêu thích và dễ dàng chìm vào giấc ngủ hơn.

 /p>

Đặt ở gầm cầu thang: 

Nếu như gia đình bạn có không gian hạn hẹp, và số lượng sách lại quá lớn. Thì bạn cũng có thể tận dụng mọi góc ngách. Sử dụng  góc khuất tưởng vô dụng này sẽ trở nên vô cùng ấn tượng đồng thời cũng giúp không gian nhà bạn trở nên sống động, cuốn hút hơn.

Ngoài ra cũng tùy thuộc vào thiết kế của gia đình, bạn cũng có thể lựa chọn một điểm đặt hợp lý. Để dễ dàng tận dụng tối đa không gian để thỏa mãn đam mê đọc sách và làm cho ngôi nhà của bạn trông đẹp mắt hơn bằng những chiếc giá sách https://baogianoithat.com/

Thiết kế của kệ sách đứng như thế nào?

Thiết kế kệ sách phổ biến nhất hiện nay là đặt đứng áp sát với những bức tường của căn phòng. Ưu điểm của loại giá sách này là có khả năng phù hợp với hầu hết mọi không gian và có thể luân chuyển theo nhu cầu của chủ nhà. Sử dụng kệ đứng bạn cũng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn về kiểu dáng, màu sắc và mẫu mã.

Mỗi một món đồ nội thất bạn sử dụng cho căn nhà hoặc nơi làm việc của mình đều có thể mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp nếu bạn biết cách lựa chọn và biết cách sắp đặt sao cho phù hợp. Điều đó có thể áp dụng ngay với việc bạn mua giá sách thật đẹp cho chính mình. Hy vọng với những thông tin ở trên, bạn có thể biết cách sắp xếp ngôi nhà hài hòa. Và giúp kệ sách đứng phát huy được hết tác dụng. Cũng như đảm bảo được khả năng sử dụng tốt nhất của mình.

Có thể bạn quan tâm:

>> Thương hiệu thời trang và phụ kiện Nhật Bản nổi tiếng

>> https://tophousegadget.com/best-bookcase/

>>> Biệt thự An Khang – Không gian sống lý tưởng cho mọi cư dân

Bookmark and Share Các bài viết liên quan:
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phổ biến

To Top