Tư vấn

Cách sử dụng và bảo quản bao jumbo đựng phân hữu cơ

Bao jumbo đựng phân hữu cơ được xem như bạn đồng hành không thể thiếu của nhà nông. Bởi trong bất cứ hoạt động trồng trọt, gieo cấy nào của người nông dân cũng sẽ có thể cần đến bao bì jumbo. Hãy xem tiếp nếu như bạn muốn biết tác dụng của FIBC bags lợi hại thế nào trong công việc nông nghiệp đồng áng.

Giới thiệu chung về bao bì jumbo đựng phân hữu cơ
Giới thiệu chung về bao bì jumbo đựng phân hữu cơ

Giới thiệu chung về bao bì jumbo đựng phân hữu cơ

Bao jumbo đựng phân hữu cơ hay còn gọi là bao tải đựng phân bón. Đây là một trong những sản phẩm bao bì chất lượng cao đang được sản xuất và cung cấp bởi công ty TNHH EEP Viet Nam.

Loại bao này vô cùng cần thiết và không thể thiếu trong công việc của bà con nhà nông. Bởi nó được thiết kế chuyên dụng, thích hợp để đựng những nông phẩm ẩm ướt như phân hữu cơ, mạ non hay một số nông phẩm khác.

Tính chất và vai trò của bao bì jumbo đựng phân hữu cơ

Tại sao phải có một loại bao bì riêng biệt để đựng phân hữu cơ? Bởi phân hữu cơ là những loại phân bón có nguồn gốc hình thành từ chất thải gia súc gia cầm, tàn dư thân lá cây. Ngoài ra còn có thụ phẩm từ sản xuất nông nghiệp, than bùn hoặc các chất hữu cơ thải từ sinh hoạt, nhà bếp, nhà máy sản xuất thủy, hải sản…

Mà những loại phân bón này thường ẩm ướt và tỏa khí rất mạnh. Những loại bao nilon hay túi nhựa thông thường hay bị kín khí và giữ ẩm kém, điều đó sẽ gây ảnh hưởng không hề nhỏ đến chất lượng của phân bón hữu cơ.

Bao jumbo đựng phân hữu cơ của công ty TNHH EEP Viet Nam đã ra đời với vai trò giúp bà con nông dân bảo quản nông phẩm một cách tốt nhất. Bao jumbo do công ty EEP Viet Nam sản xuất có thiết kế chống thấm chống ẩm cực tốt. Vừa thân thiện với môi trường, lại vừa đảm bảo duy trì chất lượng của phân bón hữu cơ.

Đặc biệt bao có kết cấu từ nhựa tổng hợp PP, mang đến cho sản phẩm có độ bền cực cao và trọng lượng nhẹ. Điều đó không những tiện lợi cho người nông dân trong công việc đồng áng. Mà còn giúp tiết kiệm tối đa chi phí, vì bao jumbo sau mỗi lần sử dụng để đựng phân hữu cơ, chất lượng giảm đi không đáng kể. 

Nên sau mỗi vụ mùa, các bác nông dân thường giữ lại bao jumbo để dùng cho những vụ sau, hoặc dùng cho những mục đích khác

Lưu ý khi sử dụng và bảo quản bao bì jumbo đựng phân hữu cơ 

Mặc dù cũng sở hữu những đặc tính từ nhựa PP, nhưng độ bền của bao jumbo đựng phân hữu cơ cũng có giới hạn. Đặc biệt khi kết cấu của bao vốn chỉ là tập hợp từ những sợi mảnh, bao jumbo sẽ rất dễ bị mòn và rách nếu nhiều lần sử dụng sai mục đích. Để đảm bảo tuổi thọ và chất lượng cho bao jumbo, các bạn khi sử dụng cần lưu ý một số điều sau.

– Mỗi một loại bao jumbo sẽ có một chức năng riêng biệt. Hãy ghi nhớ điều đó để luôn dử dụng bao jumbo đúng chức năng và mục đích.

– Không nên đựng vượt quá giới hạn trọng tải của bao jumbo, vì để lâu sẽ khiến cho bao bị biến dạng, nhanh rách.

– Tuy bao jumbo có khả năng chống thấm nước tốt, nhưng khi không sử dụng cũng cần bảo quản bao ở nơi khô ráo.

– Không nên đựng các đồ vật sắc nhọn trong bao, để tránh gây ra những vết rách khiến bao bị hỏng.

– Nếu thấy bất cứ chỗ sờn hay lỗ thủng nào trên thân hoặc đáy bao, cần ngay lập tức vá lại. Tránh để lâu ngày, chỗ rách sẽ tự loang rộng ra.

– Khi không sử dụng bao một thời gian dài, nên tránh để bao ngoài trời. Vì gió mưa và không khí sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng của bao.

Xem thêm: 

Cách Dùng Bollinger Band Trong Forex

+ Những thông tin quan trọng về bloomberg là gì

Các bạn vừa xem xong những thông tin giới thiệu về bao jumbo đựng phân hữu cơ, cũng như cách sử dụng và bảo quản cho đúng. EEP Viet Nam hi vọng qua bài viết này, các bạn đã có thêm những kiến thức hữu ích trong việc bảo quản và sử dụng bao bì jumbo sao cho hiệu quả. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi.

 

Bookmark and Share Các bài viết liên quan:
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Phổ biến

To Top