Tư vấn

Điểm danh 3 phòng công chứng Hà Nội được ưa chuộng

Hiện nay công chứng trở thành một dịch vụ cần thiết và được sử dụng thường xuyên, do đó nhu cầu của người dân càng ngày càng nhiều. Ở Hà Nội, bên cạnh các văn phòng công chứng tư nhân thì bạn có thể đến các phòng công chứng Hà Nội trực thuộc cơ quan nhà nước để thực hiện thủ tục này, trong đó nổi bật với 3 phòng ở bài viết dưới đây.

Phòng công chứng số 1 Hà Nội

Phòng công chứng số 1 Hà Nội là một cơ quan hành chính của nhà nước thuộc Sở Tư pháp Hà Nội. Đơn vị có trụ sở chính tại 310 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, có con dấu và tài khoản ngân hàng riêng, vận hành dưới sự điều hành chặt chẽ, nghiêm ngặt của pháp luật Việt Nam.

phòng công chứng Hà NộiPhòng công chứng số 1 Hà Nội

 

Đơn vị có bề dày lịch sử và có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công chứng, đây là địa chỉ đáng tin cậy được nhiều tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn. Phòng công chứng số 1 sở hữu đội ngũ cán bộ, công nhân viên có kinh nghiệm dồi dào, nhận được nhiều khen thưởng từ các Sở, ban ngành có liên quan.

Một số dịch vụ tại đơn vị: dịch vụ thực hiện giấy ủy quyền, di chúc, hợp đồng mua bán, hợp đồng góp vốn, hợp đồng thuê tài sản, dịch vụ dịch thuật công chứng,… Bạn có thể đến trực tiếp tại cơ quan hoặc liên hệ qua đây để được hỗ trợ chi tiết và đầy đủ nhất:

Phòng công chứng số 6 Hà Nội

Phòng công chứng số 6 Hà Nội có trụ sở chính được đặt tại 18 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội. Đơn vị có 17 năm hoạt động và phát triển trong ngành, hiện là một trong những địa chỉ được nhiều người lựa chọn để thực hiện thủ tục công chứng tại thủ đô.

phòng công chứng Hà Nội

Phòng công chứng số 6 Hà Nội

 

Phòng công chứng số 6 có nhiều dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, thời gian thực hiện nhanh chóng. Cùng với đó, mức phí giao dịch ở đây luôn minh bạch, rõ ràng theo giá niêm yết của nhà nước. Bạn có thể qua địa chỉ trực tiếp hoặc liên hệ qua thông tin dưới đây để được hỗ trợ:

Phòng công chứng số 7 Hà Nội

Khi bạn cần tìm địa chỉ phòng công chứng Hà Nội có quá trình làm việc nhanh chóng và hiệu quả, chắc chắn bạn không nên bỏ qua phòng công chứng số 7. Đây là đơn vị có gần 30 năm hoạt động trong ngành, trụ sở chính đặt tại 23/19 Văn Phú, Phú La, Hà Đông.

phòng công chứng Hà NộiPhòng công chứng số 7 Hà Nội

 

Phòng công chứng số 7 Hà Nội là đơn vị sở hữu đội ngũ cán bộ, công chứng viên dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng về thủ tục công chứng,… Bên cạnh đó, giá thành và chi phí dịch vụ ở đây cực kỳ hợp lý, niêm yết theo quy định chung, luôn đáp ứng được đông đảo các đối tượng khách hàng.

Đơn vị mở cửa đón khách từ thứ 2 đến hết thứ 7, giúp bạn dễ dàng trong việc sắp xếp thời gian và lựa chọn được thời điểm phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ để được tư vấn online thông qua:

Hiện nay ngày càng nhiều các phòng công chứng Hà Nội được thành lập để đáp ứng nhu cầu của người dân, do đó bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một địa chỉ thích hợp. Hy vọng bài viết trên đã cho bạn thêm gợi ý trong việc lựa chọn một phòng công chứng để hoàn thiện các thủ tục hành chính của mình.

Tham khảo giá dịch thuật tiếng Nhật tại đơn vị uy tín hiện nay

GIÁO DỤCLội “ Ngược dòng” về “ Quá khứ” để tìm hiểu cội nguồn và giá trị về bảng chữ cái tiếng Nhật Hiragana đầy đủ mang lại

Bookmark and Share Các bài viết liên quan:
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phổ biến

To Top