Tư vấn

Bảo hiểm hai chiều là gì? Sử dụng bảo hiểm hai chiều có tốt không?

Người sử dụng ô tô càng ngày càng nhiều hơn nên hiện nay cũng xuất hiện rất nhiều các công ty bảo hiểm ô tô để khách hàng sử dụng. Mỗi ngày, các loại bảo hiểm ô tô càng trở nên đa dạng hơn. Có bảo hiểm hai chiều cho ô tô, bảo hiểm vỏ xe ô tô, bảo hiểm vật chất xe ô tô… Nhưng bảo hiểm hai chiều ô tô vẫn được khách hàng ưa chuộng hơn cả.

Bảo hiểm hai chiều là gì? Sử dụng bảo hiểm hai chiều có tốt không?

 Thế nào là bảo hiểm hai chiều?

Bảo hiểm là khi xe ô tô của bạn gặp phải tai nạn, va chạm  hoặc gặp phải vấn đề gì đó nguy hiểm, gây ảnh hưởng nhiều đến trạng thái của xe ô tô thì bạn sẽ được công ty bảo hiểm đền bù 1 phần thiệt hại cho chiếc ô tô của bạn. Bảo hiểm hai chiều là khi bạn gây ra tai nạn, cả xe của bạn và xe của đối  phương đều bị hỏng, công ty bảo hiếm sẽ đền bù, chịu trách nhiệm về cả hai chiếc xe ô tô.

 Bảo hiểm hai chiều có lợi ở chỗ là khi bạn gây ra tai nạn, bạn vừa không phải chịu hết thiêt hại của cả hai xe, bạn còn được công ty bảo hiểm chịu trách nhiệm. Đây chính là điểm thu hút nhất của gói bảo hiểm hai chiều mà khách hàng lựa chọn. 

Bảo hiểm hai chiều là gì? Sử dụng bảo hiểm hai chiều có tốt không?

Đối tượng của gói bảo hiểm hai chiều

Nhiều khách hàng vẫn luôn nghĩ rằng chỉ cần mua được gói bảo hiểm hai chiều là chiếc xe của bạn bị hỏng, dù bất cứ trong trường hợp nào cũng đều sẽ được công ty bảo hiểm đền bù. Khi bạn đăng kí mua gói bảo hiểm hai chiều thì chắc chắn là nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn và giải thích cho khách hàng biết là ơ trong trường hợp nào, bạn sẽ được công ty bảo hiểm đền bù thiệt hại. 

Đối với gói bảo hiểm hai chiều thì bạn sẽ được công ty đền bù ở trong những trường hợp như sau:

– Xe ô tô của bạn là xe gây tai nạn trong trường hợp xe bị rơi xuống nước, xe bị rơi xuống vực. cả hai xe bị thiệt hạ nặng, thì bạn sẽ được công ty bảo hiểm hỗ trợ chi phí sửa xe. 

– Xe ô tô của bạn bị cháy nổ ngoài tầm kiểm soát, không thể khống chế được, trong trường hợp xe của bạn cháy nổ và còn lây lan sang xe khác, gây thiệt hại cho cả xe bên cạnh. Thì trong trường hợp này bạn cũng sẽ được công ty bảo hiểm hỗ trợ 1 phần chi phí sửa xe như ở trong hợp đồng.

  – Xe của bạn sẽ được công ty bảo hiểm hỗ trợ ở trong một số những trường hợp khác như là xe bị tai nạn do yếu tố thời tiết, do yếu tố từ thiên nhiên gây ra như là bão lũ, mưa đá, sạt lở đất… 

Trong tất cả những trường hợp này, khi bạn gặp phải tai nạn, chỉ cần gọi điện đến công ty bảo hiểm là nhân viên ở gara gần nhất sẽ đến cứu hộ cho cả bạn và cả xe bị hỏng thứ hai. Vậy nên khi sử dụng phương tiện, bạn cần phải hoàn toàn chú ý, nếu xe của bạn bị hỏng ở trong trường hợp không đúng với trong hợp đồng thì bạn sẽ không được công ty bồi thường thiêt hại

Bảo hiểm hai chiều là gì? Sử dụng bảo hiểm hai chiều có tốt không?

 Dịch vụ bảo hiểm hai chiều có tốt không?

Nếu bạn sử dụng gói dịch vụ bảo hiểm hai chiều thì bạn sẽ thấy gói bảo hiểm này vừa tốt lại vừa tiện lợi. Gói bảo hiểm hai chiều vừa giúp cho bạn có thể được bồi thường 1 phần khi xe bạn gây ra tai nạn cho xe khác, mà gói bảo hiểm này còn rất nhanh chóng cứu hộ cho bạn nữa.  Chỉ cần có gói bảo hiểm hai chiều là bạn đã hoàn toàn có thể yên tâm khi lái xe, ít nhất là không lo bị bồi thường quá nhiều khi chăng may xe bị tai nạn hay bị xe khác va chạm vào.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hà Nội: Tầng 5 Tòa nhà Bigwin, 53 Yên Lãng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

HCM: Số 19, Đường 21, Phường 10, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh

CN các tỉnh: Hải Phòng, Bình Dương, Đà Nẵng….

Hotline: 0966 490 888 – 0949 139 333

Email: [email protected]

Website: https://ibaohiem.vn/

Xem thêm:

>>> Những quy định chuyển nhượng cổ phần trong công ty cổ phần

>>> Thành lập công ty cổ phần mất bao lâu và quy trình như thế nào?

 

 

Bookmark and Share Các bài viết liên quan:
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Phổ biến

To Top