Thủ tục

Tìm hiểu thông số của máy sấy khí nén

Máy sấy khí nén là một trong những thiết bị không thể thiếu trong hệ thống!

Đối với hệ thống khí nén chuyên dụng, để đảm bảo cho năng lượng khí nén có chất lượng cao, không lẫn hơi dầu, hơi nước và tạp chất, thì các bộ lọc và máy sấy khí nén đóng vai trò rất quan trọng. Và để chọn mua được máy sấy khô khí nén phù hợp, bạn cần tìm hiểu về thông số của sản phẩm và nhu cầu sử dụng khí nén của hệ thống. 

Vậy thông số kỹ thuật máy sấy khí nén thông thường là như thế nào? Chúng tôi giới thiếu thông số của sản phẩm máy sấy khí Jmec JRD-75NP:

Mã sản phẩm JRD-75NP
Lưu lượng khí nén 10.6 (m3/phút)
Cổng kết nối 2 PT (Inch)
Nguồn điện 380/60 (V/Hz)
Công suất 2.7 (Kw)
Môi chất lạnh R407C
Nhiệt độ đầu vào 50 (oC)
Nhiệt độ điểm sương 10 (oC)
Kích thước 1350 x 630 x 890 (mm)
Trọng lượng 173 (Kg)

Máy sấy khô khí nén được sản xuất với nhiều công suất máy và nhiều thương hiệu!

Để phù hợp với nhiều hệ thống, may say khi nen cũng được sản xuất với nhiều công suất khác nhau, phù hợp tối đa từng nhu cầu của hệ thống khí nén tại nhà xưởng. Giúp bạn chọn lựa được sản phẩm tốt nhất và tối ưu hóa chi phí cho nhà máy sản xuất. 

Năng lượng khí nén được sử dụng phổ biến trong sản xuất công nghiệp, mang lại những hiệu quả cao so với khi dùng bằng năng lượng điện. Bởi vậy năng lượng khí nén luôn cần được đảm bảo với chất lượng tốt nhất. 

Khí nén đầu ra không được lẫn hơi dầu, hơi nước, cũng như các loại tạp chất, bụi nhỏ li ti. Nếu không đảm bảo được tiêu chuẩn khi sử dụng, khí nén sẽ gây hư hại đến các chi tiết máy trong các thiếu bị đầu cuối. Từ đó dẫn đến những hư hại không nhỏ. Vậy nên quá trình làm khô và làm sạch khí nén luôn cần được chú ý trong công việc!

Máy sấy khô khí nén hiện nay sử dụng 2 công nghệ chính đó là tác nhân lạnh và sử dụng hạt hút ẩm. Mỗi công nghệ đều có được những ưu điểm riêng biệt, mang lại sự lựa chọn phù hợp với từng hệ thống khí nén. 

Máy sấy khí nén được sản xuất với công nghệ hiện đại!

Để có được dòng sản phẩm bền bỉ và có chất lượng tốt nhất, hoạt động trong thời gian lâu dài, thì nhà sản xuất luôn chú ý đến quá trình sản xuất và kiểm định kỹ càng về chất lượng của các chi tiết máy.  Quá trình bảo dưỡng, bảo trì hệ thống theo định kỳ cũng cần được chú ý để đảm bảo chó được hệ thống bền bỉ và chất lượng cao. 

Máy sấy khô khí nén mua ở đâu để có được chất lượng tốt?

Hiện nay với nhu cầu sử dụng máy sấy khí nén đang ngày càng được lựa chọn, thì một đơn vị uy tín sẽ là sự chú ý của khách hàng. Tại các đơn vị này, chúng ta sẽ luôn được hướng dẫn chọn mua thiết bị phù hợp với hệ thống, cùng với đó là các kỹ thuật viên luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn những thông tin cần thiết! 

Việt Á là một trong những đơn vị uy tín được khách hàng lựa chọn!

Chúng tôi là đon vị chuyên cung cấp hệ thống khí nén chuyên dụng, các dòng phụ kiện khí nén chính hãng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống nhà xưởng với các chuyên gia giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ đến bạn một cách nhanh chóng!

Mọi thông tin chi tiết, mời khách hàng liên hệ trực tiếp với Việt Á qua số hotline 0988 947 064 để được hỗ trợ tốt nhất. Và chúng tôi luôn có những ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn trên từng đơn hàng!

Bookmark and Share Các bài viết liên quan:
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phổ biến

To Top