Tin tức

Thông tin về bình chứa khí nén 50 lít?

Bình chứa khí nén 50 lít có phải là sản phẩm bạn đang tìm kiếm?

Bình chứa khí nén là một trong những thiết bị cần thiết đối với hệ thống khí nén công nghiệp cũng như tại các nhà xưởng quy mô nhỏ. Phụ kiện này có tác dụng lưu trữ khí nén đầu ra để sử dụng cho các thiết bị đầu cuối chuyên dụng. Bình chứa khí nén 50 lít thuộc dòng bình mini. Trên thị trường hiện nay có rất ít đơn vị sản xuất bình với dung tích này. 

Tác dụng của bình chứa khí nén 50 lít?

Bình chứa khí nén mini được sử dụng trong các tiệm cơ khí quy mô nhỏ, cung cấp khí nén phù hợp dùng để rửa xe hoặc bơm lốp xe… 

Tại các phòng thí nghiệm, bình chứ khí nén mini cũng được sử dụng với yêu cầu của nhiều công việc. Cần lượng khí nén không nhiều. 

Bạn cũng có thể sử dụng bình chứa khí nén mini với các công việc cơ khí tại văn phòng hay gia đình: như thổi bụi và làm sạch các thiết bị điện tử. 

Với thiết kế nhỏ gọn, bình rất dễ di chuyển đến những vị trí làm việc khác nhau, dễ dàng trong quá trình sử dụng. 

Bình chứa khí nén 50 lít còn được dùng tại các khu công nghiệp với các công việc phù hợp lượng khí nén không quá nhiều. Khi sử dụng bình chứa khí nén phù hợp, sẽ giúp tăng thời gian sử dụng của bình và đảm bảo cho hiệu quả công việc tốt nhất!

Bình chứa khí nén 50 lít được cầu tạo và thiết kế như thế nào?

Cũng như các loại bình khí nén khác, sản phẩm này được làm bằng nguyê liệu la thép tấm, tôn tấm hoặc inox, phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng. Hình dạng kiểu trụ đứng hoặc nằm ngang, phù hợp với không gian sử dụng của bạn, Bình khí nén được lắp đặt phía sau máy nén khí hoặc máy sấy khí tùy vào từng hệ thống, được kết nối với máy nén bằng các loại dây dẫn khí nén chuyên dụng. 

Phần vỏ bình được phủ một lớp sơn tĩnh điện, mang lại độ bền bỉ tối đa cho sản phẩm, bảo vệ bình khỏi những tác động của hóa chất ăn mòn hay tác động từ độ ẩm trong nhà xưởng. 

Thông tin về các dung tích bình chứa khí nén và giá bán có tại https://thietbivieta.com/binh-tich-khi-nen/

Bình chứa khí nén mini sử dụng công nghệ hàn hồ quang hiện đại cho phép mối hàn chắc chắn, có độ bền bỉ cao, khí nén không bị rò rỉ cùng với đó là bộ phụ kiện tặng kèm luôn là sự lựa chọn tốt nhất của khách hàng!

Bình chứa khí nén tại Việt Á luôn có giá thành tốt nhất thị trường

Yếu tố giá thành luôn được khách hàng quan tâm và chú ý khi chọn mua. Nhất là khi đặt mua sản phẩm với số lượng nhiều. Bởi vậy khi đến với Việt Á, chúng tôi cam kết sản phẩm có giá thành tại kho do chúng tôi trực tiếp sản xuất và phân phối tại xưởng. 

Bên cạnh đó sản phẩm còn được bảo hành chính hàng trong thời gian 3 năm. Tất cả lỗi kỹ thuật đều được chúng tôi hỗ trợ chu đáo. Khách hàng có thể đặt sản xuất với số lượng và dung tích bình cần thiết. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng tối đa các yêu cầu của bạn.

Việt Á cam kết giao hàng đúng thời hạn đã đề ra. do vậy đảm bảo được tiến độ công việc của khách hàng tốt nhất. 

Mọi thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline 0988 947 064. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những yêu cầu của bạn. Cùng với đó là những thiết bị chất lượng cao và dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng chu đáo. Tất cả đội ngũ kỹ thuật viên tại Việt Á đều có kinh nghiệm cao, và sẽ giúp khách ahngf tìm được sản phẩm phù hợp nhất!

Bookmark and Share Các bài viết liên quan:
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phổ biến

To Top