Tại sao phải dùng dịch vụ visa Hàn Quốc?

Hàn Quốc là một điểm đến vô cùng hấp dẫn về văn hóa, lịch sử, ẩm thực, danh lam thắng cảnh mà còn là thị trường lao động việc làm giá cao. Do đó số người Việt nhập cảnh vào Hàn Quốc một vài năm trở lại đây tăng cao. Và dịch vụ visa Hàn Quốc của Bankervn cũng ra đời nhằm hỗ trợ giải quyết những vấn đề, khó khăn của khách hàng.

Không có nhiều thời gian nộp hồ sơ

Đối tượng xin visa nhập cảnh Hàn Quốc rất đa dạng với nhiều độ tuổi khác nhau. Khách hàng ở quá xa nơi tiếp nhận hồ sơ, bận các công việc lịch trình khác. Thời gian cần visa gấp thì đều lựa chọn dịch vụ visa Hàn Quốc.

Qúa trình làm hồ sơ, thủ tục giấy tờ, làm việc với đại sứ quán mất khá nhiều thời gian. Việc xin visa đi Hàn Quốc thường tốn rất nhiều thời gian, mất khoảng 3 – 4 ngày để xếp hàng, nộp, bổ sung giấy tờ, nhận visa… do đó chọn dịch vụ làm visa Hàn Quốc nhanh sẽ tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Chưa kể nếu có sai sót trong hồ sơ thì bạn cần phải chuẩn bị lại. Do đó dịch vụ visa Hàn Quốc ở Bankervn như một giải pháp hữu hiệu giúp bạn làm những việc đó.

Hồ sơ yếu nên phải qua dịch vụ

Trường hợp hộ chiếu trắng, hoặc đã từng trượt visa ở một nước nào trước đó thì cũng rơi vào trường hợp hồ sơ yếu. Chưa kể năm 2019 Hàn Quốc đưa ra danh sách các huyện thuộc các tỉnh của Việt Nam bị cấm nhập cảnh, cấp thị thực vào Hàn Quốc. Gồm: Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Quảng Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang. Do các tỉnh này có rất nhiều lao động, người sang Hàn Quốc trốn ở lại bất hợp pháp và rơi vào danh sách đen.

Nên những người có hộ khẩu thuộc các huyện trong các tỉnh kể trên rất khó để xin visa dưới bất kỳ hình thức nào, nguy cơ bị lãnh sự quán từ chối cao.

Tuy nhiên không phải hồ sơ nào yếu thì bên dịch vụ cũng đều có thể giải quyết. Họ sẽ đánh giá các trường hợp bằng kinh nghiệm để xem xét có tiếp nhận hồ sơ của bạn không. Một vài trường hợp khách hàng bị phía dịch vụ ép giá cao, chưa kể còn phải đóng cọc tiền chống bỏ ra ngoài nếu được cấp thị thực.

Người có thu nhập không cao, khó chứng minh tài chính.

Nếu bạn là sinh viên, người đi làm có thu nhập tài chính không cao khó chứng minh tài chính thu nhập. Thì nên lựa chọn các dịch vụ xin visa Hàn Quốc để được hỗ trợ các thủ tục chứng minh tài chính.

Việc chứng minh tài chính là bắt buộc đối với hồ sơ xin visa Hàn Quốc của bạn. Nếu việc chứng minh tài chính của bạn không đủ mạnh với đại sứ quán thì hồ sơ của bạn khả năng cao là bị từ chối.

Do đó nếu có dự định du lịch Hàn Quốc thì bạn cần lên kế hoạch cụ thể, rõ ràng bởi hiện nay thì xin visa Hàn Quốc đối với Việt Nam chẳng hề dễ dàng.

Xin visa Hàn Quốc cho đoàn đông người

Ở dạng này chủ yếu là du lịch theo nhóm, gia đình. Số lượng hồ sơ xin visa nhiều bạn nên sử dụng dịch vụ visa nhé. Tiết kiệm thời gian, các vấn đề được thuận lợi hơn. Khi đi đoàn đông người chỉ cần 1 hồ sơ không đạt cũng ảnh hưởng tới lịch trình của cả đoàn rồi.

Trường hợp đối với trẻ em dưới 14 tuổi (chưa có chứng minh thư nhân dân) cũng có những yêu cầu riêng như phải công chứng, dịch thuật giấy khai sinh. Chứng minh quan hệ với bố mẹ, nghề nghiệp, tài chính của bố mẹ. Do đó mọi người đều lựa chọn các dịch vụ xin visa Hàn Quốc để chuyến đi được thuận lợi.

Một số lưu ý nhỏ khi sử dụng dịch vụ xin visa Hàn Quốc.

Thông thường phía các trung tâm dịch vụ sẽ có các các cam kết các điều khoản khi bạn sử dụng các dịch vụ bên họ cung cấp cùng với đó là các khoản chi phí cho dịch vụ đó kèm theo. Ngoài ra còn là phí đặt cọc để bạn không bỏ trốn khi đã sang Hàn Quốc. Nhằm không gây phương hại tới ngoại giao quốc gia cũng như việc Đại sứ quán sẽ cho các trung tâm đó vào danh sách đen.

Bạn nên nhớ tất cả các giấy tờ thủ tục phải có hóa đơn, chứng từ đầy đủ. Đọc kĩ các văn bản, hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên để tránh bị lừa. Cũng như là các bằng chứng nếu bạn gặp rủi ro sẽ được pháp luật bảo vệ.

  • Không chọn những công ty có văn phòng tạm bợ hoặc lụp xụp, không rõ bản hiệu, thông tin, địa chỉ liên lạc khi cần thiết.

  • Không chọn những công ty không nhận hồ sơ tại quầy tiếp tân của công ty.

  • Không chọn những công ty không cung cấp giấy xác nhận hoặc hóa đơn không rõ ràng cho khách hàng.

  • Không chọn những công ty không ghi rõ ràng các điều khoản, điều kiện cần thiết, hợp đồng giao dịch mập mờ, không giải thích rõ các điều khoản trong hợp đồng.

  • Không chọn những công ty mà tiếp tân hoặc nhân viên có thái độ không đúng đắn, trả lời lấp liếm khi tiếp khách.

  • Không chọn những công ty liên tục gây khó khăn để đòi thêm tiền dịch vụ.

Mong rằng những điều bên trên sẽ giúp ích bạn trong việc xin visa. Ngoài ra bạn có thể tham khảo dịch vụ xin visa Hàn Quốc của Bankervn để được hưởng ưu đãi tốt nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Yêu cầu đối với nhân viên văn phòng

>>>Quy định về thời hạn và nơi nhận báo cáo tài chính

 

 

Tại sao phải dùng dịch vụ visa Hàn Quốc?
Rate this post
Bookmark and Share Các bài viết liên quan:

Trả lời