Tin tức

Những thông tin mà khách hàng cần biết về quy trình cung cấp dịch vụ giúp việc

Để đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu và lợi ích của khách hàng, các công ty dịch vụ cho thuê người giúp việc hiện nay luôn đảm bảo mang đến cho các gia đình những nhân viên giúp việc uy tín nhất thông qua quy trình cung cấp dịch vụ giúp việc chặt chẽ. Đây cũng là một trong những ưu điểm giúp loại hình dịch vụ này ngày càng được đánh giá cao hiện nay.

Bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về quy trình cung cấp dịch vụ giúp việc nhà, qua đó hy vọng sẽ giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ này trước khi chọn thuê người giúp việc tại đây.

Quy trình cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ hiện nay ra sao?

Sở dĩ quy trình cung cấp dịch vụ giúp việc nhà ngày càng được tổ chức chặt chẽ là bởi các công ty muốn mang đến cho các gia đình những nhân viên giúp việc phù hợp nhất, tạo dựng được uy tín và niềm tin đối với khách hàng.

quy-trinh-cung-cap-dich-vu-giup-viec

Cần tìm người giúp việc nhà, hãy tham khảo quy trình cung cấp dịch vụ giúp việc

Hiện nay, hầu hết các công ty đều cung cấp nhân viên cho khách hàng dựa trên quy trình cung cấp dịch vụ giúp việc nhà gồm 4 bước đó là: tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, bố trí những nhân viên có năng lực và phẩm chất phù hợp, ký kết hợp đồng, thanh toán theo định kỳ. Cụ thể:

Giai đoạn tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng

Đây là giai đoạn đầu tiên của quy trình cung cấp dịch vụ giúp việc, theo đó công ty dịch vụ giúp việc nhà sẽ thu thập thông tin từ phía khách hàng như: yêu cầu cầu việc ra sao, thời gian làm việc thế nào, yêu cầu về giới tính, độ tuổi của nhân viên,….

Bố trí nhân viên có năng lực và phẩm chất phù hợp đến làm việc

Sau khi đã có được những yêu cầu từ phía khách hàng, các công ty dịch vụ giúp việc nhà sẽ lựa chọn và bố trí những nhân viên giúp việc có năng lực và phẩm chất phù hợp để đến làm việc tại gia đình bạn.

tim-hieu-ve-quy-trinh-cung-cap-dich-vu-giup-viec

Tuân thủ chặt chẽ quy trình cung cấp dịch vụ giúp việc sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được người phù hợp

Nhờ được lựa chọn dựa trên những tiêu chí mà khách hàng yêu cầu nên các nhân viên rất được lòng khách hàng, tạo sự yên tâm và tin tưởng cho các gia đình.

Ký kết hợp đồng

Đây là giai đoạn thứ ba của quy trình cung cấp dịch vụ giúp việc, sau khi các nhân viên đến làm việc được từ 7 – 10 ngày, nếu khách hàng cảm thấy hài lòng và không có gì thay đổi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng để đảm bảo lợi ích cho cả 2 bên.

Thanh toán theo định kỳ

Bước cuối cùng của quy trình cung cấp dịch vụ giúp việc đó là việc thanh toán lương và phụ cấp thêm cho các nhân viên giúp việc theo như hợp đồng đã ký kết.

Có thể thấy, quy trình cung cấp dịch vụ giúp việc gồm 4 bước kể trên rất bài bản và chặt chẽ, đảm bảo quyền lợi cho cả khách hàng và nhân viên giúp việc.

Hy vọng qua những thông tin về quy trình cung cấp dịch vụ giúp việc kể trên, các bạn sẽ có được nhiều thông tin tham khảo hữu ích và cần thiết trước khi chọn thuê người giúp việc cho gia đình mình.

🧡Hotline tư vấn dịch vụ: 032 678 1122 0932 920 989

💚Website Công Ty: dichvugiupviecnha.vn

👉 Xem dịch vụ khác: https://thutucdangky.com/can-tim-nguoi-giup-viec-trong-tre-uy-tin-o-noi-nao/

👉 Đọc tin tức liên quan: https://thutucdangky.com/de-tan-huong-tron-ven-khoanh-khac-ben-con-hay-lua-chon-dich-vu-cham-soc-me-va-be-dip-tet/

Bookmark and Share Các bài viết liên quan:
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phổ biến

To Top