Tin tức

Mách bạn mẹo để thanh lý phòng net giá cao, không bị hớ

Làm thế nào để thanh lý phòng net giá cao là một trong những vấn đề được nhiều quý anh chị em quan tâm hiện nay. Nhất là đối với những ai đang cần thanh lý quán net, phòng game. Chính vì thế hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn làm thế nào để thanh lý phòng net giá cao? Không nói dài dòng nữa, sau đây xin mời quý anh chị em đến ngay với nội dung bài viết.

1. Thanh lý phòng net giá cao có thực sự dễ.

Theo ý kiến của những người đã từng thanh lý quán net, phòng game thì việc bán dàn máy với giá cao thực sự không đơn giản. Vậy tại sao thanh lý phòng net không được giá cao như nhiều chủ tiệm net mong muốn. Tất cả sẽ được làm rõ ngay sau đây.

1.1 Tâm lý người mua.

Nhiều người vẫn có quan niệm rằng hàng thanh lý là hàng không tốt. Và dĩ nhiên là mức giá của nó không thể cao được. Điều này dẫn đến tình trạng trả giá quá thấp đối với hàng thanh lý. Đây là tôi nói chung với tất cả mặt hàng.

Còn với dàn game net thì sao. Sự thật là quá “phũ phàng” khi giá bán của nó còn hạ đến mức rẻ như bèo. Điều này thật bất công với những ai cần thanh lý quán game. Vậy làm sao mà quý anh chị em có thể thanh lý quán net của mình với giá cao được. Khi nào thay đổi được quan điểm của mọi người thì “may ra”

Điều đó không có nghĩa là không có giải pháp. Bạn cần chứng minh được dàn máy của mình vẫn còn tốt, còn chạy ngon thì có lẽ việc bạn đúng giá cũng không quá khó đâu.

1.2 Thanh lý “nhỏ giọt”

Quý anh chị em cần hiểu thanh lý nhỏ giọt ở đây có nghĩa là bán lẻ, bán từng đợt. Điều đó rất nguy hiểm, khi mức giá chênh lệnh quá lớn. Mà linh kiện phụ kiện lại không cánh mà bay.

Khi linh kiện, phụ kiện như ram, ổ cứng, chuột, bàn phím… “bay mất” thì thử hỏi dàn game của các bạn còn có tình đồng bộ nữa không? Điều đó sẽ là một điểm trừ cho sản phẩm thanh lý của bạn đấy. Tôi nói thế quý anh chị em hiểu chứ?

1.3 Chọn sai địa chỉ thanh lý.

Chọn nhầm công ty thanh lý quán net cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến mất giá dàn game. Họ sẽ mua sản phẩm của bạn với giá thấp. Đôi khi họ còn tìm đủ nguyên nhân để ép giá của bạn. Ôi còn gì tệ hơn thế.

Không những thế việc thanh lý cũng mất rất nhiều thời gian. Các bạn không thể tưởng tượng được đâu. Dàn máy thì đã thanh lý mà gọi người ta đến lấy hàng mà cũng lâu. Có khi còn không thanh toán đủ tiền. Thế mới biết “sai người sai thời điểm”

2. Làm thế nào để thanh lý phòng net giá cao?

Để tránh gặp những trường hợp ở trên, bây giờ tôi sẽ giúp quý anh chị em làm thế nào để thanh lý phòng net giá cao.

2.1 Những điều bạn cần nhớ để thanh lý phòng net giá cao.

Để thanh lý được phòng net giá cao bạn cần nhớ những điều quan trọng dưới đây:

+ Tính toán định giá quán net trước khi đăng rao bán, càng chính xác càng tốt.

+ Không thanh lý riêng lẻ, nó sẽ làm mất đi tính đồng bộ của dàn máy cũng như là mất mát linh kiện.

+ Tiến hành bảo quản quán net phòng game thật tốt. Đừng để bên mua tìm thấy những điểm trừ trong dàn máy của bạn.

+ Chọn lọc công ty thanh lý thật kỹ, đó là điểm mấu chốt để quý anh chị em bán được máy tính cũ với giá cao.

2.2 Cách tìm công ty thanh lý dàn game giá cao.

Bây giờ chúng tôi sẽ gửi đến quý anh chị em một số cách để tìm công ty thanh lý quán net giá cao:

+ Tra cứu, tìm kiếm thông tin nhờ các bộ máy tìm kiếm như google, yahoo…

+ Hỏi bạn bè người thân, những người đã từng thanh lý dàn game.

+ Hỏi ý kiến những người mua bán máy tính cũ – Đây là cách khá hiệu quả đấy.

+ Tham khảo trên các hội nhóm về máy tính.

+ Và nhiều cách khác.

2.3 Công ty thanh lý phòng net giá cao.

Nếu quý anh chị em muốn thanh lý quán game phòng net giá cao thì công ty máy tính Ngọc Tuyền là lựa chọn “đúng người đúng thời điểm” rồi. Chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên thanh lý quán net với giá cao.

Quy trình thanh lý nhanh chóng, an toàn và độ tin cậy tuyệt đối. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình hết mình với khách hàng, am hiểu về máy tính. Bên cạnh đó phải kể đến phương pháp định giá khoa học khách quan nên quý anh chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi. Hãy đến với Ngọc Tuyền computer để thanh lý quán net với giá cao nhé.

Lời kết: Bây giờ các bạn đã biết làm thế nào để thanh lý phòng net giá cao. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho quý anh chị em trong việc tìm địa chỉ thanh lý quán net tốt và chất lượng. Nếu ai cần thanh lý phòng net hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây nhé.

Chúc quý anh chị em thành công!

Mọi Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ: Số 131 Vũ Tông Phan, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 097 123 7999 – 0939 72 5555 ZALO: 097 123 7999

Xem thêm: Thủ tục mở phòng gym cần những gì ? Có khó không ???????

                    Bí quyết chọn mua, tặng quà Tết cho nhân viên ý nghĩa

Bookmark and Share Các bài viết liên quan:
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Phổ biến

To Top