Tư vấn

Mẹo phong thuỷ chuyển nhà đầu năm gặp nhiều may mắn

Theo tín ngưỡng của người dân Việt Nam, chuyển nhà đầu năm là một việc đại sự rất quan trọng. Khi chuyển nhà đầu năm, mọi người  luôn mong muốn gia đình mình có sự khởi đầu vạn sự, làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn và gặt hái được nhiều thành công. Thế nhưng cũng rất nhiều người lo lắng rằng khi chuyển nhà đầu năm thì sẽ bị vận xui đeo bám, làm việc không được thuận lợi, công việc chồng chéo. 
Tuy nhiên các bạn đừng lo lắng vì điều đó. Sau đây thutucdangky.com sẽ giới thiệu đến các bạn 10 mẹo phong thủy chuyển nhà đầu năm gặp nhiều may mắn, rước thêm lộc lá vào nhà, có thể chuyển dữ hóa lành.

Vì sao nhiều người lại ngại, sợ chuyển nhà vào đầu năm

Ngay sau Tết nguyên đán, mỗi người sẽ bắt đầu bận rộn với guồng công việc và sinh hoạt thường nhật hàng ngày.Sau một kỳ nghỉ Tết kéo dài, công việc đầu năm thường bị dồn lại và có rất nhiều việc phải làm. Do vậy, mà mọi người thường rất bận rộn, ngại chuyển nhà và quan trọng họ không có nhiều thời gian để chuyển nhà ngay sau Tết.
Theo các chuyên gia phong thủy thì thời gian đầu năm mọi chuyện nên được thong thả suôn sẻ. Có như vậy thì “đầu xuôi đuôi lọt”,công việc mới được thuận lợi, may mắn trong cả năm.
Nếu như chuyển nhà thì sẽ kéo theo sự bận rộn suốt ngày, vì vậy bạn có thể bị thiếu cẩn trọng dẫn đến xảy ra sơ sót trong công việc,làm giảm đi tài lộc.Vì vậy mà có rất nhiều người không muốn chuyển nhà ngay sau Tết. Có thể nói quan niệm này dần ăn sâu vào trong trí óc của mỗi người Việt.

Xem thêm: Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội

Top 10 mẹo phong thủy chuyển nhà đầu năm gặp nhiều may mắn

Mẹo 1: Nên chọn ngày lành tháng tốt để chuyển nhà

Đây là một bước đầu tiên mà bạn sẽ phải thực hiện.Các cụ đã có câu “ Có kiêng có lành”, quả đúng như vậy khi chúng ta chọn ngày lành tháng tốt để chuyển nhà đầu năm thì gia chủ đó gặp nhiều may mắn, gặp nhiều vương khí, đón nhiều tài lộc.
Không chỉ vậy, bạn cũng nên chọn ngày hành Kim và Thủy, giờ hoàng đạo tốt, ngày hợp tuổi, để có ngày chuyển nhà đầu năm gặp nhiều may mắn.

Mẹo 2: Lựa chọn hướng xuất hành.

Theo 10 mẹo phong thủy chuyển nhà đầu năm để gặp nhiều may mắn, thì có một mẹo rất hữu ích. Đó chính là chúng ta nên chọn hướng xuất hành có Hỷ thần và Tài thần. Bởi Hỷ thần và Tài thần sẽ đem lại những niềm vui, sự may mắn,tài lộc cho gia chủ.
Tuy nhiên đường xá giao thông hiện nay rất phức tạp, bạn nên chọn một xe tải vận chuyển đồ đạc trong gia đình để chở cho an toàn, xuất hành đúng giờ là được. Công ty Vận chuyển Việt Long sẽ cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Mẹo 3: Giữ tâm trạng luôn vui vẻ và không khí gia đình luôn hạnh phúc

“ Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”,nếu bạn luôn giữ được trạng thái vui vẻ thì bạn làm chuyện gì cũng được suôn sẻ, may mắn.
Đặc biệt là nếu bạn chuyển nhà trong dịp năm mới thì sự vui tươi lại rất cần thiết.Vì vậy bạn nên đóng gói nhà cửa, đồ đạc một cách cẩn thận tránh làm sứt mẻ, vỡ…mà dẫn đến bực tức, không vui, cáu gắt.

Mẹo 4: Lựa chọn những màu sắc tươi sáng trong chuyển nhà đầu năm

Nếu màu sắc tươi mới, quần áo lựa chọn màu trẻ trung sẽ giúp bạn tự tin hơn.Giúp cho bạn có tâm trạng tốt thì việc chuyển nhà sẽ gặp thuận lợi, may mắn.
Bạn nên chọn màu đỏ, vàng, xanh lá cây,… để gói đồ đạc, quần áo đang mặc. Bạn sẽ thấy điều đó vô cùng hữu ích nhé. 

Mẹo 5: Dùng lời vàng lá ngọc

Khi chuyển nhà đầu năm người ta kỵ nhất là nói những điều xui xẻo, cãi vã và bất đồng  quan điểm giữa các thành viên. 
Hôm đó, bạn và gia đình hãy cố gắng mỉm cười, nghĩ mọi hướng theo chiều hướng tích cực, vui vẻ và cười thật nhiều.
Niềm vui sẽ mang lại sinh khí, xua đuổi tà ma và rước thần tài, lộc lá vào nhà. 

Mẹo 6: Làm lễ nhập trạch chu đáo

Đây là nghi thức truyền thống khi chuyển về nhà mới.
Bạn hãy chuẩn bị lễ cúng thật chu đáo, tránh cúng thiếu thần..
Đọc bài cúng lễ nhập trạch với tất cả thành tâm cầu nguyện.

Mẹo 7: Nên mang những đồ vật may mắn vào trong nhà

Khi chuyển đến nhà mới, mỗi thành viên trong gia đình nên cầm những vật may mắn như gạo, muối, tiền…
Tránh cầm những vật đem lại xui xẻo.

Xem thêm: thuê xe chở hàng Hà Nội

Mẹo 8: Không nên ngủ trưa tại nhà mới

Chuyển nhà đầu năm sẽ rất là mệt. Vì vậy bạn không nên ngủ ngay tại nhà mới, đó sẽ thể hiện sự lười biếng, trì trệ… gây ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà.

Mẹo 9: Nên thay những đồ vệ sinh

Bạn nên thay những đồ vệ sinh như chổi, rẻ lau… Bởi nếu để chúng lại sẽ đọng lại những thứ ô uế, bẩn thỉu, đem đến niềm xấu.

Mẹo 10: Trang trí nhà mới

Trong dịp năm mới, bạn nên trang trí lại căn nhà của mình để tạo sinh khí bằng cách mua cây cảnh hợp phong thủy,trang trí rèm cửa..
thutucdangky.com hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn

Bookmark and Share Các bài viết liên quan:
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Phổ biến

To Top