Tư vấn

Cách sửa nhanh khi màn hình Samsung Note 9 bị nhiễu

Màn hình Samsung Note 9 bị nhiễu các đường sọc, nhiều hạt khiến cho màn hình không thể hiển thị hết hình ảnh, đồng thời chất lượng hình ảnh cũng thuyên giảm, không được sắc nét. Đây đa phần là do màn hình bịhỏng phần cứng, người dùng chỉ cần thay màn hình mới là có thể khôi phục lại tình trạng ban đầu cho điện thoại.

Xem ngay giá dịch vụ: Thay màn hình Samsung Note 9

Xem thêm bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung

Nguyên nhân khiến màn hình Samsung Note 9 bị nhiễu

  • Lỗi phần mềm: Các phần mềm khi bị lỗi có thể gây nhiễu tín hiệu và hình ảnh hiển thị trên màn hình. Lỗi phần mềm thường là do người dùng tải các tài liệu, ứng dụng, phần mềm không rõ nguồn gốc về máy, đó thường là các phần mềm độc hại, chứa virus cho nên chỉ cần cài vào máy là máy sẽ bị lỗi ngay lập tức vì chúng không thể tương thích với hệ điều hành cho nên sẽ xảy ra sự xung đột phần mềm.
  • Điện thoại thường xuyên bịđặt tại nơi có bức sóng mạnh, gần các thiết bị có khả năng sóng mạnh, tích điện lớn như ti vi, đầu phát wifi, lò vi sóng, tủ lạnh,…sẽ khiến cho màn hình dễ bịnhiễu.
  • Màn hình bị nhiễu do các vi mạch bên trong máy bị chạm, chập mạch. Nguyên nhân khiến các vi mạch bị hỏng, bị lỗi là do điện thoại bịva đập mạnh vào các vật cứng hoặc điện thoại bịrớt xuống nước, bị ngấm nước quá lâu mà không được lau khô kịp thời.

Biện pháp khắc phục khi màn hình điện thoại bị nhiễu

  • Màn hình điện thoại khi bị nhiễu vì lý do xung đột phần mềm thì người dùng nên tìm và xóa các phần mềm, tài liệu độc hại đang có trong máy, kiểm tra và diệt sạch virus trong máy. Trong trường hợp có thể xác định chính xác lỗi là do phần mềm nhưng không biết chính xác là phần mềm nào thì người dùng nên restore – khôi phục cài đặt gốc cho máy, như vậy sẽ giúp máy quay trở về tình trạng gọn sạch như máy mới.
  • Nếu xác định lỗi nhiễu màn hình là do bị hỏng phần cứng màn hình, tức là máy bị lỗi sau khi bị va đập, ngấm nước thì đơn giản là người dùng chỉ cần đem máy đi thay màn hình mới là mọi lỗi trên màn hình sẽ được khắc phục triệt để nhanh chóng.

Thuận Phát Mobile là hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Nổi tiếng nhất chính là dịch vụ thay màn hình và mặt kính chính hãng. Bạn có thể gọi đến 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) để cập nhật các chương trình giảm giá, ưu đãi hấp dẫn.

Bookmark and Share Các bài viết liên quan:
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phổ biến

To Top