Hướng dẫn

Lưu Ý Khi Thay Kính Sapphire Cho Đồng Hồ Casio

Bực tức với cảnh bị trầy xước và bạn muốn thay kính Sapphire cho đồng hồ Casio, nhưng không biết có được hay không, giá bao nhiêu tiền và thay ở đâu mới đảm bảo? Bài viết này sẽ trả lời giúp bạn những câu hỏi mà bạn đang còn phân vân, chưa biết phải xử lí thế nào.

Đồng hồ Casio chính hãng

MẪU CASIO NÀO THAY KÍNH SAPPHIRE ĐƯỢC?

Thay kính sapphire cho đồng hồ Casio có thể được nhưng phải tùy mẫu. Nếu là các mặt kính không phải hình tròn thì gần như không có kính Sapphire với hình dạng phù hợp để thay thế hoặc thay với giá rất cao bởi kính bằng Sapphire Crystal rất khó cắt gọt gia công bởi độ cứng của chúng rất tốt

Theo đó, đồng hồ Casio có kính hình tròn, cấu tạo phần vỏ không mấy phức tạp sẽ dễ dàng thay đổi sang kính Sapphire hơn là mặt kính khác, giá kính thay thế cũng không quá cao, thời gian chờ đợi có thể sẽ được rút ngắn.

CHI PHÍ THAY KÍNH SAPPHIRE CHO ĐỒNG HỒ CASIO?

Theo khảo sát mặt bằng chung tại các trung tâm dịch vụ uy tín và trung tâm hãng Casio, phí thay kính Sapphire rơi vào khoảng 400.000đ-1.200.000đ. Thay ở các trung tâm bên ngoài chi phí có thể thấp hơn vài chục đến vài trăm nghìn, tuy nhiên, chất lượng chắc chắn không thể sánh bằng thay ở các trung tâm lớn do họ không nắm chắc được thông số kỹ thuật chính xác của từng mẫu, quy trình thay thế có thể bị lược bỏ nhiều bước, khả năng bị tráo đổi linh kiện đắt tiền.

THAY KÍNH SAPPHIRE MỚI HAY ĐÁNH BÓNG KÍNH CŨ CÓ LỢI HƠN?

Đối với đồng hồ giá thành cao từ ba bốn triệu trở lên, nếu có thể, bạn nên thay kính Sapphire sẽ có lợi hơn về lâu dài. Nhưng đối với đồng hồ giá rẻ, chỉ tầm một hai triệu trở xuống, bạn có thể tiết kiệm bằng cách đánh bóng, chi phí khá rẻ, chỉ 80.000-150.000 đồng/vị trí bị trầy xước.

Nếu lỡ chẳng may đồng hồ Casio của bạn bị xước mặt mà không có kính Sapphire để thay thế, cách đơn giản mà hiệu quả nhất là đem ra tiệm đồng hồ để đánh bóng hoặc gửi lên hãng thay kính nguyên bản, như vậy vừa tiết kiệm chi phí mà cũng không mất nhiều công sức.

THAY KÍNH SAPPHIRE Ở ĐÂU THÌ YÊN TÂM?

Bao giờ cũng vậy, các trung tâm dịch vụ chính hãng và đại lí được hãng ủy quyền phải luôn là sự ưu tiên hàng đầu nếu bạn muốn thay mặt kính cho bất cứ mẫu đồng hồ nào. Có thể chi phí sẽ cao hơn một chút so với thay ở ngoài nhưng bạn sẽ được đảm bảo:

  • Khả năng tìm được kính Sapphire tương thích đồng hồ cao hơn
  • Thay đúng loại kính thực sự phù hợp với mẫu đồng hồ của bạn
  • Quy trình nghiêm ngặt, kỹ thuật chuyên nghiệp, phòng tránh bị vào nước, vấy bẩn
Đồng hồ Casio chính hãng

QUY TRÌNH THAY KÍNH SƠ LƯỢC RA SAO?

Tại các nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa uy tín được ủy quyền bởi hãng không chỉ riêng đồng hồ Casio, bất cứ đồng hồ nào kính thường muốn đổi thành kính Sapphire trước tiên đều phải gửi lên hãng để kiểm tra độ tương thích.

Nếu hãng thông qua, trung tâm dịch vụ mới được thay. Nếu hãng không đồng ý, khả năng cao là mẫu Casio của bạn không tương thích với kính Sapphire (để đạt độ bền tốt nhất) hoặc không có loại kính Sapphire với hình dạng phù hợp để thay thế.

KINH NGHIỆM THAY KÍNH SAPPHIRE CHO ĐỒNG HỒ CASIO

Đối với những mẫu đồng hồ đơn giản (kính tròn, phẳng, cấu tạo vỏ đơn giản…), bạn có thể tự mua kính Sapphire và tự thay tại nhà. Tất nhiên, việc này yêu cầu bạn phải mua đúng loại kính phù hợp, có chuyên môn trong việc tháo đáy+tháo máy và có công cụ ép kính chuyên dụng.

Trên đây là một vài thông tin hữu ích cho bạn trong việc có những trải nghiệm thú vị hơn với chiếc đồng hồ của mình. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm list đồng hồ Casio nam hot tại Đồng hồ SK- đại lí chính thức của nhà phân phối Anh Khuê Sài Gòn, tại Hà Nội

  • Hotline: 19003390
  • Địa chỉ: 243 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Website: donghosk.com

>>>Xem thêm

Hướng Dẫn Làm Thủ Tục Nhập Khẩu Đồng Hồ Đeo Tay Đơn Giản

MTP-1314L-7AVDF – Đồng Hồ Cao Cấp Dành Cho Nam

Bookmark and Share Các bài viết liên quan:
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phổ biến

To Top