Tư vấn

Hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền? Chi phí dịch vụ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền? Dành thời gian bao lâu để thực hiện quy trình hút mỡ bụng? Địa chỉ hút mỡ bụng hiệu quả an toàn?

Hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền là vấn đề được chị em quan tâm hàng đầu khi có ý định hút mỡ bụng tại các bệnh viện thẩm mỹ. Dưới đây Venus By Asian sẽ chia sẻ về mức chi phí trung bình của dịch vụ. 

CHI PHÍ HÚT MỠ BỤNG KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

“Chi phí hút mỡ bụng không cần phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?” là một trong những vấn đề được nhiều chị em quan tâm, nhất là khi nhu cầu giảm mỡ ngày càng tăng.

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật là phương pháp loại bỏ mỡ thừa chỉ thực hiện 1 lần duy nhất, được áp dụng tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Chi phí hút mỡ bụng không cần phẫu thuật dao động ở nhiều mức giá và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ở mỗi cơ sở mức giá hút mỡ bụng không cần phẫu thuật là không giống nhau.

Thấu hiểu nỗi lo lắng trên, hy vọng những thông tin dưới đây có thể giúp các chị em đang có ý định hoặc đang quan tâm đến phương pháp hút mỡ bụng không cần cần phẫu thuật sớm tìm thấy câu trả lời.

Các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí hút mỡ

  • Tình trạng lượng mỡ thừa phải lấy ra

Mỡ bụng tích tụ nhiều và lâu năm, mỡ nhiều ở cả 3 vùng bụng trên, bụng dưới, eo hông chi phí sẽ cao hơn bụng nhỏ, chỉ tích tụ mỡ ở 1 số vùng.

  • Địa chỉ hút mỡ bụng

Nơi hút mỡ uy tín – Bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y tế, Bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo dáng thẩm mỹ đảm bảo ca hút mỡ đẹp và an toàn chi phí sẽ cao hơn.

  • Phương pháp hút mỡ

Hút mỡ không cần phẫu thuật là phương pháp giảm mỡ thừa hiệu quả mà không cần phải phẫu thuật, không đụng đến dao kéo.

Có thể thấy, chi phí hút mỡ bụng không cần phẫu thuật phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên việc chưa qua thăm khám, chưa biết tình trạng mỡ thừa ở vùng bụng rất khó để đưa ra mức phí cụ thể.

Hút mỡ không cần phẫu thuật có nhiều phương pháp, lựa chọn phương pháp hút mỡ tiên tiến, tránh tình trạng lồi lõm da, hạn chế cảm giác đau, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng và bảo hành kết quả sau hút mỡ chi phí sẽ cao hơn và ngược lại.

Hút mỡ bụng có an toàn không?

Với mức giá từ 40 – 80 triệu là bạn đã có thể chọn lựa nhiều giải pháp hút mỡ bụng an toàn hiệu quả, phù hợp với thể trạng của mình. 

Áp dụng phương pháp sử dụng công nghệ hút mỡ không phẫu thuật có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, với hai đầu rung và hút siêu nhỏ chỉ xâm lấn qua một số vết rạch có kích thước 3-4mm mà không cần phẫu thuật. Chỉ một lần hút lượng mỡ thừa giảm đi đáng kể và khó có thể quay trở lại.

Về bản chất, hút mỡ rất an toàn nếu thực hiện đúng quy trình, bác sĩ có kinh nghiệm, nắm chắc chuyên môn, trang thiết bị và cơ sở vật chất đảm bảo. 

Trên đây là những tư vấn về hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền và có an toàn không. Mong rằng bạn sẽ có được sự chọn lựa phù hợp. 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Hồ sơ cần chuẩn bị khi cấp lại bảo hiểm xã hội

>>> Nam giới nên lựa chọn đồng hồ thể thao Casio G Shock hay Edifice?

Bookmark and Share Các bài viết liên quan:
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phổ biến

To Top