Tin tức

Dự án Đông Tăng Long tại quận 9 thành phố Hồ Chí Minh

Các khu đô thị mọc lên như nấm hiện nay đem đến nhiều sự lựa chọn cho người dân, song không phải khu đô thị nào cũng đáp ứng được nhu cầu của người dân về đặc điểm, tính chất của nó. Đối với người dân hiện đại ngày nay, một môi trường sống lý tưởng phải đáp ứng một số điều kiện nhất định : tiện nghi, hiện đại, trong lành và an toàn. Bài viết sau đây sẽ đem đến cho bạn một sự lựa chọn tốt : khu đô thị Đông Tăng Long

Khu đô thị Đông Tăng Long quận 9 – dòng sông mát trong chảy quanh phố phường

Chẳng phải ngẫu nhiên mà dự án Đông Tăng Long nhận được một sự đầu tư lớn và quy mô đến như vậy. Được mệnh danh là “dòng sông mát trong chảy quanh phố phường”, khu đô thị Đông Tăng Long hứa hẹn sẽ là một điểm đến lý tưởng, một môi trường sống tuyệt vời dành cho người dân hiện đại ngày nay. 

Dự án Đông Tăng Long tại quận 9 thành phố Hồ Chí Minh

Chúng ta có thể thấy được ở Đông Tăng Long một sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố hiện đại, tiện nghi và yếu tố thiên nhiên vô cùng hài hòa. Chính nhờ đặc điểm này mà khu đô thị Đông Tăng Long được đánh giá rất cao so với các khu đô thị sầm uất hiện nay. Bao trọn tổng thể kiến trúc khu đô thị là hệ thống cây xanh được chăm sóc tỉ mỉ, giúp cho không gian sống trở nên trong sạch hơn, không khí trong lành và tốt cho sức khỏe của người dân. Không những vậy, trong khuôn viên của nội khu còn được tô điểm bằng những hàng cây xanh mướt.

Khu đô thị Đông Tăng Long sở hữu vị trí đắc địa

Vị trí của khu đô thị Đông Tăng Long cũng là một trong những ưu thế của tổng thể kiến trúc này. Sự giao lưu mạnh mẽ giữa khu đô thị với các trục đường chính xung quanh là một yếu tố giúp cho luồng giao thông được linh hoạt hơn, tấp nập hơn, đồng thời các nhu cầu trong cuộc sống của người dân cũng được đáp ứng một cách nhanh chóng. 4 phía của khu đô thị đều giáp với các con đường lớn và khu công nghệ cao : phía đông giáp với đường Vành đai 3, phía tây giáp với đường Lã Xuân Oai và khu vinhomesTây Tăng Long, phía nam giáp với đường Nguyễn Duy Trinh và phía bắc giáp với trung tâm hành chính quận 9 và khu công nghệ cao.

Chính nhờ vị trí đắc địa như vậy mà khu đô thị Đông Tăng Long có đặc điểm vô cùng sầm uất, là nơi giao thoa của các dịch vụ giải trí, mua bán, công nghệ điện tử, thể thao, mua sắm,… nhờ vậy mà nhu cầu đa dạng của người dân đều được đáp ứng nhanh chóng. Khoảng cách giữa khu vực nội khu của khu đô thị đến với các con đường, các khu vực công nghệ cao đều rất ngắn, giúp tiết kiệm thời gian đi lại, đem lại sự tiện ích cho người dân.

Các giai đoạn mở bán và giá thành của khu đô thị Đông Tăng Long

Thuộc hạng đô thị cao cấp, song mức giá của các căn hộ tại Đông Tăng Long đều rất hợp lý và xứng đáng với chất lượng về cơ sở hạ tầng của nơi đây. Đến với dự án Đông Tăng Long, khách hàng có rất nhiều sự lực chọn đa dạng khác nhau, phù hợp với nhu cầu và mong muốn của từng hộ gia đình. 

Dự án Đông Tăng Long tại quận 9 thành phố Hồ Chí MinhKhách hàng có thể tham khảo chính sách bán hàng tháng 2 năm 2020 như sau : giá thành mở bán giai đoạn 3 ( mở bán phân khu Đông Tăng Long An Lộc với 120 nhà phố và biệt thự vườn ) chỉ từ 5,5 tỷ đồng / căn, thanh toán linh hoạt trong 7 đợt và hỗ trợ thanh toán với lãi suất ưu đãi, hỗ trợ vay 70% từ ngân hàng An Bình Bank tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Giới thiệu thủ tục trả góp mua nhà chung cư

>>> Công nghệ vật liệu mới làm hầm biogas

 

 

Bookmark and Share Các bài viết liên quan:
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phổ biến

To Top