Công nghệ

Dịch vụ SMARTPLS  – XỬ LÝ DỮ LIỆU NHANH CHÓNG

Dịch vụ SMARTPLS là loại hình dịch vụ đang được nhiều bạn sinh viên quan tâm đến để giúp bài luận của mình được hoàn thành dễ dàng hơn. Vì vậy, Xử Lý Định Lượng đã cung cấp nhiều gói dịch vụ SMARTPLS để các bạn có thể tham khảo.

Thông tin giá của dịch vụ SMARTPLS

Xử Lý Định Lượng cung cấp đến khách hàng đa dạng các gói dịch vụ khác, phục vụ theo từng yêu cầu của khách hàng. Và dịch vụ chạy SMARTPLS có 3 gói dịch vụ với mức giá và thời gian hoàn thành khác nhau.

  • Gói P1: mức giá 1.500.000 đồng, phí cọc 700.000 đồng và thời gian hoàn thành kết quả trong vòng 2 ngày;
  • Gói P2- P4: đa dạng các dịch vụ với mức giá giao động từ 2.000.000 đồng – 3.000.000 đồng, khoản phí cọc từ 1.000.000 đồng – 3.000.000 đồng và thời gian hoàn thành xử lý dữ liệu trong vòng 3 ngày;
  • Gói P5 – P6: yêu cầu xủ lý dữ liệu cao hơn nên thời gian hoàn thành sẽ lâu hơn trong vòng 4 ngày, mức phí 4.000.000 đồng – 4.500.000 đồng và khoản cọc giao động từ 2.000.000 đồng – 2.200.000 đồng.

Phạm Lộc Blog là một trong những dịch vụ xử lý số liệu có độ chính xác và tính bảo mật cao nhất hiện nay. Chúng tôi cung cấp cho bạn đa dạng các gói dịch vụ phù hợp với chất lượng và giá cả hợp lý. Đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được chất lượng dịch vụ tốt và mang lại kết quả hơn những gì bạn mong muốn.

Nên sử dụng dịch vụ SMARTPLS ở đâu là uy tín và đảm bảo chính xác

Dịch vụ SPSS Phạm Lộc Blog giúp xử lý trọn bộ các kiểm định cần thiết cho luận văn và xuất kết quả cần dùng cho một bài luận. Khách hàng có thể dựa trên kết quả này và các bài viết hướng dẫn mà chúng tôi cung cấp để chạy test nhanh lại kết quả và làm luận mà không phải mất nhiều thời gian.

Bên cạnh việc phát triển website, chúng tôi cũng đang đầu tư và phát triển kênh Youtube Phạm Lộc Blog với hơn hàng chục các video chia sẻ kiến thức về định lượng và xử lý dữ liệu các đề tài nghiên cứu khoa học. Hiện nay, có rất ít kênh đầu tư chia sẻ về lĩnh vực này nhưng chỉ có kênh Phạm Lộc Blog của chúng tôi là đầu tư về chất lượng nội dung và các kiến thức chia sẻ một cách cụ thể, rõ ràng và rất dễ hiểu để hỗ trợ tốt nhất cho các bạn sinh viên, các học viên cao học đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Cam kết bảo mật thông tin

  • Tất cả thông tin về khách hàng, chúng tôi cam kết 100% không tiết lộ bất kỳ một thông tin nào, từ dữ liệu đến thông tin cá nhân của khách hàng;
  • Sử dụng thông tin đúng nơi, đúng lúc và đúng việc;
  • Những thông tin dữ liệu của đề tài nghiên cứu ma khách hàng cung cấp chỉ được sử dụng khi chạy SPSS và cam kết không dùng vào mục đích nào khác;
  • Các thông tin trong quá trình làm việc sẽ có hệ thống tự động xóa trong vòng 10 ngày
  • Dữ liệu của bài nghiên cứu được khách hàng cung cấp chỉ được lưu duy nhất tại máy của bộ phận chạy SPSS và cam kết không gửi đi cho một bên nào.

Vì vậy, với những thông tin cung cấp trên cũng như chính sách cam kết bảo mật thông tin cao, rõ ràng như vậy. Bạn có thể yên tâm chọn dịch vụ chúng tôi để giải quyết khó khăn cho đề tài nghiên cứu của bạn. Hoặc liên hệ qua website xulydinhluong.com hay zalo 093 395 1549 để được tư vấn các gói dịch vụ và giải đáp mọi thắc mắc.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Bookmark and Share Các bài viết liên quan:
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phổ biến

To Top