Tin tức

Dịch thuật Ba Đình – Dịch thuật công chứng lấy ngay, chuẩn xác nhất

Dịch thuật công chứng lấy ngay đòi hỏi cao về thời gian dịch thuật và yêu cầu bản dịch phải đảm bảo tính chính xác cao. Hiện tại, trên thị trường có không ít đơn vị hỗ trợ dịch vụ dịch thuật này. Tuy nhiên, để lựa chọn được một địa chỉ tin cậy nhất thì quý khách hàng phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng. Dịch thuật Ba Đình là một đơn vị xử lý bản dịch chuyên nghiệp và công chứng nhanh chóng.

Điều kiện để khách hàng dịch thuật công chứng lấy ngay

Việc dịch thuật công chứng nhanh là yêu cầu của khá nhiều khách hàng hiện nay. Bởi để đảm bảo đầy đủ giấy tờ về pháp lý thì khách hàng cần gấp bản dịch thuật trong ngày. Tuy nhiên, dù với thời gian gấp rút nhưng tất cả thủ tục dịch thuật và công chứng đều phải đáp ứng các nhu cầu. cụ thể như sau:

  • Bản gốc của tài liệu muốn dịch thuật phải có chữ ký, con dấu được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền và được hợp pháp hóa lãnh sự trước khi dịch thuật.
  • Bản sao của tài liệu phải đầy đủ con dấu, chữ ký của phường hoặc quận.

Dịch thuật Ba Đình hỗ trợ dịch thuật công chứng lấy ngay các chuyên ngành

Dịch thuật Ba Đình là một đơn vị nhận dịch thuật công chứng lấy ngay uy tín, chúng tôi có quy trình dịch thuật và công chứng chuyên nghiệp. Tất cả các bản dịch đều đáp ứng tính chính xác về nội dung, và khi công chứng đều có con dấu, chữ kỹ hợp pháp từ các cơ quan có thẩm quyền.

Là một đơn vị đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, vì vậy mọi bản dịch tại Dịch thuật Ba Đình đều được thực hiện một cách chỉn chu từ những biên dịch viên có trình độ cao về ngôn ngữ và am hiểu sâu về chuyên ngành. Vì thế, chúng tôi hỗ trợ dịch thuật công chứng tất cả các tài liệu với toàn bộ hơn 100 chuyên ngành trên thị trường.2

Các ngôn ngữ dịch thuật công chứng mà Ba Đình hỗ trợ

Với đội ngũ chuyên viên đầy kinh nghiệm, có kiến thức chuyên ngành cao. Dịch thuật Ba Đình hỗ trợ khách hành dịch thuật công chứng nhanh các loại giấy tờ khác nhau như: dịch thuật công chứng các loại giấy tờ tùy thân, giấy xác nhận kết hôn, dịch thuật công chứng học bạ, bảng điểm và các loại bằng cấp,….

Hiện tại, Dịch thuật Ba Đình hỗ trợ dịch tất các các ngôn ngữ khác nhau, trong đó bao gồm 10 ngôn ngữ có thể dịch thuật và công chứng lấy ngay trong ngày. Bao gồm như sau: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Nhật Bản, Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Nga, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Thái Lan.

 Dịch thuật Ba Đình là đơn vị hoạt động đã nhiều năm, vì thế số lượng biên dịch viên ngày càng nhiều. Đối với trường hợp yêu cầu dịch thuật gấp sẽ được chúng tôi xử lý và giải quyết trong ngày để bàn giao lại cho quý khách hàng ngay sau đó.

Lựa chọn dịch thuật Ba Đình để dịch thuật công chứng lấy ngay không chỉ giúp quý khách hàng rút ngắn thời gian chờ đợi mà còn tiết kiệm được chi phí đáng kể. Bởi so với các đơn vị dịch thuật khác thì chúng tôi cung cấp dịch vụ với giá tốt, cạnh tranh hơn với các đơn vị khác.

Có thể bạn quan tâm:

– Điểm danh 3 phòng công chứng Hà Nội được ưa chuộng

– Tham khảo giá dịch thuật tiếng Nhật tại đơn vị uy tín hiện nay

Bookmark and Share Các bài viết liên quan:
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phổ biến

To Top