Tin tức

Căn hộ 2 ngủ Vinhomes Đan Phượng

Trong tất cả các dự án thì căn hộ 2 phòng ngủ luôn được mọi người quan tâm và săn đón nhiều nhất. Và cũng không thể loại trừ căn hộ 2 ngủ Vinhomes Đan Phượng cũng đang được mọi người chờ đón ngày mở bán.

Có thể nói dự án này được các chuyên gia đánh giá rất cao và thu hút được nhiều sự quan tâm mà còn mang tới khách hàng những căn hộ với thiết kế độc đáng, những dịch vụ cao cấp và tiện ích.

Và thông tin căn hộ 2 ngủ Vinhomes Đan Phượng sẽ được cung cấp qua bài chia sẻ dưới đây.

Thông tin mặt bằng trung Vinhomes Wonder Park Đan Phượng.

  • Tính đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư Vingroup chưa đưa ra một thông tin hay một con số cụ thể nào về dự án Vinhomes Đan Phượng. Tuy nhiên có thể dự đoán được vị trí của các tòa chung cư có thể sẽ được quy hoạch nằm ở vị trí trung tâm và sát cùng với các đại lộ lớn cùng với bên là những tòa văn phòng ….
  • Dự kiến các tòa chung cư cao cấp cao từ 29 – 35 tầng và thiết kế với mật độ thưa dân mà đan xen vào đó là những không gian xanh.
  • Diện tích các căn hộ đa dạng, linh hoạt có thể từ 50 m2 – 400 m2 (đối với căn hộ Penhoues). Và các căn hộ tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng được chia thành những căn hộ lớn nhỏ khác nhau phục vụ những khách hàng có nhu cầu khác nhau như studio, căn hộ 1 ngủ, 2 ngủ và 3 ngủ và có cũng căn penhouse đặc biệt.

Link bài viết căn hộ 2 ngủ Vinhomes đan phượng đăng cấp: https://thutucdangky.com/can-ho-2-ngu-vinhomes-dan-phuong

Thiết kế mặt bằng căn hộ 2 ngủ Vinhomes Đan Phượng.

  • Dự án là tiếp bước những thành công của Vinhomes Smart City, Vinhomes Ocean Park, phong cách thiết kế tân cổ điển được áp dụng ở những dự án thành công. Và dự án Vinhomes Đan Phượng cũng được chỉ tập đoàn ưu tiên lựa chọn phong cách trên.
  • Phía trong căn hộ 2 ngủ Vinhomes Đan Phượng  là phong cách thiết kế tối giản để tiết kiệm tối đa diện tích và đa dạng hình thức sử dụng nhưng vẫn bạn cảm thấy ấm áp, gần gũi không trống trải.
  • Với thiết kế 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 nhà bếp và 1 nhà vệ sinh với điện tích từ 78 m2 – 85 m2. Có thể nói đây là một trong những mô hình căn hộ được nhiều người săn đón, với dạng căn hộ 2 ngủ như vậy có thể phù hợp với gia đình có 3- 4 người sinh sống

Với thiết kế hài hòa mang nhiều màu sắc, căn hộ 2 ngủ Vinhomes wonder park Đan Phượng chắc chắn sẽ mang lại cho những cư dân tại đây cuộc sống thoải mái, vui vẻ và những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời với tiện ích đạt chuẩn 5 sao.

Bạn có bất cứ câu hỏi thắc mắc nào về dự án hoặc muốn biết thêm thông tin về dự án hãy gọi qua số hotline để được tư vấn và giải đáp.

Bookmark and Share Các bài viết liên quan:
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phổ biến

To Top