Tin tức

Top 5 app mua hàng Trung Quốc bạn không thể bỏ qua

Với nguồn hàng hóa phong phú, nhiều mẫu mã đa dạng với giá cả hợp lý, hàng hóa Trung Quốc đã xuất hiện rộng rãi ở khắp mọi nơi trên toàn thế giới. Từ đó, các app mua hàng Trung Quốc ngày càng được nhiều người ưu tiên sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn 5 app mua hàng Trung Quốc phổ biến dành cho người tiêu dùng có nhu cầu mua sắm hoặc nhập hàng để kinh doanh.

App nhập lẻ hàng Trung Quốc Taobao

Taobao là một app mua hàng Trung Quốc do Tập đoàn Alibaba thành lập vào năm 2003. Tính đến thời điểm hiện tại, Taobao có gần 600 triệu người dùng và đã bán được 1 tỷ sản phẩm mỗi năm. Taobao hoạt động theo mô hình C2C, cung cấp sản phẩm và dịch vụ giữa các cá nhân.

Với giao diện dễ sử dụng và quy trình đăng ký đơn giản, app đặt hàng Taobao là ứng dụng mua hàng Trung Quốc phổ biến nhất hiện nay. Bạn cũng có thể tìm thấy những sản phẩm rất hiếm trên ứng dụng Taobao.

Nhiều người trên thế giới yêu thích ứng dụng mua sắm Taobao của Trung Quốc vì sản phẩm ở đây khá rẻ, đa dạng kiểu dáng và thường xuyên có nhiều chương trình giảm giá mạnh.

App nhập sỉ hàng Trung Quốc 1688

Được phát triển bởi Tập đoàn Alibaba, 1688 là website thương mại điện tử kết nối B2B giữa các doanh nghiệp và B2C giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. Nếu bạn muốn nhập hàng giá sỉ thì đây là ứng dụng mua hàng Trung Quốc tốt nhất, nguồn hàng ở đây cũng tương tự như Taobao, nhưng đặc biệt sẽ rất rẻ nếu bạn mua số lượng lớn, bạn đã có thể mua được với giá bán sỉ khi mua từ 5-7 sản phẩm. 

1688 là ứng dụng mua hàng nội địa Trung Quốc nên giao diện chỉ toàn tiếng Trung, nếu bạn là người Việt Nam thì cần sử dụng công cụ dịch thuật hoặc tìm người hiểu tiếng Trung để mua. Cũng vì là trang web được phát triển dành cho người Trung Quốc nên 1688 không chấp nhận thanh toán bằng thẻ quốc tế, chỉ có Alipay Bank. Để nhập hàng qua 1688 APP, bạn cần sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc và chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

App nhập hàng Trung Quốc uy tín Tmall

Tương tự như mô hình hoạt động B2C hay C2C của Taobao, chất lượng hàng hóa trên Tmall tốt hơn. Các sản phẩm trên Tmall sẽ được kiểm tra xuất xứ, chứng từ nghiêm ngặt để tránh trà trộn hàng kém, hàng nhái.

Ứng dụng mua sắm Tmall của Trung Quốc rất được tin dùng vì là hàng có thương hiệu nhưng giá bán lại rẻ hơn mua trực tiếp từ cửa hàng chính hãng. Dưới đây là tất cả các thương hiệu lớn từ Adidas, Nike, Zara, H&M,….

App nhập hàng Trung Quốc Alibaba

Alibaba sử dụng mô hình B2B để kết nối các doanh nghiệp toàn cầu. Tại Alibaba, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều mặt hàng rất đa dạng và phong phú như thời trang, các mặt hàng tiêu dùng, thiết bị điện tử, đồ gia dụng …

Nếu bạn muốn nhập hàng với số lượng lớn thì không thể bỏ qua app mua hàng Trung Quốc Alibaba. Khi đặt hàng, bạn có thể tải xuống ứng dụng di động và chọn phương thức thanh toán một lần hoặc toàn bộ. Alibaba hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khi mua hàng như thẻ tín dụng quốc tế, PayPal, Western Union….

App nhập lẻ hàng Trung Quốc Aliexpress

Aliexpress là ứng dụng đặt hàng hàng đầu tại Trung Quốc, cung cấp nhiều mặt hàng đa dạng với giá cả hợp lý.

Các sản phẩm của AliExpress có sẵn cho các đơn đặt hàng nhỏ với giá bán buôn. Những khách hàng truy cập Aliexpress đều đánh giá cao và thích trải nghiệm trang vì giao diện đa ngôn ngữ dễ hiểu, dễ sử dụng.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn top 5 app mua hàng Trung Quốc được nhiều người lựa chọn sử dụng. Chúc bạn sẽ tìm được cho mình một ứng dụng phù hợp và mua được nhiều sản phẩm với giá thành rẻ mà chất lượng tốt.

Có thể bạn quan tâm:

– Hướng Dẫn Làm Thủ Tục Nhập Khẩu Đồng Hồ Đeo Tay Đơn Giản

– Thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất nhập khẩu đăng ký tờ khai một lần

Bookmark and Share Các bài viết liên quan:
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phổ biến

To Top