Tin tức

Ý nghĩa hình xăm hoa bách hợp – Địa chỉ xăm hình uy tín

Đối với các bạn nữ, luôn yêu thích các loại hoa thì một hình xăm hoa bách hợp ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể. Hình xăm này mang nhiều ý nghĩa khác nhau, đây là biểu trưng cho sự thanh khiết của người con gái. Bên cạnh đó, loài hoa này còn biểu tượng cho tình yêu nồng nàn, say đắm. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết ý nghĩa của hình xăm này và địa chỉ xăm hình uy tín, đáng tin cậy hiện nay.

Hình xăm hoa bách hợp mang ý nghĩa gì?

Trên thực tế, hình xăm này mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Rất nhiều người thường xăm hình hoa văn hoa bách hợp nhằm mong muốn sự hòa hợp trong tình yêu lứa đôi. Đôi lứa yêu nhau cũng thường cùng nhau xăm hình này để khẳng định tình yêu luôn bền vững.

Mỗi màu hoa khác nhau lại mang theo một tầng nghĩa khác nhau, màu trắng thể hiện sự sang trọng, tráng lệ. Bách hợp màu vàng là thể hiện độ đào hoa, phong nhã. Bên cạnh đó, màu cam lại mang theo sự kiêu hãnh cho người xăm. Bởi vậy, hình xăm hoa bách hợp hiện rất được yêu thích và nhiều người lựa chọn xăm ở nhiều vị trí khác nhau.

>>> Xem thêm: https://thutucdangky.com/y-nghia-hinh-xam-hoa-bach-hop-dia-chi-xam-hinh-uy-tin

Xăm hình hoa bách hợp ở vị trí nào trên cơ thể?

Trên thực tế, người ta thường xăm hoa bách hợp ở bả vai, chỗ xương quai xanh, bắp tay,… Tuy nhiên, phổ biến nhất chính là hình xăm ở ngay sau gáy. Nhiều người cho rằng, hoa bách hợp đại diện cho sự trong trắng, thanh khiến nên vị trí xăm cũng cần có sự kín đáo.

Tùy theo mong muốn của người xăm, các bạn có thể lựa chọn màu hoa phù hợp. Đa phần màu được lựa chọn là màu đỏ biểu hiện cho tình yêu đôi lứa nồng nàn, mãnh liệt. Cùng với đó, là hình hoa bách hợp kết thành vòng khá lạ mắt và ấn tượng.

Địa chỉ xăm hình uy tín

LAM VIET hiện là địa chỉ xăm hình uy tín hiện nay và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự tin mang đến cho các bạn những hình xăm sắc nét, độc đáo, mang tính sáng tạo cao. Cùng với đó, mức giá xăm hình tại LAM VIET vô cùng phải chăng  và cạnh tranh trên thị trường. Vì vậy, các bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả khi xăm hình.

Qua đây, các bạn đã biết ý nghĩa của hình xăm hoa bách hợp và địa chỉ xăm hình uy tín, chất lượng. Nếu các bạn có nhu cầu xăm hình có thể liên hệ với chúng tôi và đặt lịch xăm hình.

Mọi thông tin liên hệ

  • LAM VIET TATTOO
  • Địa chỉ: Số 4 Nguyễn Siêu – Hà Nội
  • Email: [email protected]
  • Điện thoại: 078877000

Website: lamviettattoo.com – lamviettattoo.vn

Bookmark and Share Các bài viết liên quan:
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phổ biến

To Top