Tư vấn

Cách sửa lỗi hiệu quả khi vỡ mặt kính Samsung Note 10 Plus

Vỡ mặt kính Samsung Note 10 Plus do bị điện thoại bị va đập mạnh, lực tác động lên mặt kính quá lớn, vượt qua khả năng chịu đựng của mặt kính nên bị vỡ. Đối với trường hợp này thì chắc chắn sẽ phải thay mặt kính mới cho điện thoại.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung Note 10 Plus

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Thay mặt kính thì đơn giản nhưng tìm được một nơi uy tín, chuyên thay mặt kính điện thoại chính hãng đáng tin cậy thì thật sự không dễ dàng. Tại TPHCM, bạn có thể đến với Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu. Nổi tiếng là hệ thống lâu đời với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, toàn bộ linh kiện được sử dụng để thay cho khách hàng tại đây đều được cam kết chính hãng 100% nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất. Hãy gọi đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) nếu bạn cần nghe các chuyên gia kỹ thuật chuyên nghiệp tư vấn và kiểm tra lỗi máy miễn phí.

Biện pháp khắc phục khi mặt kính điện thoại bị vỡ

Đa phần điện thoại khi bị vỡ mặt kính thì chắc chắn sẽ phải thay mặt kính mới. Thế nhưng có đôi khi mặt kính bị vỡ đã làm tổn thương đến cả lớp màn hình bên trong, khiến màn hình bị hỏng và phải thay luôn màn hình. Do đó, điện thoại bị vỡ mặt kính sẽ có hai hướng khắc phục như sau:

Kiểm tra các chức năng hiển thị, cảm ứng trên màn hình đều hoạt động tốt, có nghĩa là va đập chưa đủ mạnh nên chỉ mới làm vỡ lớp mặt kính bên ngoài, các lớp màn hình bên trong chưa bị sao, vẫn còn tốt. Do đó, trường hợp này chỉ cần thay mặt kính mới là được.

Điện thoại bị vỡ mặt kính tương đối nặng, vết nứt sâu, phạm vi vỡ rộng, kiểm tra cảm ứng thấy bị lỗi, nhấn lúc ăn lúc không, đặc biệt tại vị trí bị vỡ mặt kính có thể bị liệt cảm ứng, nhấn không ăn. Ngoài ra, màn hình có thể bị hỏng nếu xuất hiện các lỗi khác như màu sắc hiển thị sai lệch tông màu, màn hình bị ám màu, bị nhiễu sọc, bị đốm đen, chảy mực. Nếu điện thoại bạn rơi vào trường hợp này thì rất tiếc là bạn phải thay mới cả màn hình và mặt kính cho điện thoại.

Việc xác định chính xác tình trạng hư hỏng hiện tại của máy rất quan trọng, góp phần giúp sửa lỗi hư triệt để, nhanh chóng và tiết kiệm hơn. Hãy đến với Thuận Phát Mobile để được kiểm tra lỗi máy miễn phí.

Xem thêm:

Ép mặt kính Samsung Note 10 Plus CHÍNH HÃNG, GIÁ SIÊU TỐT tại TPHCM

Hướng dẫn sửa lỗi Samsung Note 10 Plus bị bể mặt kính

Bookmark and Share Các bài viết liên quan:
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phổ biến

To Top