Nội thất

Trang trí nội thất như thế nào để nhìn là MUỐN Ở NGAY?

Là một đôi vợ chồng trẻ với 2 đứa con, vừa sở hữu một ngôi nhà mới xây nhưng bạn chưa biết trang trí nội thất như thế nào cho phù hợp. Sau đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách trang trí các phòng để giúp ngôi nhà trở nên hoàn hảo, xinh đẹp mà ai nhìn cũng muốn ở nhé!

1. Phòng khách lịch sự, sang trọng

 Phòng khách là “linh hồn cho ngôi nhà” hay còn nói là “bộ mặt của gia chủ”. Phòng khách như tên gọi của nó là nơi để tiếp đón khách khứa, bạn của gia chủ nên không gian này cần phải lịch sự, thanh lịch nhưng cũng không nên quá cứng nhắc gây e ngại, khó chịu cho người được đón tiếp.

Bạn có thể trang trí nội thất của phòng khách bằng một bộ ghế sofa vừa sang trọng vừa lịch sự.

Tùy vào sở thích cũng như không gian rộng hẹp mà trang trí nội thất cho phù hợp sẽ khiến ngôi nhà của bạn thêm rộng rãi, sáng sủa và đẹp mắt.

Chẳng hạn như các bức tranh treo tường nhiều màu sắc kết hợp với màu sơn là gam sáng sẽ giúp cho bức tường thêm nổi bật và thu hút.

Có thể bạn quan tâm tuổi ất sửu hợp tranh gì?

2. Phòng bếp ấm cúng

Nếu như phòng khách là “bộ mặt của gia chủ” thì phòng bếp lại là “trái tim của gia đình”. Nó là nơi gắn kết các thành viên trong gia đình, nên khi trang trí nội thất trong phòng bếp cần tạo nên sự ấm cúng.

Nên ưu tiên phòng khách có thể tiếp nhận đủ ánh sáng tự nhiên cũng như sử dụng ánh sáng màu trắng để cảm thấy thoải mái, rộng rãi và lịch sự hơn.

 Màu sắc nội thất trầm kết hợp với đèn vàng, không quá sáng sẽ giúp không gian ấm cúng hơn

Tùy vào sở thích cũng như không gian rộng hẹp mà trang trí nội thất cho phù hợp sẽ khiến ngôi nhà của bạn thêm rộng rãi, sáng sủa và đẹp mắt. Chẳng hạn như các bức tranh treo tường nhiều màu sắc kết hợp với màu sơn là gam sáng sẽ giúp cho bức tường thêm nổi bật và thu hút.

Để thay đổi không khí, đặc biệt những cặp vợ chồng trẻ, có thể trang trí phòng bếp của mình bằng nội thất sặc sỡ với nhiều màu sắc hoặc những gam màu nổi bật như vàng, cam, đỏ,…

3. Phòng ngủ ngọt ngào

Phòng ngủ sẽ được bài trí theo sở thích của từng thành viên và chia thành 2 đến 3 phòng như sau: 1 phòng dành cho 2 vợ chồng, 1 phòng dành cho con trai, một phòng dành cho con gái.

Phòng cho con gái nên trang trí màu sắc nhã nhặn, nhẹ nhàng

Để thay đổi không khí, đặc biệt những cặp vợ chồng trẻ, có thể trang trí phòng bếp của mình bằng nội thất sặc sỡ với nhiều màu sắc hoặc những gam màu nổi bật như vàng, cam, đỏ,…

Ngoài ra, bạn có thể trang trí nội thất phòng ngủ theo phong thủy, ai hợp mệnh nào sẽ để màu đó!

4. Phòng tắm độc đáo

Phòng tắm là cội nguồn của những ý tưởng sáng tạo, hãy trang trí nội thất 

phòng tắm một cách tinh nghịch hay đầy màu sắc độc đáo để giúp bạn có những ý tưởng tuyệt vời.

Một phòng tắm có đủ 4 bồn rửa mặt khi tất cả các thành viên có thể cùng nhau dậy để vệ sinh cá nhân cùng nhau thì thật là hạnh phúc.

Chuẩn bị đủ những vật dụng phòng tắm để lúc nào tinh thần cũng được thoải mái vì tắm giúp “sốc” lại tinh thần rất hiệu quả

Trang trí phòng tắm đẹp và sạch sẽ thơm tho luôn khiến người sử dụng cảm thấy thích thú và hài lòng

Chúc các bạn lựa chọn cho mình được cách trang trí nội thất căn nhà một cách khoa học mà vẫn thể hiện được sự sang trọng nhé!

Bookmark and Share Các bài viết liên quan:
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phổ biến

To Top