Tin tức

Tại sao nên thuê xe Mazda trong những chuyến đi?

Những mẫu ô tô 4 chỗ thì thích hợp đi trong đô thị, xe bán tải thì đi địa hình. Dịch vụ cho thuê xe Mazda tự lái hiện nay có thể nói là rất đa dạng. Bởi nhiều dòng xe, phục vụ nhu cầu đi lại của các đối tượng người dùng khác nhau.

Đa dạng mẫu xe Mazda

https://banxeotovn.com/wp-content/uploads/2017/07/cx5.jpg

Tương tự dịch vụ cho thuê xe may TPHCM. Dòng xe Mazda hiện có đa dạng mẫu mã, như Mazda 2, Mazda 3, Mazda6, Mazda CX5. Đây cùng là dòng xe hiếm hoi, khi có thể sử dụng trên nhiều dạng địa hình khác nhau. 

Nếu hành trình di chuyển chủ yếu trên phố bạn có thể cân  nhắc chọn cho thuê xe Mazda 3, Mazda 2. Còn với chuyến đi dạng địa hình thì tốt nhất nên chọn Mazda CX5. 

Chưa hết, đối với trường hợp bạn cần chiếc xe cho chuyến đi công tác, hay tham dự sự kiện quan trọng, thuê xe cưới hỏi. Thay vì chọn cho thuê xe Mazda 2, đừng ngần ngại cho hầu bao cho chiếc Mazda6. 

Mazda nhiều màu sắc

Với đa dạng loại xe như vậy đã giải thích vì sao cái tên Mazda lại phổ biến nhiều đến vậy. Có sự đa dạng về màu sắc nên đó cũng là một phần giúp cho cơ sở thuê xe Mazda 2 theo tháng chiếm được sự yêu thích của người dùng. 

Kể cả trong những chuyến du lịch hay những chuyến đi chơi, bạn cũng dễ dàng sử dụng nó. Cho thuê xe Mazda 2 tự lái dù khá nhỏ gọn nhưng mẫu xe này vẫn mang tới không gian nghỉ ngơi thoải mái cho hành khách cũng như không gian cho việc để đồ rộng rãi.

https://sanphamvanhoa.files.wordpress.com/2014/12/befd7-cho2bthue2bxe2bmazda2b042bcho2bdu2blich.jpg

Cho thuê xe Mazda 3 2017 tự lái màu trắng tinh khối dành cho lễ cưới. Rất tinh tế mà vẫn thể hiện sự trang trọng. Còn Mazda đỏ có vẻ thích hợp với các quý cô sành điệu hơn là cho nam giới.

Thuê xe Mazda có khó không

Còn rất nhiều dòng xe khác nhau ở các khu vực trên toàn quốc. Vì vậy, bạn dễ dàng tìm kiếm dòng xe ưng ý nhất. Thuê xe nhanh chóng, thuận tiện. 

Tuy nhiên, để tránh những sự cố không đáng có khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe Mazda 3 tự lái Hà Nội. Bạn cần kiểm tra kĩ về ngoại thất và nội thất của xe. Đặc biệt, người thuê cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ, thủ tục thuê xe theo yêu cầu. 

http://www.thuexebinhduong.net/public/images/1501572314WLb9K.jpg

– Cho thuê xe Mazda 3 tự lái TPHCM đối với khách du lịch: 

Chứng minh thư nhân dân ( giữ lại để kiểm tra)

Bằng lái xe ( kiểm tra đủ điều kiện lái xe)

Đặt cọc: Xe máy có giá trị trên 30 triệu, có giấy đăng ký xe chính chủ. Hoặc đặt cọc tiền mặt có giá trị từ 30 – 50 triệu đồng tùy từng xe).

– Cho thuê xe Mazda 3 tự lái đối với khách địa phương: 

Chứng minh thư nhân dân

Hộ khẩu (hộ chiếu, KT3, giấy đăng ký kinh doanh …). Nếu không có các giấy tờ trên phải có người bảo lãnh. 

Phương tiện đặt cọc: Xe máy có giá trị trên 30 triệu, có giấy đăng ký xe chính chủ. Hoặc đặt cọc tiền mặt có giá trị từ 30 – 50 triệu đồng tùy từng xe).

Với những thủ tục này, việc thuê xe đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Nếu chưa muốn mua xe, bạn có thể chọn hình thức cho thuê xe Mazda 3 tự lái theo tháng. Để giảm bớt chi phí, đồng thời có sự chủ động trong mỗi chuyến đi. 

Liên hệ tư vấn đặt xe:
Công ty TNHH Đặt Xe Việt ATV
Văn phòng: Số 638 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Hotline 24/7: 0983 188 638

>> Tham khảo:

Dự án Đông Tăng Long tại quận 9 thành phố Hồ Chí Minh

Tác dụng của Toner và cách chọn trong việc chăm sóc làn da.

Bookmark and Share Các bài viết liên quan:
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phổ biến

To Top