Thông tin bạn cần biết về máy sấy khí Nhật Bản

Máy sấy khí Orion Nhật là gì? Các loại máy sấy khí Orion chính hãng?

Máy sấy khí Orion Nhật Bản là thiết bị chất lượng, hiệu suất làm việc tốt, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Hiện nay, thương hiệu này chiếm đến 80% thị phần tại Nhật và xuất khẩu sang nhiều quốc gia.

Thông tin về máy sấy khí Orion là gì?

Sản phẩm máy sấy khí là một bộ phận quan trọng trong hệ thống nén khí. Chức năng của chúng là tách bỏ phần nước ra khỏi khí nén. Nhờ đó, khí nén nhận được luôn khô và sạch để đảm bảo độ bền cho linh phụ kiện, thiết bị sử dụng khí nén, tránh hư hỏng, han gỉ và không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm tạo ra.

Trong đó, máy sấy khí giá rẻ Orion là sản phẩm có chất lượng cao, khả năng hoạt động bền bỉ, ổn định. Vì thế chúng được sử dụng rộng rãi tại Nhật Bản và nhiều quốc gia. Hiện nay, những thương hiệu máy nén khí nổi tiếng đều sử dụng những sản phẩm của Orion Nhật, chẳng hạn như máy nén khí Mitsui Seiki, Kobelco, Airman…

máy sấy khí Nhật Bản

Các loại máy sấy khí Orion Nhật phổ biến hiện nay?

Trên thị trường hiện nay, máy sấy khí Orion gồm hai loại là máy sấy khí bằng gas lạnh và máy sấy khí hấp thụ. Trong đó, mỗi loại đều có nguyên lý hoạt động, ưu điểm khác nhau đáp ứng nhu cầu người dùng và đặc trưng công việc riêng. Để hiểu hơn những model máy nén khí thương hiệu Orion để đưa đến lựa chọn tốt bạn nên tham khảo nguyên lý cơ bản của hai dòng này.

– Máy sấy khí gas lạnh Orion cũng là một thiết bị được khách hàng lựa chọn

Dòng máy sấy không khí này hoạt động theo nguyên lý sử dụng gas lạnh để ngưng tụ hơi nước. Trong đó, những chất lạnh có thể là gas R22, R134a, R407C… Khi vận hành, gas lạnh có nhiệm vụ làm cho hơi nước trong khí nén ngưng tụ và tách khỏi không khí.

Nhiệt độ vận hành thường là từ 3 – 10 độ C. Bạn có thể xem xét nguyên lý của điều hòa nhiệt độ để hiểu hơn về dòng máy náy. Với dòng máy sấy khí này có thể hỗ trợ chịu được áp lực không khí cao, khoảng 10 bar.

– Máy sấy khí hấp thụ Orion

máy sấy khí Nhật Bản

Sản phẩm máy sấy khí Orion Nhật này được thiết kế hai bầu đựng chất Silica Gel hay những chất hấp thụ khác. Nguyên lý là hút ẩm thau phiên nay, trong đó một bầu hút thì bầu còn lại có nhiệm vụ tái sinh.

Nhiệt độ điểm sương khi máy vận hành đạt từ -40 đến -70 độ C. Vì thế khí nén tạo ra đảm bảo khô tuyệt đối. Song nhược điểm của chúng là tổn thất khí nén cao, từ 10 – 20% bởi khí dùng để sấy khô chất hút ẩm trong bầu đựng tái sinh. Nhờ cung cấp khí khô tuyệt đối, chúng được ứng dụng trong các ngành như dược phẩm, thực phẩm hay công nghệ Nano…

Hiện nay, máy sấy khí Orion Nhật đã được phân phối rộng rãi tại Việt Nam. Những sản phẩm này đều được nhập khẩu nguyên chiếc vì thế đảm bảo chất lượng với mức giá hợp lý. Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng những thiết bị này hãy liên hệ với Công ty Việt Á để được tư vấn kịp thời.

Chúng tôi là đơn vị uy tín trong nhiều năm qua, luôn cung cấp các thiết bị khí nén với chất lượng cao, giá thành uy tín nhất thị trường. Toàn bộ sản phẩm luôn được kiểm định chất lượng kỹ càng, cùng với đó là giấy tờ chứng nhận đầy đủ, và chế độ bảo hành dài hạn. Các nhân viên kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ đến khách hàng những thiết bị phù hợp. Mọi thông tin chi tiết, mời khách hàng liên hệ với Việt Á để được hỗ trợ nhanh chóng! 

Thông tin bạn cần biết về máy sấy khí Nhật Bản
Rate this post
Bookmark and Share Các bài viết liên quan:

Trả lời