Tin tức

Sử dụng mã giảm giá nào để được ưu đãi khi mua hàng tại Tiki

Xu hướng mua hàng qua các ứng dụng mua hàng trực tuyến hiện nay đã không còn xa lạ gì đôi với khách hàng. Các ứng dụng mua hàng trực tuyến xuất hiện đã giúp ích rất nhiều cho khách hàng trong vấn đề mua sắm. Khách hàng chỉ cần ngồi nhà mà cũng có thể mua được những món hàng mà mình yêu thích, hơn nữa còn được giao hàng đến tận nhà. Tiki là một trong những ứng dụng mua hàng trực tiếp phổ biến. Nếu bạn mua hàng trên Tiki thì sẽ có rất nhiều mã giảm giá.

Bản chất của mã giảm giá. 

Mã giảm giá thường sẽ được xuất hiện để khách hàng sử dụng khi mua hàng trực tiếp tại Tiki. Không phải lúc nào cũng sẽ có mã giảm giá cho khách hàng. Một mã giảm giá khi được tung ra cho khách hàng thì nó sẽ có thời gian sử dụng khá là dài, có thể kéo dài đến 1 tháng.

Tuy nhiên thì bên cạnh đó, mỗi một mã giảm giá sẽ có một yêu cầu nhất định nào đó mà khách hàng cần phải làm theo thì mã giảm giá mới có hiệu lực.

Xem thêm:

>>> Fresh Saigon là gì? Có nên mua Beauty Drink tại FreshSaigon.com?

Sử dụng mã giảm giá nào để được ưu đãi khi mua hàng tại Tiki

Mã giảm giá khi mua phụ kiện và đồ gia dụng. 

Các mặt hàng thuộc lĩnh vực phụ kiện và đồ gia dụng  đều là những mặt hàng rất cần thiết trong đời sống hàng ngày. Và khi bạn muốn mua bất cứ một sản phẩm bất kì nào thì chỉ cần lên Tiki là sẽ có. Thông thường thì các mặt hàng như là phụ kiện hay là đồ gia dụng, nếu muốn mua sản phẩm chấtl lượng cao thì giá sẽ đắt hơn so với các sản phẩm khác.

Vậy nên bạn hoàn toàn có thể nhập mã HOMECAOCAP để được Tiki giảm ngay 200k khi bạn mua đơn hàng có trị giá từ 2500k trở lên. Để sử dụng mã giảm giá này thì bạn cần phải đáp ứng được những yêu cầu như sau:

–  Bạn cần phải đặt hàng trực tiếp tại ứng dụng Tiki

– Các mặt hàng mà bạn mua phải được nằm ở trong danh mục Nhà cửa đời sống, Điện gia dụng, Thể thao – dã ngoại thì mã giảm giá mới có hiệu lực.

Mã giảm giá có hạn sử dụng đến ngày 1/8/2019, vì thế nên nếu như bạn có nhu cầu mua các mặt hàng nằm trong các danh mục này thì hãy nhanh tay lấy ngay mã HOMECAOCAP để được giảm 200k cho tổng giá trị đơn hàng. Và đặc biệt là mã giảm giá này có số lượng có hạn,. nếu bạn không nhanh tay thì mã sẽ không còn hiệu lực nữa.

Nhập ngay mã giảm giá LS60K để được giảm 60k cho tổng hóa đơn có giá trị từ 400k. Lưu ý khi sử dụng mã giảm giá LS60K:

– Mã giảm giá chỉ được áp dụng khi khách hàng mua các sản phẩm nằm trong danh mục Nhà cửa đời sống, Điện gia dụng, Thể thao – dã ngoại, Phụ kiện o tô – xe máy. Nếu sản phẩm bạn mua nằm ngoài các danh mục này thì sẽ không được chấp nhận mã này.

– Mã giảm giá chỉ được chấp nhận khi bạn đặt hàng trực tiếp qua ứng dụng mua hàng của Tiki.

– Mã giảm giá chỉ có hiệu lực khi bạn thanh toán tiền đơn hàng qua ứng dụng ví MOMO, Nếu bạn chưa có ví MOMO thì hãy nhanh tay tải ngay cho mình nhé.

– Mã giảm giá chỉ áp dụng khi mua hàng nội địa, không áp dụng cho các mặt hàng Quốc Tế.

– Hạn sử dụng của mã giảm giá là ngày 31/7/2019.

Thời gian sử dụng mã giảm giá có hạn rất ngắn, nên khi đã có nhu cầu thì hãy nhanh tay lấy mã giảm giá tại https://magiamgia247.vn/ để mua hàng ở trên Tiki.

Xem thêm:

Bookmark and Share Các bài viết liên quan:
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phổ biến

To Top