Giáo dục

Phần mềm quản lý nhà trường mầm non – một giải pháp hiện đại

Điều hành trường mầm non chắc chắn có không ít các vấn đề khó khăn. Vậy hãy cùng chúng  tôi tham khảo cách quản lý bằng phần mềm quản lý nhà trường mầm non để giải quyết vấn đề  hiệu quả.

Để trường hoạt động hiệu quả, nhà trường cần quản lý được học sinh, giáo viên, chương trình học, thực đơn ăn uống.

Để thu hút thêm học sinh nhà trường cần nâng cao thương hiệu, tạo niềm tin và sự hài lòng cho các bậc phụ huynh.

Để duy trì hoạt động lâu dài, nhà trường cần có phương án giảm thiểu các chi phí không cần thiết. 

Đáp ứng được các yêu cầu trên phần mềm quản lý nhà trường mầm non ra đời là giải pháp hiện đại cho nhà trường. Phần mềm này đang được sử dụng một cách rất phổ biến, giúp giáo viên giảm bớt công việc hành chính và nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho trẻ.

Sử dụng phần mềm quản lý nhà trường  mầm non giáo viên được gì?

Quản lý được dữ liệu về học sinh, giáo viên, danh sách phụ huynh. Nhà trường sẽ quản trị trên một giao diện website. Theo đó, nhà trường tải lên danh sách học sinh theo từng lớp, danh sách giáo viên và phụ huynh học sinh. Danh sách này có thể thay đổi, thêm xóa, chỉnh sửa và có thể xuất file excel khi cần.

Chương trình học tập hàng ngày của học sinh sẽ được đưa vào thời khóa biểu. Nhà trường có thể đính kèm hình ảnh hoặc link vào tên bài học. Thực đơn ăn uống tại trường của các bé cũng sẽ được nhà trường cập nhật qua phần mềm quản lý nhà trường mần non giáo viên.

Tạo niềm tin cho phụ huynh là một yếu tố quan trọng trong quản lý. Làm hài lòng các bậc phụ huynh bằng các chương trình học chất lượng, thực đơn ăn uống đảm bảo. Thêm vào đó là cách làm việc khoa học, chuyên nghiệp và hiện đại. Phần mềm quản lý nhà trường mầm non sẽ giúp nhà trường kết nối và tương tác 2 chiều với phụ huynh.

Chi phí khi sử dụng phần mềm quản lý nhà trường mầm non có cao?

Chi phí – là điều nhà trường cần phải chú tâm. Chi tiêu cân đối đảm bảo cho việc duy trì và phát triển hoạt động của nhà trường. Trước đây các thông báo, nhận xét học sinh, các quyết định, các tài liệu cần truyền tải…nhà trường phải in thành bản cứng gửi cho phụ huynh và giáo viên.

Với ứng dụng sổ liên lạc qua phần mềm quản lý nhà trường mầm non, nhà trường có thể đăng tải các quyết định, các thông tin chung lên mục tin tức. Cả giáo viên và phụ huynh đều có thể xem tin trên ứng dụng. Với các thông báo, các nhận xét cá nhân nhà trường có thể gửi chung cho toàn trường, cho từng lớp, cho từng nhóm tùy chọn hoặc cho riêng từng phụ huynh học sinh.

Tất cả các hoạt động sẽ được thực hiện online. Chi phí in ấn, chi phí SMS thông báo, chi phí marketing… sẽ được giảm thiểu rất nhiều. Hơn nữa, tỷ lệ xem tin của người nhận cao hơn, tốc độ nhận tin nhanh hơn. Nhà trường cắt giảm được vấn đề gửi tài liệu cứng qua học sinh như sổ liên lạc giấy trước đây.

Qua việc hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả, danh tiếng, thương hiệu nhà trường cũng sẽ được nâng cao. 

 

Các tính năng hữu ích của phần mềm quản lý nhà trường mầm non giúp nhà trường quản lý và kết nối thuận lợi hơn.

Sử dụng các gói dịch vụ cơ bản theo quy mô học sinh đang quản lý. Nhà trường sẽ quản lý tốt hơn với chi phí không quá cao trong một tháng. Không cần đầu tư thêm trang thiết bị, khởi tạo dịch vụ nhanh chóng. Sử dụng phần mềm quản lý nhà trường mầm non, nhà trường sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc phát triển 1 ứng dụng riêng.

Liên hệ

KidsOnline – Ứng dụng thông minh kết nối thông tin mầm non

Công ty Cổ phần KidsOnline

Trụ sở: A301, Tòa nhà số 2, ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng Đại diện: P.1001 tòa nhà Minh Thành, 259 Lê Văn Lương, Quận 7, Tp. HCM

HOTLINE: 0965.002.357

Tel: 1900.0362  |   Fax: (+84) 4 3553 7797

Skype: kidsonline

Email: [email protected]

Xem thêm:

Hướng dẫn làm thủ tục bảo lưu kết quả học tập đơn giản

Làm thủ tục chuyển trường cho học sinh tiểu học đơn giản và nhanh nhất

 

 

 

Bookmark and Share Các bài viết liên quan:
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phổ biến

To Top