Những lưu ý khi kinh doanh kem tươi vỉa hè

Thời tiết nóng nực mở một quán kem tươi là ý tưởng khá hay. Tuy nhiên với những người chưa có kinh nghiệm thì kinh doanh mặt hàng này không phải là điều đơn giản. Bởi vậy bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số lưu ý khi kinh doanh kem kí vỉa hè. Mời các bạn cùng tham khảo.

Kinh doanh kem tươi vỉa hè cần bao nhiêu vốn?

Kinh doanh kem tươi trên vỉa hè không cần quá nhiều vốn

Số vốn mà bạn cần phải bỏ ra để kinh doanh kem tươi sẽ tùy thuộc vào quy mô của quán. Với việc kinh doanh vỉa hè thì số vốn bạn cần sẽ không quá nhiều chỉ khoảng 20 – 50 triệu tùy theo quy mô.

Lúc này bạn sẽ cần phải đầu tư máy móc làm kem, bàn ghế, cố ly, ô che… Do bán ở vỉa hè bạn sẽ không phải lo tiền mặt bằng, tuy nhiên nó sẽ có cái bất tiện là phụ thuộc vào thời tiết.

Kinh nghiệm thuê nhân viên phục vụ cho quán kem tươi vỉa hè

Tùy theo quy mô quán mà thuê nhân viên cho phù hợp

Việc bạn thuê số lượng nhân viên sẽ phụ thuộc vào quy mô quán kem của bạn. Nếu như quy mô nhỏ bạn chỉ cần một người làm kem và một người phục vụ kiêm luôn quản lý chung, thu tiền. Còn với quán quy mô lớn bạn sẽ phải thuê nhân viên phục vụ riêng, thu ngân, trông xe…

Nói chung, tùy theo quy mô của quán mà các bạn cân nhắc thuê nhân viên cho phù hợp. Đừng thuê quá nhiều nhiên viên mà khách lại ít bạn sẽ phải bỏ ra một số lượng chi phí lớn cho tiền lương nhân viên. Về mức lương trả cho nhân viên các bạn hãy tham khảo thị trường, tuy nhiên nên thuê nhân viên theo giờ, theo ca sẽ hợp lý hơn là thuê cả ngày.

Xem thêm:

>>> Ghế văn phòng chân xoay chất lượng, giá rẻ

Kinh nghiệm chọn nguyên liệu cho quán kem tươi

Chọn nguyên liệu ở những nơi uy tín, đảm bảo

Là người mới kinh doanh kem tươi các bạn cần phải đặc biệt chú ý và tìm hiểu kỹ về nguồn nguyên liệu. Bạn hãy tham khảo các loại kem đang được bán trên thị trường cũng như bí quyết làm kem. Các bạn nên nhớ đã là bí quyết thì rất ít người chia sẻ hết. Do đó bạn cần phải có một thời gian đi làm thực tế ở những quán kem tươi để học hỏi kinh nghiệm và học mót bí quyết của người ta rồi mới nên về mở quán của riêng mình.

Bên cạnh bí quyết làm kem các bạn cũng cần phải học cách bảo quản kem trước khi mở quán, bởi nếu không biết cách bảo quán, kem sẽ bị hỏng và ảnh hưởng tới chất lượng.

Về nguồn nguyên liệu các bạn cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ để chọn nơi cung cấp nguyên liệu chất lượng và đặc biệt là có giá hợp lý. Bạn có thể tìm nguồn nguyên liệu qua giới thiệu hoặc tìm hiểu trên mạng. Và nhớ hãy đến tận nơi để kiểm tra chất lượng của nguyên liệu để đảm bảo.

Các bạn nên nhớ dù lấy nguyên liệu làm kem tươi ở đâu đi nữa thì vẫn phải làm hợp đồng. Bởi kem ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người tiêu dùng. Việc ký kết hợp đồng sẽ giúp cho cả hai có trách nhiệm trong việc cung cấp sản phẩm.

Trên đây là một số lưu ý cơ bản và quan trọng nhất cho các bạn đang có ý định kinh doanh kem tươi vỉa hè. Hy vọng, với những thông tin mà bài viết vừa cung cấp sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu các bạn đang có ý định kinh doanh kem tươi mà chưa tìm được nhà cung cấp nguyên liệu hay vẫn còn có thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Cơ Sở Sản Xuất Kem Đức Phát

Văn Phòng : 59 Đường Số 19 P.Bình Trị Đông B Quận Bình Tân 
Xưởng Sản Xuất : Quốc lộ 1 A , P. Bình Trị Đông A , Quận Bình Tân , Tp.Hồ Chí Minh

Tel: 0932.962.199 Ms.Nhi – 0972.883.771 Ms.Hạnh

Email: info@kemducphat.com

Xem thêm:

>>> Tạo điểm nhấn cho ngôi nhà bằng những tấm bình phong đẹp

Những lưu ý khi kinh doanh kem tươi vỉa hè
5 (100%) 2 votes
Bookmark and Share Các bài viết liên quan:

Trả lời