Công nghệ

Cách mở khóa iCloud bằng Imei

Việc Iphone bị dính iCloud là tình trạng mà rất nhiều người dùng Iphone đã phải gặp. Lỗi này sẽ làm cho người dùng gặp sự khó khăn nếu không am hiểu về những tính năng của iCloud. Iphone là một dòng sản phẩm của Apple và nó có nhiều tính năng cao sẽ gây cản trở cho người dùng nếu hiểu biết của họ về công nghệ thấp. Vì vậy, một trong những cách để mở khóa(Phá khóa) iCloud đó là mở khóa iCloud bằng Imei.

1.Nguyên nhân Iphone bị dính iCloud

Trước hết, bạn cần phải biết vì sao chiếc Iphone cá nhân của bạn lại bị dính iCloud ẩn làm cho nó bị khóa khiến cho việc sử dụng nó trở nên khó khăn. Lỗi này có thể bạn mua máy đã qua sử dụng mà người dùng trước chưa đăng xuất tài khoản iCloud hoặc bạn quên mất pass, ID của tài khoản iCloud cá nhân. Dưới đây sẽ là những nguyên nhân mà những người bị dính iCloud hay gặp nhất khi sử dụng Iphone.

Không biết mật khẩu iCloud để đăng xuất

Mỗi chiếc Iphone đã qua sử dụng đều có sẵn một tài khoản iCloud đã được đăng nhập bên trong máy nhưng không thể đăng xuất ra nếu mà không biết mật khẩu của tài khoản đó. Bạn vẫn có thể sử dụng máy bình thường cho đến khi bạn restore lại phần mềm do những lỗi vặt trong lúc sử dụng máy và lúc này máy của bạn sẽ bị khóa bởi tài khoản iCloud.

Dính iCloud chặn màn hình active

Một trong những nguyên nhân làm cho máy bị khóa đó là dính iCloud chặn màn hình active. Lỗi này sẽ xuất hiện khi bạn sử dụng quá nhiều ứng dụng hoặc bị lỗi phải restore lại máy. Khi đó hệ thống của Apple sẽ yêu cầu bạn phải đăng nhập đúng tài khoản iCloud có sẵn trong máy để kích hoạt và sử dụng được máy. Nếu bạn vẫn chưa nhận ra máy của bạn đã bị chặn lại ở màn hình active thì Iphone vẫn cho bạn sử các chức năng nhưng trong máy đã có sẵn tài khoản iCloud đã được đăng nhập ẩn.

2.Mở khóa iCloud bằng Imei

Để mở được iCloud đã bị khóa thì bạn có thể tham khảo qua cách mở khóa iCloud bằng Imei. Trước hết, bạn cần sử dụng sim nano của tất cả các nhà mạng và lắp vào máy. Tiếp theo, hãy khởi động chiếc Iphone của bạn lựa chọn ngôn ngữ sử dụng, quốc gia, kết nối Wifi,…

Khi hoàn thành những bước khởi động cho Iphone thì bạn bấm nút Home rồi chọn Thêm Cài Đặt Wifi. Sau đó, bạn tiến hành đổi DNS của máy thành 104.155.220.58.

Cuối cùng, bạn cần tắt nguồn chiếc Iphone và khởi động lại nhưng lúc này chiếc Iphone sẽ không sử dụng được sim nữa mà bạn sử dụng nó như một chiếc Ipod.

Qua những bước mở khóa iCloud bằng Imei trên, bạn có thể làm theo một cách dễ dàng. Tuy nhiên, đó chỉ là những cách làm đơn giản tại nhà.

Nếu muốn mở khóa iCloud hoàn toàn bằng Imei thì bạn cần tìm đến những trung tâm bảo hành của Apple để nhận được sự giúp đỡ tốt nhất.

Bookmark and Share Các bài viết liên quan:
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Phổ biến

To Top