ĐỂ ĐƯỢC DU HỌC NHẬT BẢN, CẦN NHỮNG ĐIỀU KIỆN GÌ?

Nhật Bản là xứ sở hoa anh đào, là miền đất hứa mà khá nhiều bạn học sinh, sinh viên có mơ ước được đặt chân tới để du học. Bởi lẽ, Nhật Bản là Quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới. Vậy, Bạn cần những điều kiện gì, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Để du học tại Nhật Bản, bạn cần đáp ứng đủ các yêu cầu do các trường học mà bạn có nguyện vọng đặt ra, đó là những Điều kiện cơ bản để được chấp nhận là d u học sinh của Nhật Bản. Bạn cần cung cấp thông tin chính xác về những yêu cầu của Các Trường đề ra.  Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng và chuẩn bị một cách chu đáo để đáp ứng các điều kiện đó.

Các điều kiện cơ bản bạn cần đáp ứng như: trình độ ngoại ngữ ( Tiếng Nhật), trình độ học vấn của bản thân, sơ yếu lí lịch, khả năng Tài chính của bản thân…Có nhiều hình thức du học khác nhau và yêu cầu của mỗi hình thức cũng khác nhau do vậy bạn cần lưu ý những điều kiện sau:

▶️Tham khảo : du học nhật bản hải phòng

Điều kiện du học chương trình Cao đẳng, Đại học

Để du học chương trình Cao đẳng và Đại học, Bạn cần Tốt nghiệp trung học phổ thông, có độ tuổi từ 18-35 tuổi và phải có học lực trung bình khá trở lên.

Đồng thời Bạn cần sở hữu trình độ Tiếng Nhật bằng N3- N2 và phải thi tuyển đầu vào nếu trường Cao đẳng, Đại học đó yêu cầu.

Điều kiện du học Nhật Bản khóa học Tiếng Nhật

Với những người có nhu cầu du học khóa Tiếng Nhật, cần tốt nghiệp Trung học phổ thông, độ tuổi từ 18-35 tuổi, phải có học lực trung bình khá trở lên.

Ngoài ra bạn cần có chứng chỉ Tiếng Nhật N5 trở lên

Điều kiện du học Nhật BẢn chương trình học trung học phổ thông

Để học chương trình Trung học phổ thông thì bạn cần có bằng tốt nghiệp trung học cơ sở, có chứng chỉ Tiếng Nhật N5 trở lên.

Điều kiện về hồ sơ du học Nhật Bản

Hồ sơ du học, Bạn cần chuẩn bị bản sao của những giấy tờ sau đây:

-Bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học (nếu có)

-Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông

-học bạ/ bảng điểm

-chứng chỉ tiếng Nhật (nếu có)

– giấy khai sinh

– hộ chiếu (còn hạn)

-chứng minh nhân dân của học sinh, bố, mẹ

-hộ khẩu gia đình

-Giấy xác nhận của trường học hoặc đơn vị công tác

-ảnh 3×4 và ảnh 4×6

– sổ tiết kiệm thể hiện đủ số tiền cho học sinh học tập tại Nhật trong ít nhất một năm đầu tiên

-Giấy chứng nhận sức khỏe

Kết: Tên đây là gợi ý về những điều kiện để đi du học Nhật BẢn, chúc các bạn thành công với ước mơ du học xứ sở hoa anh đào nhé!

Nguồn : http://pec-edu.vn/

Xem thêm:

 

ĐỂ ĐƯỢC DU HỌC NHẬT BẢN, CẦN NHỮNG ĐIỀU KIỆN GÌ?
Rate this post
Bookmark and Share Các bài viết liên quan:

Trả lời