Blog

Bật mí cách chỉnh amply Jarguar không bị hú

Trong quá trình sử dụng sẽ rất khó tránh khỏi những lúc amply bị hú, rít. Tình trạng này khiến cho người dùng cảm thấy rất khó chịu, chói tai. Vậy làm sao để có thể giải quyết vấn đề trên một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất? Cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau để biết cách chỉnh amply Jarguar không bị hú nhé!

Nguyên nhân khiến cho amply Jarguar bị hú

Để có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và triệt để thì bạn cần phải xác định rõ được nguyên nhân gây nên. Thông thường, lý do dẫn đến tình trạng amply Jarguar bị hú có thể là do loa và mic gây nên. Theo đó, các thiết bị âm thanh này đã bị cộng hưởng âm và khiến cho amply bị hú. 

Tuy nhiên, tình trạng trên có thể hoàn toàn được khắc phục một cách triệt để bằng cách điều chỉnh amply. Vì vậy, bạn chỉ cần biết cách điều chỉnh các nút trên hệ thống amply là vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Lý do dẫn đến tình trạng amply Jarguar bị hú có thể là do loa và mic gây nên

Xem >> Bảng Giá Âm Ly Jarguar Chính Hãng

Cách chỉnh amply Jarguar không bị hú

Sau đây là những hướng dẫn cụ thể, chi tiết về cách chỉnh amply Jarguar không bị hú mà bạn nên tham khảo để có thêm kinh nghiệm áp dụng khi cần thiết. Cụ thể như sau: 

Bước 1: Bạn hãy cắm micro vào đúng vị trí, đồng thời điều chỉnh nút volume của phần nhạc về mức nhỏ nhất. 

Bước 2: Sau đó, bạn tiếp tục điều chỉnh các núm âm lượng ở hàng tổng, hàng mic, hàng RPT,  DLY, HI, MID, ECHO, BALANCE,… về vị trí Normal. 

Bước 3: Tiếp theo bạn hãy bật nguồn của amply lên để kiểm tra xem tiếng micro như thế nào. Với mỗi không gian, khả năng cách âm, tiêu âm của không gian sử dụng mà bạn hãy điều chỉnh các nút chiết áp: RPT, DLY hay ECHO cho phù hợp. Theo đó, bạn hãy từ từ điều chỉnh các nút này sang phải hoặc sang trái cho đến khi thấy giọng nói từ micro phát ra không quá vọng, không quá vang. Tuy nhiên, khi xoay sang trái hoặc sang phải thì bạn không nên điều chỉnh quá 15 độ. 

Còn với nút điều chỉnh âm tép, trung, trầm thì bạn cũng phải điều chỉnh cho phù hợp với giọng của từng người. Theo đó, bạn hãy vặn nút volume LO của micro sang trái khoảng từ 10- 90 độ nếu muốn giọng ấm hơn. Hoặc bạn có thể vặn nút volume MID từ 10 – 45 độ nếu muốn giọng cao hơn. Tuy nhiên, không điều chỉnh nút HI và MID lên mức tối đa nếu không muốn có những tiếng hú, rít xuất hiện.
 

 Cách chỉnh amply Jarguar không bị hú nhanh chóng nhất

Một số lưu ý khi điều chỉnh Amply Jarguar

Với núm HI của các hàng MASTER, ECHO và MIC thì bạn tuyệt đối không nên điều chỉnh quá vị trí Normal. Bên cạnh đó, bạn cũng nên mua những dòng Amply Jarguar được trang bị tính năng chống hút, rít để hạn chế tình trạng này xảy ra. Ngoài ra, bạn cũng cần lựa chọn những hãng uy tín để mua micro. Theo đó, nên chọn loại micro dây có tín hiệu đều, đây tốt hoặc micro không dây có trang bị cảm biến tự ngắt. 

Không chỉ vậy, bạn cũng cần phải lựa chọn địa chỉ mua các thiết bị âm thanh uy tín để mua được hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng khi sử dụng. Và một trong những địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua đó chính là Vfun Audio. Chắc chắn, khi đến đây, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Lời kết

Để có được âm thanh phát ra được hay nhất thì amply giữ một vai trò rất quan trọng. Mong rằng với cách chỉnh amply Jarguar không bị hú được chúng tôi chia sẻ bên trên sẽ giúp ích được cho bạn khi gặp phải sự cố này. Chúc bạn vui vẻ!

Xem Thêm : Công Nghệ

Xem Thêm : Cách kết nối bàn phím không dây qua Bluetooth điện thoại Andoird

Bookmark and Share Các bài viết liên quan:
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phổ biến

To Top