Các Thiết Bị Cho Các Phòng Học Đa Năng Thông Minh

    Các Thiết Bị Cho Các Phòng Học Đa Năng – Thông Minh Là giải pháp kết hợp các thiết bị lại với nhau. Giúp cho việc giảng dạy của giáo viên cũng như học tập của học viên được chất lượng hơn. Giúp cho tiết học thêm sinh động cũng như sự tương tác trao đổi giữa giáo viên và học viên được tốt hơn 

1. Máy chiếu

Hiện nay, việc sử dụng máy chiếu trong công tác giảng dạy tại các trung tâm ngoại ngữ, trung tâm tin học, giảng đường đã trở nên khá phổ biến và là một phần không thể thiếu giúp tăng hiệu quả truyền đạt lý thuyết cũng như thực hành. Cũng chỉ có máy chiếu mới đáp ứng được yêu cầu kích thước khung hình lớn mà giá thành lại rẻ, tính cơ động cao.

Máy chiếu phục vụ giảng dạy được xem là một nhu cầu phổ biến nhất hiện nay khi mà máy chiếu đóng vai trò quan trọng trong việc bổ trợ giáo viên, giảng viên lẫn học sinh được truyền tải và tiếp thu nội dung được nhanh chóng, hiệu quả hơn.

2. Màn hình cảm ứng 

Là một giáo viên, có bao giờ bạn tự hỏi phương pháp tốt nhất để lôi cuốn học sinh tham gia lớp học là gì. Bởi vì thực tế, các học sinh dễ dàng bị nhàm chán và bị phân tâm bởi sự chuyển động bên ngoài hoặc những hành động của các học sinh khác. Thế nhưng, hiện nay, đã có một giải pháp giúp giáo viên giải quyết vấn đề khó khăn này một cách hiệu quả nhất . Đây là một trong những công nghệ rất có lợi trong gần như bất kỳ lớp học, cho sinh viên của mọi lứa tuổi.

Với màn hình cảm ứng, học sinh có thể vẽ, viết trên màn hình và có thể thêm những ý tưởng riêng của chúng. Bên cạnh đó, học sinh có thể tham gia, chia sẻ ý tưởng vào các cuộc thảo luận với các sinh viên khác. Các tương tác được sinh viên hấp dẫn hơn, khiến họ tập trung, và làm cho họ cảm thấy như thể họ là một phần của cuộc đàm thoại trong lớp học.

3. Hệ Thống Âm Thanh

Thiết kế lắp đặt âm thanh phòng họp phải tùy vào từng loại trường học, phòng học sẽ có kích thước và hình dạng đa dạng khác nhau. Một phòng học tiểu học sẽ khác trung học, và tất nhiên càng khác với các giảng đường cao đẳng, đại học. Phòng học thông thường sẽ khác với phòng học chức năng. Vì vậy, không có một giải pháp âm thanh nào thích hợp cho tất cả các lớp học. Đây chính là điều đầu tiên cần ghi nhớ khi lắp đặt âm thanh cho bất kỳ phòng học nào.

Cũng như các hệ thống âm thanh công cộng khác, yếu tố không gian rất quan trọng khi lắp đặt giải pháp âm thanh phòng học. Phòng học đó rộng hay hẹp, phẳng hay từng cấp chỗ ngồi kiểu bậc thang. Yếu tố loại trần nhà, loại bàn học, sàn nhà và số lượng sinh viên trong phòng cũng cần xét đến. Những điều này sẽ ảnh hưởng đến số lượng loa cũng như các lắp đặt của hệ thống âm thanh. Bạn có thể tham khảo hệ thống âm thanh tại Vfun.vn

Thông Tin Tham Khảo : Nội Thất Đăng Khoa

Tham Khảo Thêm :  Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

 

Các Thiết Bị Cho Các Phòng Học Đa Năng Thông Minh
5 (100%) 28 votes
Bookmark and Share Các bài viết liên quan:

Trả lời