Công nghệ

Những phần mềm cập nhật driver tốt nhất năm 2021

Một trong các giải pháp đơn giản giúp máy tính Windows luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất là là thường xuyên sử dụng những phần mềm cập nhật driver tốt nhất cho các thành phần hệ thống. 

Hiện nay Có rất nhiều phần mềm cập nhật Driver sau khi cài đặt máy tính, nhưng với những bạn không chuyên về IT thì việc tìm ra phần mềm để cập nhật Driver phù hợp khá là khó khăn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những phần mềm cập nhật Driver tốt nhất và cài đặt đơn giản.

Có thể bạn quan tâm đến tăng tốc wifi cho laptop

Top 3 phần mềm cài đặt Driver tốt nhất trên Windows tốt nhất hiện nay

DriverPack Solution

DriverPack Solution được đông đảo các kỹ thuật viên IT thường xuyên sử dụng Phần mềm này có ưu điểm sẽ tự động phát hiện các driver đã lỗi thời trong hệ thống và cập nhật tất cả chỉ trong một lần cài đặt. Đây là một phần mềm giúp bạn giảm bớt những khó khăn trong việc tìm kiếm driver phù hợp cho từng dòng máy.

Ưu điểm: Ứng dụng sẽ tự tìm driver phù hợp với máy tính, Cho phép cài đặt và tải về trình điều khiển chỉ bằng một lần nhấp chuột, cho phép tải cùng lúc hàng loạt driver. Và vẫn cung cấp các driver được trong trường hợp có mạng hoặc không có mạng .

Về nhược điểm: Quá trình cài đặt nhiều khi sẽ có thêm một số phần mềm rác tự động cài theo vào máy (các bạn có thể gỡ ra như các phần mềm bình thường), Không cài đặt được trên trình điều khiển thủ công ,Đối với bản Offline, dung lượng lên tới 12.7 gb với phiên bản phần mềm mới nhất

DriverMax

DriverMax là phần mềm tổng quan giúp sẽ phát hiện và ngăn chặn tất cả các trình điều khiển bị hư hỏng, thiếu hoặc phiên bản đã lỗi thời, khi phát hiện những lỗi trên hệ thống sẽ tự động cập nhật phiên bản mới để thay thế, là giải pháp sửa chữa driver và cài đặt tất cả các trình điều khiển trên máy đồng thời xóa các driver cũ để tránh trường hợp xung đột. DriverMax hỗ trợ và hoạt động trên nhiều phiên bản thông dụng hiện nay từ Windows XP đến Windows 10.

Ưu điểm: Ứng dụng sẽ tự động kiểm tra và cập nhật khi phiên bản cũ lỗi hoặc hết hạn, đơn giản trong cập nhật trình điều khiển chỉ với một cú nhấp chuột, cho phép khôi phục hệ thống để khắc phục sự cố khi cài đặt driver. Có sao lưu đề phòng sự cố trước khi cài đặt driver

Nhược điểm: Các tính năng ở Phiên bản miễn phí bị giới hạn,Tải về trình điều khiển trong thời gian ngắn, không phải tải về ngay lập tức

Driver Easy

Driver Easy có ưu điểm nổi bật là ứng dụng hỗ trợ phổ biến trên tất cả các phiên bản từ xp lên đến Windows 10. Ứng dụng cho phép cài đặt tất cả các trình điều khiển bị thiếu và thậm chí cho phép tìm kiếm thủ công trên máy tính Windows của bạn. Chương trình quét sâu để tìm ra trình điều khiển nào bị lỗi hoặc đã lỗi thời và cho phép bạn cài đặt chúng.

Về ưu điểm: Cung cấp tính năng sao lưu driver trước khi cài đặt hoặc cập nhật một phiên bản mới, cho phép quét tự động và theo lịch trình sắp xếp có sẵn.Hỗ trợ khôi phục hệ thống khi có trục trặc trong quá trình cài đặt

Nhược điểm: Tải driver mất nhiều thời gian hơn so với các phần mềm ở trên

Trên đây là những phần mềm cập nhật Driver tốt nhất hiện nay chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn . Hi vọng  bạn tham khảo và lựa chọn cho mình một phần mềm hợp lý.

Xem thêm bài viết:

Bookmark and Share Các bài viết liên quan:
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Phổ biến

To Top