Blog

Tìm hiểu địa chỉ uy tín mua chó husky ở Hà Nội

Chó Husky là giống chó vô cùng quý trên thế giới. Giống chó này mới du nhập về Việt Nam từ đầu những năm 2000 nhưng đã tạo nên một xu hướng mới trong giới thú cưng. Chính vì thế có rất nhiều nơi bán chó husky nhưng không phải chỗ nào cũng uy tín. Bài biết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp những đặc điểm cơ bản của chúng và địa chỉ mua chó husky ở Hà Nội.

Đặc điểm cơ bản giống chó Husky

Giống chó husky trưởng thành sẽ có những đặc điểm chung về ngoại hình, cụ thể sẽ được cập nhật sau đây:

Cấu tạo bộ lông của em husky 

Vì nguồn gốc của em này là chó tuyết kéo xe nên chúng có cấu tạo bộ lông kép như chó Alaska. Với lớp lông bên trong ngắn, dày mịn và có tác dụng để giữ ấm cơ thể. Còn lớp lông bên ngoài dài, thô ráp hơn chúng được sử dụng như một lớp áo chống thấm nước và gió lạnh.

Kích thước tiêu chuẩn của husky

Một chú chó husky khi trưởng thành sẽ có những kích thước tiêu chuẩn như sau: Cân nặng từ 16 – 27kg; chiều cao đạt chuẩn là từ 45 – 60cm. Chúng có tốc độ vượt trội hơn so với kích thước cơ thể nhờ vào thân hình thuôn dài.

Đặc điểm đôi mắt husky

Đôi mắt của husky hơi xếch lên được xếp gần nhau và có hình quả hạnh nhân. Đây là một giống chó vô cùng đặc biệt khi chúng sở hữu đa dạng màu mắt đặc biệt là màu mắt xanh lục hay có những đôi mắt 2 màu khác nhau.

Đôi mắt của husky hơi xếch lên được xếp gần nhau và có hình quả hạnh nhân

Đặc điểm cái mũi husky

Mũi của husky không cố định một màu nào cả mà nó sẽ được sắp xếp tương đương với màu lông của chúng. Ví dụ như: ông trắng thì cái mũi có màu xám nhạt; Lông xám thì mũi màu đen; Lông màu nâu thì có mũi màu đỏ sẫm…

Đặc điểm cái đuôi husky

Đuôi của husky khá dài và nhiều lông. Mỗi khi chúng phấn khích hay tò mò một việc gì thì sẽ dựng lên về phía lưng một chút. Còn bình thường thì chúng cái đuôi của chúng sẽ cụp xuống. Đặc biệt khi ngủ cái đuôi này sẽ vòng qua mõm để giữ ấm cơ thể.

Địa chỉ mua chó husky ở Hà Nội

Một trong những địa chỉ uy tín mà khách hàng có thể chọn mặt gửi vàng đó chính là công ty cổ phần AZPET Shop. Trong quá trình hình thành và phát triển gần một thập kỷ vừa qua, hiện tại đơn vị này đã có cho mình 2 trại chó nhân giống lớn tại Hà Nội và Thái Bình.

Không chỉ cung cấp và nhân giống những thú cưng quý hiếm và nổi tiếng thế giới. Shop còn cung cấp nhiều dịch vụ như spa, khách hsanj hay các phụ kiện bé cưng. Đồng thời cũng có bệnh viện dành riêng cho thu cưng, có những huấn luyện viên chuyên nghiệp để đào tạo thú cưng.

Chính những điều trên mà AZPET đã nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng và được đánh giá cao trong giới thú cảnh hiện nay.

Một trong những địa chỉ uy tín mà khách hàng có thể chọn mặt gửi vàng đó chính là công ty cổ phần AZPET Shop

Lời kết

Từ những nội dung trong bài viết trên, hy vọng các bạn sẽ có thêm cho minh thông tin cơ bản về giống chó husky cũng như địa chỉ mua chó husky ở Hà Nội. Nếu khách hàng có nhu cầu sở hữu bất kì một bạn thú cưng nào thì có thể liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn tốt hơn.

Xem thêm bài viết:

Địa chỉ nào bán chó Corgi uy tín?

Mua chó Husky ngầu giá bao nhiêu?

Tìm hiểu địa chỉ uy tín mua chó husky ở Hà Nội

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/
Bookmark and Share Các bài viết liên quan:
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phổ biến

To Top