Tin tức

Két sắt Hòa Phát có chuông báo động chống trộm

Hiện nay tất cả các loại két sắt điện tử, két sắt vân tay của Hòa Phát đều được tích hợp chuông báo động chống trộm, hệ thống báo động sẽ hoạt động khi két sắt bị di chuyển, va chạm hay dò mật khẩu…có chức năng này thì tài sản của bạn sẽ được đảm bảo an toàn hơn. Cần lưu ý những điểm sau để két sắt có chuông báo động hoạt động tốt hơn, an toàn hơn.

Két sắt Hòa Phát

Lợi ích của két sắt có chuông báo động

Với kết cấu bền vững, chất liệu thép cáo cấp nhập khẩu chịu lực, chịu nhiệt tốt têm chức năng báo động sẽ đến nhiều lợi ích cho người dùng trong việc bảo vệ tiền bạc, tài sản, hạn chế những rủi ro trộm cắp. Với hệ thống báo động hiện đại, khi có người cậy phá, dịch chuyển hay nhập sai mật khẩu, hệ thống sẽ tự động phát ra tín hiệu cảnh báo giúp bạn dễ dàng nghe thấy và có biện pháp xử lý tình huống nhanh gọn, bảo vệ an toàn cho tài sản. Đặc biệt chức năng báo động trên két có thể bật tắt theo nhu cầu sử dụng của người dùng.

Luôn bật chức năng báo động:

Chức năng báo động tốt nhất là luôn bật để đảm bảo an toàn cho tài sản, có thể có một số người thấy phiền khi sử dụng két sắt báo động bởi trong lúc dọn dẹp nhà cửa, khi sử dụng, mở két vô tình làm két phát âm thanh, âm thanh báo động kêu to rất khó chịu, nhưng cũng không nên vì vậy mà bạn tắt chế độ này đi, bởi nếu như sau đó đó quên bật thì bạn sẽ lãng phí chức năng vô cùng hữu ích này, khi chuông kêu thì nên mở két  để tắt đi như vậy tài sản trong két sắt sẽ luôn được an toàn.

Két sắt Hòa Phát5

Cẩn thận khi sử dụng két sắt báo động của Hòa Phát:

Khi mua két về chúng ta nên đọc thật kỹ hướng dẫn sử dụng để có thể hiểu rõ về cơ cấu và cách thức hoạt động, bởi két sắt báo động rất đa dạngnhiêu floaij khác nhau và thường thì mỗi loại sẽ có cách sử dụng khác nhau. Vì thế, khi mua két bạn cần tìm hiểu kỹ cách sử dụng sản phẩm cũng như hệ thống báo động. Két sắt khóa điện tử hệ thống báo động thường được lắp sau cửa két, bạn có thể ấn nút để bật chức năng này và tắt đi nếu không muốn sử dụng, đối với các loại két sắt pin lắp ngoài thì có thể tắt chuông bằng cách tháo nắp và cạy pin ra sau đó lắp lại là xong.

Két sắt Hòa Phát2

Không tự sữa khóa hay báo động khi bị lỗi

Két sắt mặc dù rất bền nhưng trong quá trình sử dụng két sắt có báo động có thể bị lỗi bất cứ lúc nào,trong trường hợp này bạn không nên tự ý sửa chữa, nhất là khi không có kinh nghiệm bởi rất có thể bạn sẽ khiến chiếc két sắt bị hỏng nặng hơn, sẽ khiến bạn tốn chi phí nhiều hơn để có thể sửa được két sắt. Nếu như két sắt bị lỗi tốt nhất nên liên hệ với thợ sửa chữa chuyên nghiệp hoặ liên hệ tới tổng để để nhờ sự trợ giúp từ nhân viên kỹ thuật để khắc phục lỗi nhanh nhất, đảm bảo cho két sắt động hoạt động bình thường, giữ an toàn cho tài sản cất giữ bên trong.

Trên đây là những lưu ý khi sử dụng két sắt có chuông báo động chống trộm của Hòa Phát, để biết thêm các thông tin chi tiết mới nhất về két sắt hay những loại két sắt chống cháy, két sắt điện tử, két sắt vân tay, két sắt mini…có thể truy cập ngay địa chỉ website: https://ketsathoaphat.com/ trong hợp nếu như các bạn sử dụng két sắt Hòa Phát mà bị lỗi có thể liên hệ tới tổng đài: 1800.9235 để được hỗ trợ sữa chữa.

 

 

Bookmark and Share Các bài viết liên quan:
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phổ biến

To Top