Tin tức

Công việc làm thêm cho dân văn phòng siêu hot hiện nay

Ngoài giờ  hành chính thì dân công sở rất nhàn rỗi và thường không biết làm công việc gì để vừa kiếm thêm thu nhập, cũng như giải trí đầu óc. Công việc làm thêm cho dân văn phòng, sẽ là những gợi ý để giúp bạn kiếm được một công việc phù hợp mà lại nâng cao thu nhập.

Cộng tác viên

Một công việc đơn giản, nhưng lại mang đến nhiều cơ hội việc làm cho dân văn phòng. Vì vậy, với câu hỏi công việc làm thêm cho dân văn phòng là gì? Một gợi ý dành cho bạn chính là cộng tác viên.

https://lh5.googleusercontent.com/g4unmsL77ABfNcyodhwZRiIDv779IWOxGYPwOhJeTxYkShaOep4vQ6AMMhkI1PufI_yFgEIe6waj12E8AzNDNZm0CqZlznMCv5aXzYZPGo41Qq_RvzzxujYzcaTwVkJrD9WSJuCAJSKsZ2Ig3A

Số tiền hàng tháng mà bạn nhận được sẽ ổn định, và mang đến cho bạn những thông tin hiểu biết nhiều hơn về cuộc sống. Bởi vì những bài viết với nhiều đề tài đa dạng, bạn sẽ thu thập thêm kiến thức phong phú, cũng như ngày càng nâng cao tay nghề.

Những bạn có kinh nghiệm, cũng như tay nghề cao mỗi bài thậm chí còn nhận được mấy triệu, bằng hình thức viết bài như: CTV, bài SEO, bài PR, viết bài quảng cáo, viết bài cho báo- tạp chí viết nội dung cho website…

>>>Quan tâm nhiều: Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội nào uy tín, giá rẻ

Shipper

Một trong những công việc làm thêm cho dân văn phòng được nhiều nam giới lựa chọn. Công việc khá đơn giản, bạn chỉ cần có xe máy, điện thoại smartphone, cũng như nắm được các tuyến đường trong địa bàn thành phố. Thì mỗi ngày với số đơn hàng lên đến vài chục, bạn sẽ kiếm được số tiền không hề nhỏ.

Do đòi hỏi di chuyển nhiều, nên nam giới là phù hợp nhất, ngoài giờ làm, bạn có thể vừa kiếm được tiền mà lại không còn thời gian quá nhàn rỗi với công việc là người giao hàng. Số tiền kiếm được hàng tháng sẽ giúp bạn rủng rỉnh chi tiêu, mà không lo lắng như trước.

Sổ sách kế toán làm thêm ngoài giờ

Đối với những người chuyên môn là kế toán, họ không chỉ làm việc cho một công ty, mà họ còn nhận thêm rất nhiều công ty khác để kiếm thêm thu nhập.

Công việc làm thêm cho dân văn phòng bằng cách hợp tác với những công ty nhỏ có nhu cầu tuyển các freelance để hỗ trợ báo cáo, thuế tài chính định kỳ. Vì vậy có thể nói là một công việc đơn giản, nhàn hạ mà lại cho mức thu nhập không hề nhỏ.

Dịch thuật

Đối  với công việc dịch thuật, đòi hỏi bạn phải có vốn kiến thức ngoại ngữ nhất định, bởi vì hiện nay với thời đại mở cửa, rất nhiều công ty nước ngoài đã đầu tư vào Việt Nam, cũng như các doanh nghiệp ở trong nước muốn giao lưu hợp tác với các doanh nghiệp ở nước ngoài thì bắt buộc phải có dịch thuật viên.

Hiện nay phổ biến nhất là dịch thuật Anh- Việt. Việt- Anh, bạn chỉ cần thông thạo đọc, viết đều có thể kiếm thêm thu nhập từ nghề dịch thuật.

https://lh4.googleusercontent.com/ljClyMTt_VwLpGj-hd-dWRA0J1uivmmdfkqGAU21t_ti-usEevQgGCJr1pETevuGen9LrrnlwppE5vHgqV3ShJVCrqnKuustbxl4-p3E0RLuyZlotiiXU2vRUOfmdrDOp4jw5GgC1K2m8aIxcw

Đặc biệt mức lương từ nghề dịch thuật mang lại không hề nhỏ, với mức trả khá cao, giúp bạn có cuộc sống ổn định và thoải mái hơn nhiều.

Trên đây là những công việc làm thêm cho dân văn phòng rất nhiều, tùy thuộc vào sự lựa chọn của mỗi người. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm thêm thì hãy suy nghĩ tới các công việc này nhé! 

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội phát triển với tốc độ chóng mặt, và ngày càng có nhiều đơn vị ra đời. Chính vì vậy khiến khách hàng cảm thấy phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị nào uy tín, chất lượng tốt, giá hợp lý.

Hải Đăng luôn là cái trên hàng đầu của khách hàng mỗi khi có nhu cầu, hãy liên hệ đến địa chỉ của chúng tôi sẽ được nhân viên tư vấn, và hỗ trợ nhiệt tình.

Bookmark and Share Các bài viết liên quan:

Phổ biến

To Top