4 tiêu chí lựa chọn trung tâm du học Hàn Quốc uy tín

Khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ điều kiện du học thì giai đoạn chọn trung tâm du học Hàn Quốc uy tín, chất lượng để hỗ trợ cũng là một bước cực kì quan trọng. Bài dưới đây sẽ cung cấp 4 tiêu chí đánh giá, giúp các bạn có thể chọn lựa được nơi trao gửi niềm tin xứng đáng.

Nhu cầu du học Hàn Quốc ngày càng tăng cao, đồng nghĩa với việc số lượng trung tâm du học Hàn Quốc cũng  phát triển không ngừng. Do đó, việc tìm hiểu thông tin một công ty tư vấn du học lại càng cần cẩn thận.

Đã được cấp phép của cơ quan nhà nước

Điều kiện đầu tiên của một trung tâm du học Hàn Quốc tin cậy là cần phải có giấy tờ cấp phép đến từ các cơ quan nhà nước bao gồm:

Giấy phép đăng kí kinh doanh cho phép trung tâm đó hoạt động của Sở kế hoạch và đầu tư Tỉnh/ thành phố đặt trụ sở công ty.

Giấy phép hoạt động tư vấn du học do Sở giáo dục và Đào tạo địa phương cấp phép về việc tư vấn, làm hồ sơ, xin visa du học Hàn Quốc

Giấy phép đào tạo do Sở giáo dục và Đào tạo địa phương đồng ý trung tâm được giảng dạy tiếng Hàn cho học sinh trước khi đi du học.

Đây là các loại giấy tờ bước đầu chứng minh cơ sở tư vấn du học đã được các cơ quan nhà nước thẩm định và cấp phép đủ điều kiện, tiêu chuẩn hoạt động trong lĩnh vực này.

Du học Hàn Quốc tại trung tâm du học uy tín Vietnamstudent đã được các cơ quan nhà nước cấp phép

Những chính sách hỗ trợ sinh viên tối đa

Các trung tâm uy tín thường sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ về kế hoạch học tập phù hợp với khả năng và nguồn tài chính ngay từ đầu cho ứng viên và gia đình.

Trong suốt quá trình làm hồ sơ, các tư vấn viên sẽ hỗ trợ, hướng dẫn học viên chuẩn bị thông tin đầy đủ để tiến hành hoàn thiện các loại hồ sơ xin nhập học, xin visa, phỏng vấn xin visa.

Tìm nơi ở, giúp mua vé máy bay, bảo hiểm, cũng như sắp xếp xe đưa du học sinh ra sân bay

Tổ chức các buổi học cung cấp thông tin cần thiết về đất nước, con người, văn hóa Hàn Quốc trước khi học viên đi du học

Đồng hành giải quyết những khó khăn, thắc mắc của học sinh trong quá trình học tập.

Cơ sở vật chất của trung tâm du học Hàn Quốc

Cơ sở tư vấn du học chất lượng cần phải có địa chỉ rõ ràng với trung tâm đào tạo tiếng cho học viên. Bạn có thể đánh giá bước đầu thông qua việc quan sát hệ thống cơ sở vật chất có tốt không, trung tâm học tiếng có đông học sinh không, kí túc xá, lớp học ra sao?

Một trung tâm đang hoạt động mạnh và có thể tin tưởng là khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện học tập tốt nhất cho học sinh, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, không gian văn phòng rộng rãi, sạch sẽ, trung tâm đào tạo với đông học viên. Bên cạnh đó, kinh nghiệm dày dặn cũng là điểm cộng để bạn tin tưởng .

Chi phí du học Hàn Quốc

Với công ty tư vấn du học tốt thì cần phải có hợp đồng dịch vụ với chi phí, thông tin được kê khai rõ ràng, minh bạch. Từ học phí, lệ phí nhập học đến chi phí dịch vụ tại Việt Nam đều được phía công ty có bảng kê chi tiết để học sinh và gia đình được biết.

Tạo hồ sơ du học Hàn Quốc an toàn và tiết kiệm tại https://vietnamstudent.vn

Du học Hàn Quốc là con đường nhiều bạn trẻ lựa chọn với ước mơ hướng đến tương lai tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, bạn cần phải tỉnh táo và cẩn thận lựa chọn trung tâm du học Hàn Quốc uy tín để không “tiền mất tật mang”

Có thể bạn quan tâm:

Những điều cần biết về visa thằng du học hàn quốc

Du học Hàn Quốc 2019: Những quy định mới nhất liên quan đến visa và làm thêm

4 tiêu chí lựa chọn trung tâm du học Hàn Quốc uy tín
Rate this post
Bookmark and Share Các bài viết liên quan:

Trả lời